Phản ứng của cộng đồng mạng khi Á hậu Phương Nhi ‘đọ’ tiếng Anh cùng Hoa hậu IELTS 8.0

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Á hậu Phương Nhi vừa cho ra mắt tập mới nhất của chuỗi "Road to Miss International". Trong tập phát sóng này, Phương Nhi thể hiện khả năng ngoại ngữ ngày càng tiến bộ khi tham gia thử thách nói tiếng Anh mỗi ngày cùng Hoa hậu Mai Phương.

Trước thềm dự thi tại Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi luyện tập vô cùng chăm chỉ và toàn diện với việc luyện tập hình thể, kỹ năng catwalk, make-up, interview. Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ cũng là điều khán giả quan tâm ở ‘nàng Hậu’ trước thềm dự thi quốc tế.

Phản ứng của cộng đồng mạng khi Á hậu Phương Nhi ‘đọ’ tiếng Anh cùng Hoa hậu IELTS 8.0 ảnh 1

Trong tập đầu tiên của Road to Miss International, với chủ đề “Nói tiếng Anh mỗi ngày cùng Hoa hậu Mai Phương”, hai cô nàng đã ở chung nhà từ khi mới đăng quang, vì vậy cũng có cơ hội để trao đổi và chia sẻ cùng nhau.

Phản ứng của cộng đồng mạng khi Á hậu Phương Nhi ‘đọ’ tiếng Anh cùng Hoa hậu IELTS 8.0 ảnh 2

Với trình độ IELTS 8.0, Hoa hậu Mai Phương luôn được khán giả dành lời khen với vốn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn và vô cùng tự tin. Vì vậy, việc luyện tập hằng ngày cùng người chị Mai Phương giúp cho Phương Nhi tiến bộ vô cùng nhanh chóng. Có thể nhận thấy trong những tình huống hằng ngày, Phương Nhi phản ứng rất nhanh và giao tiếp khá tự tin.

Phản ứng của cộng đồng mạng khi Á hậu Phương Nhi ‘đọ’ tiếng Anh cùng Hoa hậu IELTS 8.0 ảnh 3

Về thử thách này, Phương Nhi chia sẻ mình không quá áp lực. Cô cùng hai người chị Bảo Ngọc và Mai Phương thường xuyên nói chuyện song ngữ với nhau, đó cũng là cách cả ba cùng luyện tiếng Anh. Hoa hậu Mai Phương cũng trải lòng, mặc dù được mọi người luôn tin tưởng về khả năng ngoại ngữ, nhưng ‘nàng Hậu’ nghĩ đây cũng là cơ hội để tự rèn luyện.

Phản ứng của cộng đồng mạng khi Á hậu Phương Nhi ‘đọ’ tiếng Anh cùng Hoa hậu IELTS 8.0 ảnh 4

Ngoài sự tiến bộ về ngoại ngữ, nhiều khía cạnh dễ thương của hai chị em cùng nhà như việc ăn uống, cùng nhau xem phim, ca hát khiến người xem thích thú. Cùng với đó là những tâm sự về việc luyện tập và phong cách thời trang của cả hai trước thềm dự thi quốc tế. Phương Nhi cũng khiến khán giả ngạc nhiên về giọng hát ngọt ngào của mình trong tập phát sóng.

Phản ứng của cộng đồng mạng khi Á hậu Phương Nhi ‘đọ’ tiếng Anh cùng Hoa hậu IELTS 8.0 ảnh 5

Ngoài ra, Phương Nhi còn trò chuyện cùng đương kim Miss International Jasmin Selberg và Á hậu Phương Anh để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. ‘Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới’ đang thể hiện sự quyết tâm và nghiêm túc của mình cho cuộc thi này.

Phản ứng của cộng đồng mạng khi Á hậu Phương Nhi ‘đọ’ tiếng Anh cùng Hoa hậu IELTS 8.0 ảnh 6

Gần đầy, cô xuất hiện với thân hình săn chắc, nhan sắc ngày càng thăng hạng. Cùng với đó là những đoạn clip được đăng tải hé lộ hình ảnh cô chăm chỉ luyện tập catwalk. Phương Nhi còn tích cực hoạt động xã hội với những chuyến thiện nguyện.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm