'Hot TikToker' Phạm Thoại gây xúc động tiết lộ chuyện từng mang ơn MC Quyền Linh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - TikToker Phạm Thoại lần đầu tiết lộ câu chuyện từng được Quyền Linh giúp đỡ, nam MC “ăn gian” tận 10 giây để gia đình Phạm Thoại vượt qua khó khăn.

Trong video ‘viral’ trên mạng mới đây, MC Quyền Linh liên tục năn nỉ và bày tỏ mong muốn được hỗ trợ tiền cho các gia đình khi ban tổ chức không đồng ý cách bấm giờ “ăn gian” của mình. Quyền Linh nói: “Bây giờ, mấy ông không cho tôi ăn gian, người ta chơi thua hết thì tội nghiệp. Người ta nghèo quá thì cho luôn năm bảy chục triệu luôn đi. Còn mấy ông không cho thì tôi móc tiền túi tôi cho, không thì tôi nghỉ không làm chương trình nữa”.

'Hot TikToker' Phạm Thoại gây xúc động tiết lộ chuyện từng mang ơn MC Quyền Linh ảnh 1

Sau khi đoạn clip trên ‘viral’, Phạm Thoại cũng đăng tải một video tiết lộ chuyện anh từng được MC Quyền Linh giúp đỡ lúc gia đình còn khó khăn. Cụ thể, nam TikToker cho biết, anh từng tham gia chương trình Vượt lên chính mình vì gia đình nghèo khổ. “Năm 2011, lúc đó cha mình bị liệt do tai nạn nghề nghiệp, nhà mình nghèo lắm. Mình rất vui vì thấy ai tham gia chương trình cũng có tiền cầm về, có nhà cầm tới 100 triệu nên được tham gia là mình rất vui. Mà con số 100 triệu đồng lúc đó đối với nhà mình rất lớn. Tại vì bố mình bị bệnh, tiền vay nợ rất nhiều nữa”, anh nói.

'Hot TikToker' Phạm Thoại gây xúc động tiết lộ chuyện từng mang ơn MC Quyền Linh ảnh 2

Phạm Thoại cùng mẹ thực hiện các thử thách với mong muốn có thêm được khoản tiền hỗ trợ. Nam Tiktoker cho biết gia đình mình luôn vượt quá thời gian 1 phút 30 giây, song Quyền Linh luôn nói sai thời gian để giúp đỡ gia đình mình. Phạm Thoại kể: “Vòng đầu tiên mình thua, vì thời gian tới 1 phút 32 giây. Tới vòng thứ 2 là gánh gạch, mình nhìn thấy thời gian hình như là 1 phút 39 giây nên mình nghĩ chắc thua rồi. Vòng 1 anh Quyền Linh cho khán giả đọc đồng hồ nhưng vòng 2 thì anh ấy tự đọc là 1 phút 29 giây”.

'Hot TikToker' Phạm Thoại gây xúc động tiết lộ chuyện từng mang ơn MC Quyền Linh ảnh 3

‘Hot TikToker’ kể thêm: “Lúc đó, mình bất ngờ đến đứng hình luôn. Lúc đầu mình nghĩ là đồng hồ bị sai nhưng sau đó mình hiểu là anh Quyền Linh ăn gian, nhưng mình không thấy chương trình ý kiến gì cả. Sau giây phút đó, mình thấy được rằng là anh Quyền Linh là một người thật sự yêu thương những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh Quyền Linh hay "ăn gian", nhưng sự ăn gian này rất có ích cho bà con”. Nam TikToker cho rằng, MC Quyền Linh tham gia đúng chương trình và chương trình cũng chọn đúng người dẫn dắt. Anh bày tỏ sự cảm ơn rất nhiều đến MC Quyền Linh và khẳng định bản thân luôn là một người yêu quý nam MC.

'Hot TikToker' Phạm Thoại gây xúc động tiết lộ chuyện từng mang ơn MC Quyền Linh ảnh 4

Đến giờ, hình ảnh nam MC tiếp tục cầm đồng hồ bấm giờ trên tay khiến nhiều khán giả xúc động. Quyền Linh cho biết, anh sẽ vẫn tìm cách “ăn gian” để đứng về phía các gia đình, giúp họ giành được thật nhiều tiền thưởng bởi cuộc sống của mỗi gia đình có mặt trong chương trình này đều vô cùng khó khăn.

'Hot TikToker' Phạm Thoại gây xúc động tiết lộ chuyện từng mang ơn MC Quyền Linh ảnh 5

Khi cầm trịch Mái ấm gia đình Việt, MC Quyền Linh cũng đã không ít lần bỏ tiền túi trao học bổng cho các em nhỏ mồ côi. Anh cũng đích thân đến các gia đình để trao mái tôn lợp nhà, tặng nhà vệ sinh, tặng tiền gia cố nền nhà để các nhân vật trong chương trình có được mái nhà vững chắc, để lại phần tiền thưởng từ chương trình trang trải sinh hoạt. Chính vì vậy, anh được người dân gọi với cái tên quen thuộc là “MC của người nghèo” hay “MC ăn gian nhiều nhất nhưng không ai ghét”.

'Hot TikToker' Phạm Thoại gây xúc động tiết lộ chuyện từng mang ơn MC Quyền Linh ảnh 6

Quyền Linh cho biết, trải qua hành trình hơn 20 năm thực hiện các chương trình thiện nguyện của mình thì bản thân chỉ mong muốn được là một người kết nối tốt, không mong cầu danh hiệu gì cả. Anh nói: “Mọi người nói tôi là ‘nghệ sĩ quốc dân’ hay gì đó, nhưng tôi chỉ muốn mình là một người kết nối tốt. Càng kết nối tốt thì những mảnh đời khó khăn càng nhận được nhiều sự thuận lợi hơn để thay đổi cuộc sống”. Nam MC nói thêm, sức khỏe hiện tại đã yếu hơn ngày trẻ nên không thể đi liên tục nhiều tháng như trước nữa.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.