Trò vui tại gia mùa "Cách ly toàn xã hội"

Cặp đôi tranh thủ thời gian cách ly, tự biến nhà xe thành một nhà hàng tuyệt đẹp

SVVN - Trong thời gian cách ly ở nhà, một cặp đôi ở Vương quốc Anh đã tự xắn tay áo cải tạo nhà để xe của riêng mình thành một nhà hàng phong cách Tây Ban Nha đầy lãng mạn mà ai cũng muốn trải nghiệm.
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thành phố đã bị đóng cửa và mọi người bắt đầu tự cách ly trong nhà. Những con đường nhộn nhịp lúc trước trở nên vắng tanh, đó là một cú đánh khá lớn vào những người yêu ẩm thực. “Tôi không biết tìm đồ ăn ở đâu, thức ăn nhà làm dường như luôn vô vị”. Amy và Mark Casey nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu biến nhà để xe thành nhà hàng và thưởng thức bữa ăn Tây Ban Nha mà không cần rời khỏi nhà.
Cặp đôi tranh thủ thời gian cách ly, tự biến nhà xe thành một nhà hàng tuyệt đẹp ảnh 2 Nhà hàng Tây Ban Nha ngay tại nhà

Ánh sáng ấm áp dịu dàng, khung cảnh tinh tế, một ly bia tươi hoặc rượu vang trên tay, kèm theo một đĩa cơm hải sản Tây Ban Nha, bạn có thể tận hưởng phong vị Tây Ban Nha là trong tầm mắt. Thưởng thức đồ ăn trong một bầu không khí tự tạo như vậy thực sự mang lại cảm giác tốt hơn so với trong cửa hàng.

Cặp đôi tranh thủ thời gian cách ly, tự biến nhà xe thành một nhà hàng tuyệt đẹp ảnh 4 Cặp vợ chồng đã sử dụng những món đồ nhỏ mà họ thu thập từ những chuyến du lịch ở Tây Ban Nha và các vật liệu trong nhà của mình để cải tạo nhà để xe tối tăm ảm đạm.

Cặp đôi đã rất hài lòng với sự thay đổi này. Amy, 37 tuổi, là một người phục chế đồ nội thất. Mark, 49 tuổi là một người thợ mộc. Hai người thường sử dụng nhà để xe như một studio làm việc. Trong đợt dịch bệnh này, khi quá nhàn rỗi không có việc gì làm và muốn có một chút niềm vui trong cuộc sống, ý tưởng biến đổi nhà để xe đã nảy ra trong đầu hai người. Giờ đây, nhà để xe không chỉ trở thành một nhà hàng Tây Ban Nha tư nhân mà còn cho phép hai người ăn mừng mỗi “tối thứ sáu” tuyệt vời.

Cặp đôi tranh thủ thời gian cách ly, tự biến nhà xe thành một nhà hàng tuyệt đẹp ảnh 5 Nhà hàng hiện chỉ mở cho cặp đôi
Amy nói rằng việc cải tạo rất thú vị và đáng đồng tiền, vì “không giống như các nhà hàng khác, nhà hàng này sẽ không bị đóng cửa” và việc ăn đồ ăn ở đây mang lại cảm giác siêu ngon. Tuy nhiên, nhà hàng hiện chỉ mở cho cặp đôi. Một người bạn hỏi Amy liệu họ có thể đặt bàn cho buổi tối không, cô trả lời rằng nếu họ thực sực muốn đến chơi, phải chờ qua thời gian dịch bệnh này.  
Cặp đôi tranh thủ thời gian cách ly, tự biến nhà xe thành một nhà hàng tuyệt đẹp ảnh 7 Kirstin, cô con gái 19 tuổi và bạn trai hiện đang cách ly tại nhà, và họ may mắn là cặp "khách" đầu tiên trong nhà hàng tư nhân này.
Cặp đôi đặt tên cho nhà hàng là “Casa Casey”, và họ cũng có kế hoạch sắp xếp nó theo các chủ đề đô thị khác nhau như Mexico, Hy Lạp hoặc Pháp mỗi tuần. Đó thực sự là một gia đình yêu cuộc sống, và nó mang lại hạnh phúc và sự tốt đẹp bất cứ khi nào có thể.  
Theo Newqq
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm