Nam sinh ‘Học viện Trai đẹp’ sở hữu giọng hát ngọt ngào với đam mê nghệ thuật cháy bỏng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không bao giờ từ bỏ ước mơ, dù gặp khó khăn đến nhường nào, là những điều chàng trai Việt Phong luôn hướng đến. Mang niềm khát khao nghệ thuật cháy bỏng, cùng giọng hát hay, ấn tượng, Việt Phong đã và đang ngày càng hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn trên con đường bản thân lựa chọn.

Hoàng Việt Phong (sinh năm 2004) hiện đang theo học tại trường THPT Cao Lộc 2, Lạng Sơn. Thuộc thế hệ Gen Z năng động, bên cạnh công việc học, Việt Phong còn là người mẫu ảnh, model và là KOL. Không chỉ sở gương mặt baby, điển trai, Việt Phong còn đặc biệt sở hữu giọng hát hay, ngọt ngào, điều này đã tạo nên một nét hấp dẫn riêng của cậu. Trang Facebook cá nhân của Phong thu hút hơn 31 nghìn lượt theo dõi và rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng.

Nam sinh ‘Học viện Trai đẹp’ sở hữu giọng hát ngọt ngào với đam mê nghệ thuật cháy bỏng ảnh 1

Hoàng Việt Phong (sinh năm 2004) hiện đang theo học tại trường THPT Cao Lộc 2, Lạng Sơn.

Từ nhỏ, Việt Phong đã rất yêu thích âm nhạc, được có cơ hội tiếp xúc các cuộc thi từ rất sớm, cùng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Vậy nên, Việt Phong đã dành được rất nhiều giải thưởng lớn, nhỏ khác nhau từ các cuộc thi cấp tỉnh. Tiêu biểu, có thể kể đến 2 năm liền đạt Giải nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng do tỉnh Lạng Sơn tổ chức.

Nam sinh ‘Học viện Trai đẹp’ sở hữu giọng hát ngọt ngào với đam mê nghệ thuật cháy bỏng ảnh 2

Thuộc thế hệ Gen Z năng động, bên cạnh công việc học, Việt Phong còn là người mẫu ảnh, model và là KOL.

Việt Phong thổ lộ: “Hồi nhỏ, mình đã rất yêu thích âm nhạc, bản thân mình đã cố luyện giọng rất nhiều, để có cơ hội được tham gia các cuộc thi. Cộng thêm, có lẽ một phần được thừa hưởng gen từ mẹ - một giáo viên dạy âm nhạc. Cũng chính nhờ mẹ đã vạch ra các hướng đi cho mình, vì vậy mình có được những kết quả đáng nhớ, cũng như cảm thấy vô cùng may mắn”.

Nam sinh ‘Học viện Trai đẹp’ sở hữu giọng hát ngọt ngào với đam mê nghệ thuật cháy bỏng ảnh 3

Từ nhỏ, Việt Phong đã rất yêu thích và có cơ hội được tiếp xúc với âm nhạc, giành được nhiều giải thưởng khác nhau.

Coi âm nhạc là một sở thích không thể thiếu, nhưng điều khiến Việt Phong đam mê và luôn mong ước được chạm tới hơn cả đó là được diễn xuất. Nhưng, để theo đuổi niềm đam mê này, Việt Phong phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Ví dụ như bị cho rằng: “Đây là công việc nguy hiểm, phải chạy đua theo xã hội và sự đào thải của công việc rất nhanh”. Không nhận được sự ủng hộ của gia đình giống như đối với âm nhạc. Không muốn từ bỏ ước mơ của bản thân, Phong luôn luôn cố gắng, để chứng minh cho ba mẹ thấy mình nghiêm túc với quyết định này. Phong cũng hy vọng có thể dùng năng lực của bản thân để đổi lấy sự công nhận từ mọi người.

Nam sinh ‘Học viện Trai đẹp’ sở hữu giọng hát ngọt ngào với đam mê nghệ thuật cháy bỏng ảnh 4

Coi âm nhạc là một sở thích không thể thiếu, nhưng điều khiến Việt Phong đam mê và luôn mong ước được chạm tới hơn cả đó là được diễn xuất.

Việt Phong chia sẻ: “May mắn mình có cơ hội được gặp anh Đỗ Quang Trường. Sau đó được anh ủng hộ giúp đỡ, tiếp lửa cho mình tới đam mê, mình tiến sâu hơn vào con đường nghệ thuật và đặc biệt là hiện tại đang hợp tác cùng Học viện Trai đẹp. Sau khi tham gia vào Học viện Trai đẹp bản thân mình được làm quen với nhiều anh chị có cùng đam mê và mục đích, từ đó giúp đỡ nhau nhiều hơn trong các hoạt động và công việc. Mình cảm thấy nơi này chính là gia đình thứ hai của mình, may mắn khi luôn được các anh chị giúp đỡ trong mỗi lần vấp ngã, khó khăn. Còn về âm nhạc, có thể mình sẽ tạm thời không phát triển nó thành nghề, nhưng nếu có một cơ hội nào đó sáng lên thì mình nhất định sẽ nắm bắt cơ hội đấy để có thể vươn xa hơn nữa”.

Nam sinh ‘Học viện Trai đẹp’ sở hữu giọng hát ngọt ngào với đam mê nghệ thuật cháy bỏng ảnh 5

Việt Phong luôn biết ơn và cảm thấy may mắn vì có những người bạn đồng hành bên cạnh.

Việc vừa học, vừa làm cũng khiến Việt Phong luôn phải cố gắng sắp xếp sao cho hợp lý nhất có thể để không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Nhằm đặt mục tiêu thi đỗ trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Việt Phong đang ngày càng cố gắng, rèn luyện bản thân, chuẩn bị tốt kiến thức cần thiết để có thể đạt tới ước mơ của bản thân.

Nam sinh ‘Học viện Trai đẹp’ sở hữu giọng hát ngọt ngào với đam mê nghệ thuật cháy bỏng ảnh 6

Việt Phong đang ngày càng cố gắng, rèn luyện bản thân, chuẩn bị tốt kiến thức cần thiết để có thể đạt tới ước mơ của bản thân.

Việt Phong cũng nhắn nhủ: “Con đường nghệ thuật đòi hỏi rất nhiều sự khác biệt nhưng bản thân mình thấy rằng, ở đâu cũng vậy, chỉ cần kết hợp đủ yếu tố thời gian thì cho dù bản thân đi đến đâu, có vấp ngã như nào cũng đều có ý nghĩa. Vì bản thân đã luôn cố gắng hết sức. Không ai trên đời này hoàn hảo, dù chúng ta như thế nào thì cũng sẽ có người luôn so sánh, phân bua trái phải. Trong lĩnh vực nghệ thuật điều này càng không thể tránh khỏi, sẽ luôn tồn tại nhiều luồng dư luận. Vậy nên, mình cứ hãy sống là chính mình, luôn hướng về những điều tốt đẹp, biết lắng nghe và sửa đổi, nỗ lực trở thành một phiên bản tốt hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.