Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm'

SVVN - Trần Đức Lương, sinh năm 2000, đang học tập tại trường Đại học Mở Hà Nội, ngành Luật Kinh tế. Nam sinh sở hữu khuôn mặt "cực phẩm" với chiều cao ấn tượng 1m85.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất “quê lúa” Thái Bình và giàu truyền thống văn hóa, nhờ những đức tính tốt và vẻ ngoài điển trai khiến Lương được nhiều bạn bè quý mến. Trong hoạt động, Lương luôn là một sinh viên tích cực, năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, anh từng đạt giải Nhất cuộc thi King and Queen của khoa Luật tổ chức.

Hơn hết, nam sinh luôn giữ được thành tích học tập ổn định nhưng về khả năng ngoại ngữ. Anh chia sẻ: “Mình cảm thấy không tự tin lắm về mảng ngôn ngữ nên mình đang cố gắng trau dồi thêm, bổ sung thêm kiến thức vì mình thấy ngoại ngữ khá quan trọng. Hầu như nhiều công việc đều cần có ngoại ngữ, nó sẽ bổ trợ thêm giúp mình kiếm một công việc tốt hơn.”

Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 1
Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 2
Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 3

Hiện tại, Lương đang làm thêm mẫu ảnh và sở hữu hơn 10 nghìn người theo dõi trên Facebook. Công việc nào cũng có những thuận lợi và khó khăn nhất định, Lương chia sẻ: “Lúc mới bắt đầu theo con đường làm mẫu ảnh thì mình gặp phải khá nhiều khó khăn vì mình vẫn còn rụt rè, ngại ống kính và chưa có kinh nghiệm về công việc này. Ngoài ra, cũng khá là vất vả để được những tấm hình đẹp, có khi mình phải đứng phơi người giữa trời nắng to, trời đổ mưa rồi về nhà bị ốm. Nhưng mình vẫn cảm thấy rất thích công việc này vì đây là một công việc thú vị. Dù có chịu khổ một chút nhưng khi nhận lại thành quả là những bức ảnh đẹp thì mọi mệt mỏi đều xua tan.”

Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 4
Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 5

Khi quyết định lựa chọn theo ngành Luật kinh tế tại trường Đại học Mở Hà Nội, Lương cũng đã suy nghĩ và tìm hiểu để đưa ra quyết định, Lương chia sẻ: “Khi mình quyết định học ở đây mình cũng đã tìm hiểu kỹ và cảm thấy môi trường học tập ở đây rất tốt. Mình cảm thấy không có khó khăn gì với ngành học này. Hiện nay, Luật là một ngành gắn liền với đời sống và đang rất phát triển. Càng học sẽ càng thấy thích thú và cuốn hút chứ không khô khan như những gì mọi người thường nghĩ. Điều quan trọng hơn là mọi người nên lựa chọn ngành học mà bản thân yêu thích thì mới có cảm hứng và thích học được.”

Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 6
Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 7
Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 8

Trong học tập và làm việc, Lương luôn biết cách cân bằng cả hai, Lương tâm sự: “Mình luôn sắp xếp hai công việc bằng cách ưu tiên việc học lên hàng đầu vì đối với mình việc học là quan trọng nhất. Đây cũng là ngành mình sẽ theo sau này nên mình sẽ tập trung nhiều hơn vào nó. Chỉ khi có thời gian rảnh mình mới đi làm thêm để vừa có thêm kinh nghiệm về một mảng mới và có thêm thu nhập cho bản thân.”

Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 9
Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 10

Người mà Lương thần tượng không ai khác chính là ca sĩ Sơn Tùng MTP, Lương chia sẻ: “Mình rất thích Sơn Tùng MTP vì tài năng và sự thành công của anh ấy. Hơn nữa, do mình ở cùng thành phố với anh ấy nên càng thấy anh rất giỏi và nể phục ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn để đến với thành công của nam ca sĩ này.”

Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 11
Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 12

Hiện tại, chàng trai vẫn đang ở trạng thái “single”, chưa có người yêu. Lương cũng không có hình mẫu gì cụ thể, Lương chỉ nghĩ đơn giản rằng nếu gặp được một người và cảm thấy thích, hợp với mình là được. Chàng trai cũng là một người thích sử dụng mạng xã hội TikTok và quay những video đăng tải trên tài khoản của bản thân, Lương bộc bạch: “Các bạn trẻ hiện nay dùng TikTok rất nhiều và cũng nhiều bạn nghĩ rằng trở thành Tiktoker là sẽ giàu nên quyết định thôi học. Theo mình thấy các bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm Tiktoker được mà không nhất thiết phải bỏ học. Cái gì cũng có hai mặt, các bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định và chịu trách nhiệm với nó.”

Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 13
Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 14

Dự định sắp tới Lương sẽ hoàn thành nốt chương trình đào tạo để ra trường. Sau đó Lương sẽ thử sức với công việc mẫu ảnh. Có một câu nói là động lực cho cậu mỗi khi gặp khó khăn: “Khi bạn muốn tìm một người thay đổi được cuộc đời bạn, hãy nhìn vào gương". Đây là câu nói mà anh chàng rất thích vì ý nghĩa của nó. Đơn giản vì đây là cuộc sống của bạn. Do bạn làm chủ. Không ai khác có thể sống thay bạn được.


Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 15
Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 16
Nam sinh Đại học Mở Hà Nội sở hữu khuôn mặt 'cực phẩm' ảnh 17
Tin liên quan