"Sao" tích cực giữa Dịch COVID-19

Ở nhà tránh COVID-19, Lí Dịch Phong đọ thử thách gập bụng cùng Cristiano Ronaldo

SVVN - Nam diễn viên nổi tiếng trong "Cổ kiếm kỳ đàm" và "Anh ở Bắc Kinh đợi em" Lý Dịch Phong mới đây đã đăng trên Weibo cá nhân của mình một đoạn clip về thử thách gập bụng với chân do Cristiano Ronaldo khởi xướng.

Thử thách này được truyền tay nhau trên mạng vào thời điểm dịch COVID-19 vẫn chưa được đẩy lùi hoàn toàn ở Trung Quốc, toàn dân đều ở nhà và bỏ qua hoạt động thể dục thể thao. Hoàn thành 142 lần gập bụng, tay với đến mũi chân chỉ trong 45 giây, Cristiano Ronaldo đã kêu gọi mọi người cùng tham gia thử thách để nâng cao hệ miễn dịch. Rất nhiều người trên khắp các quốc gia đã tích cực hưởng ứng thử thách này của cầu thủ, và Lý Dịch Phong cũng đã thực hiện một clip ghi lại màn thể hiện của mình.  

 Ở nhà tránh COVID-19, Lí Dịch Phong đọ thử thách gập bụng cùng Cristiano Ronaldo ảnh 1
Lý Dịch Phong xuất hiện trong đoạn clip với hình ảnh tóc cạo ngắn, mặc một bộ đồ thể thao màu xám và mang đôi giày thể thao màu vàng bắt mắt. Nam diễn viên trang bị đầy đủ để quay clip với một tấm thảm yoga và hoàn thành thử thách một cách nghiêm túc. Chạm tay vào ngón chân, chuyển động của anh cũng khá nhanh. Điều thú vị là Lý Dịch Phong càng vận động, toàn thân lại di chuyển rời khỏi vị trí đặt máy quay. Cuối cùng cả người anh gần như rời ra khỏi phạm vi quay clip. 
 Ở nhà tránh COVID-19, Lí Dịch Phong đọ thử thách gập bụng cùng Cristiano Ronaldo ảnh 3
Các fan hâm mộ đã đếm được nam diễn viên thực hiện được 114 lần với trong 45 giây. Mặc dù chưa đạt được con số mục tiêu đặt ra như cầu thủ Cristiano Ronaldo , nhưng điểm số của nam diễn viên đạt được cũng khá ấn tượng.  
 Ở nhà tránh COVID-19, Lí Dịch Phong đọ thử thách gập bụng cùng Cristiano Ronaldo ảnh 4

Trong thời gian nghỉ ngơi tại nhà để tránh dịch, Lý Dịch Phong cũng đã theo dõi hoạt động của rất nhiều ngôi sao nước ngoài trên Internet. Vài ngày trước,  nam diễn viên cũng đã theo trend, sáng tạo bức ảnh ngôi sao bóng rổ Leborn James một tay cầm bánh một tay cầm há cảo khá thú vị. 

 Ở nhà tránh COVID-19, Lí Dịch Phong đọ thử thách gập bụng cùng Cristiano Ronaldo ảnh 5
Tuy nhiên, bức hình cắt ghép ẩu của nam diễn viên đã bị các fan chê là trông buồn cười và anh quá ngốc khi không thể làm điều đó tốt hơn. Mặc dù chỉ là câu nói đùa của Fan hâm mộ, nhưng điều đó cũng cho thấy Lý Dịch Phong và người hâm mộ có mối quan hệ khá tự nhiên và thân thiết. 
Theo baijiahao
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm