‘Nam thần MV’ Denis Đặng nói về quan điểm làm nghề: ‘Đó là sự tận tâm và cống hiến’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những giám đốc sáng tạo nổi danh, với những dự án được cả khán giả quốc tế chú ý, Denis Đặng chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" bằng kinh nghiệm chuyên môn của mình.

Một trong những show truyền hình thực tế được trông đợi nhất trong năm 2023, chắc chắn phải kể đến Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, phiên bản Việt Nam được mua bản quyền từ show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đình đám của thị trường Hoa ngữ. Bên cạnh dàn 'chị đẹp' được dần hé lộ, liên tục gây bất ngờ thì sự xuất hiện của giám đốc sáng tạo Denis Đặng trong vai trò cố vấn cũng là một chi tiết bảo chứng cho chất lượng của chương trình.

‘Nam thần MV’ Denis Đặng nói về quan điểm làm nghề: ‘Đó là sự tận tâm và cống hiến’ ảnh 1

Tuy đây không phải là lần đầu tiên Denis Đặng tham dự một dự án dưới vai trò là giám đốc sáng tạo, nhưng anh cho biết, vẫn cảm thấy một chút hồi hộp khi được cộng tác cùng các anh chị gạo cội. Niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng trong lòng luôn là động lực lớn thôi thúc anh tạo ra thật nhiều những dấu ấn mới lạ và độc đáo tại chương trình này. Ngoài ra, Denis Đặng cũng cảm thấy màu sắc của chương trình cực kỳ phù hợp với cá tính sáng tạo của anh và ê kíp.

‘Nam thần MV’ Denis Đặng nói về quan điểm làm nghề: ‘Đó là sự tận tâm và cống hiến’ ảnh 2

Nói về vị trí mới, Denis Đặng khẳng định: “Denis rất mong chờ được nhìn thấy trong chương trình là những phút giây thăng hoa thông qua các phần trình diễn, khả năng kiểm soát sân khấu, không chỉ là vocal, không chỉ là vũ đạo, mà là sự tổng hòa, những cảm xúc đằng sau các tiết mục đến từ 30 'chị đẹp' vô cùng tài năng của chương trình. Denis nghĩ, đó sẽ là một trải nghiệm chưa từng có trước đây tại các chương trình truyền hình Việt Nam”.

‘Nam thần MV’ Denis Đặng nói về quan điểm làm nghề: ‘Đó là sự tận tâm và cống hiến’ ảnh 3

Với vai trò là người đưa ra định hướng về concept cho chương trình, Denis Đặng hy vọng có thể giúp cho các chị đẹp hiểu được tốt nhất tinh thần của các tiết mục cũng như phần nào sẽ “truyền cảm hứng” đến các chị: “Với vai trò này, Denis không bao giờ gò bó mình trong một cái khuôn rập sẵn mà Denis luôn mong muốn được có cơ hội “cảm” nhiều hơn, lắng nghe và nhìn câu chuyện với nhiều lăng kính. Vì vậy, khi dàn dựng các tiết mục, Denis cũng mong muốn đồng hành và khai thác thêm câu chuyện của các 'chị đẹp, từ đó hỗ trợ các chị tái hiện lại một phần câu chuyện của chính mình và truyền tải nó thật sâu sắc và chân thật tới cho khán giả. Đối với Denis, cảm xúc cũng là nét màu sắc nghệ thuật độc đáo, mới lạ và hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho chương trình”.

‘Nam thần MV’ Denis Đặng nói về quan điểm làm nghề: ‘Đó là sự tận tâm và cống hiến’ ảnh 4

Denis Đặng cho biết, anh có theo dõi bản Trung Quốc và vô cùng ấn tượng với quy mô cũng như màu sắc của các tiết mục mà các tỷ tỷ xứ Trung mang lại.

‘Nam thần MV’ Denis Đặng nói về quan điểm làm nghề: ‘Đó là sự tận tâm và cống hiến’ ảnh 5

“Bật mí một chút, Denis cũng sẽ “Việt hóa” chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với những câu chuyện mang dấu ấn văn hóa và tính biểu tượng của Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm