'Nam thần mắt đẹp nhất K-pop' lộ bằng chứng 'u mê' Ryujin (ITZY) khiến fans cũng 'rớt đài'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân mạng đang bàn tán vô cùng sôi nổi về những tin đồn xoay quanh Ryujin của ITZY và một vài nam thần tượng khác, đặc biệt trong số đó 'Nam thần mắt đẹp nhất K-pop' được nhắc đến nhiều nhất.

Trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến, một cư dân mạng đã thực hiện một bài đăng với tiêu đề “Ryujin rất nổi tiếng trong giới thần tượng nam (Haechan, Byungchan, Beomgyu)”.

'Nam thần mắt đẹp nhất K-pop' lộ bằng chứng 'u mê' Ryujin (ITZY) khiến fans cũng 'rớt đài' ảnh 6

Cư dân mạng này đã tìm ra một tài khoản được cho là tài khoản Instagram cá nhân riêng tư của Byungchan khi đăng tải toàn các hình ảnh đời thường của nam thần tượng và vô tình tiết lộ rằng anh ấy đang theo dõi hashtag “#Ryujin”. Ngay sau khi bị phát hiện, Byungchan đã ngay lập tức bỏ theo dõi hashtag này.

'Nam thần mắt đẹp nhất K-pop' lộ bằng chứng 'u mê' Ryujin (ITZY) khiến fans cũng 'rớt đài' ảnh 7
'Nam thần mắt đẹp nhất K-pop' lộ bằng chứng 'u mê' Ryujin (ITZY) khiến fans cũng 'rớt đài' ảnh 8

Trước sự việc này, nhiều người để lại bình luận cho rằng Byungchan không phải “bị lộ” mà dường như anh chàng cố tình công khai tài khoản: “Không phải bị khui ra đâu mà tự bản thân công khai đấy chứ, đã follow như vậy không hiểu sao lại còn công khai ra nữa”, “Nếu không có gì sao sau khi bị phát hiện lại xóa đi?”, “Nhưng bỏ qua Ryujin một bên, thấy list những người theo dõi cậu ấy đều là bạn bè bình thường mà nhỉ. Không hiểu sao lại công khai tài khoản nữa?”, “Làm ơn để lại tài khoản riêng tư đi”, “Không cơ mà Ryujin phổ biến ghê, mà nhìn gương mặt này thì tôi có thể hiểu được”…

Chủ bài đăng này còn viết thêm: “Haechan của NCT cũng vô cùng thích Ryujin luôn ấy, bằng chứng là cậu ấy đã theo dõi tài khoản Vlive của ITZY và cả Beomgyu (TXT) cũng hâm mộ Ryujin”.

'Nam thần mắt đẹp nhất K-pop' lộ bằng chứng 'u mê' Ryujin (ITZY) khiến fans cũng 'rớt đài' ảnh 9

Tuy nhiên, việc có tương tác giữa các nam và nữ thần tượng được coi là một vấn đề khá nhạy cảm trong K-pop hiện nay. Sau khi chủ đề này được đăng tải, Ryujin đã không dưng nhận được không ít những lời lẽ ghét bỏ một cách vô lý. Chủ của bài đằng trên cũng nhận về “kha khá” chỉ trích khi được cho là cố tình điều hướng chủ đề một cách mập mờ để gây tranh cãi.

Các bình luận nổi bật: “Kể cả có thích Ryujin thì sao chứ? Thần tượng cũng hoàn toàn có quyền hâm mộ mà”, “Họ có thể thích cả ITZY chứ nhỉ, nhất là trường hợp của Haechan ấy vì cậu ấy rất thích nghe nhạc của nhóm nữ”, “Đừng cố tình nói mấy điều vớ vẩn để Ryujin bị ghét nữa”, “Tự dưng liên quan đến Beogyum ở đây vậy?”, “Thần tượng cũng là con người mà để họ yên đi”,…

'Nam thần mắt đẹp nhất K-pop' lộ bằng chứng 'u mê' Ryujin (ITZY) khiến fans cũng 'rớt đài' ảnh 10

Có thể nói, Byungchan chính là cái tên gây nhiều tiếc nuối nhất cho netizen khi sau hơn 2 năm hoạt động, anh chàng mới bắt đầu được chú ý nhờ tham gia chương trình Produce X 101. Trước đó, việc hoạt động trong một nhóm nhạc vô danh khiến công chúng không có nhiều cơ hội để chiêm ngưỡng visual hoàn hảo của anh chàng.

Byungchan sở hữu khuôn mặt với những đường nét hết sức hài hòa, cùng với đó là đôi mắt lấp lánh, tạo cảm giác dễ mến cho người đối diện. Đặc biệt, nam thần tượng sinh năm 1997 còn có đôi má lúm đồng tiền vô cùng đáng yêu, mỗi lần nở nụ cười thường sẽ khiến fan điêu đứng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm