Nami Media: 7 năm gắn bó với sự kiện sinh viên

Nami Media: 7 năm gắn bó với sự kiện sinh viên
SVVN - NAMI MEDIA được thành lập từ giữa năm 2012 với Slogan “Dịch vụ từ tâm – Nâng tầm thương hiệu”. Trong những năm qua, NAMI MEDIA còn được biết đến là nhà tài trợ thân thiết của nhiều sự kiện sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Công ty TNHH Truyền thông NAMI là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị kĩ thuật và tổ chức sự kiện.

Anh Lê Việt Anh – Giám đốc Nami Media chia sẻ về cái duyên với các sự kiện sinh viên: “Ngày trước, anh là sinh viên ngành Kiến trúc – Đại học Xây dựng. Mọi mối quan tâm của anh đều xoay quanh những bản vẽ và đồ án, gần như anh không tham gia nhiều các sự kiện cho sinh viên và các phong trào sinh viên ngày ấy cũng không sôi nổi như bây giờ. Sau khi thành lập công ty, những khách hàng đầu tiên phần lớn là các doanh nghiệp, nhãn hàng. Cái duyên đưa anh đến với các sự kiện sinh viên có lẽ là chuỗi chương trình ca nhạc Unplug – chuỗi show ca nhạc không điện tử của sinh viên. Đó là quãng thời gian gần như anh ăn ngủ cùng các bạn sinh viên đam mê âm nhạc và có chút gì bụi bặm. Cũng vì thế mà cảm được cái sự máu lửa, nhiệt huyết của các bạn ấy. Anh thấy rằng, mình phải làm điều gì đó để đẩy mạnh hơn nữa các phong trào này. Và có lẽ cũng là để được một lần nữa sống lại thời sinh viên trước đây.”

Nami Media: 7 năm gắn bó với sự kiện sinh viên

Nami Media luôn đồng hành, tài trợ cho các sự kiện của sinh viên

Trong suốt 7 năm qua, NAMI MEDIA luôn cố gắng hỗ trợ các chương trình sinh viên nhiều nhất có thể. Từ những chương trình nhỏ, những chuyến tình nguyện vùng sâu vùng xa chỉ cần 1 chiếc loa kéo đến những cuộc thi IMISS cần cả sự tư vấn về thiết kế sân khấu – nội dung chương trình, cung cấp lắp đặt những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, NAMI MEDIA luôn sẵn sàng khi các trường có lời ngỏ: có khi là tài trợ, có khi là giảm giá. Đương nhiên, những quyền lợi và nghĩa vụ luôn đi kèm. Nhưng bản chất của những nghĩa vụ đó luôn xuất phát từ cái tâm: mong muốn ngày càng nhiều các bạn sinh viên biết đến một đơn vị uy tín, luôn ủng hộ các ý tưởng sáng tạo và sự nghiêm túc với sự kiện. Hơn thế nữa, NAMI MEDIA mong rằng sự hỗ trợ của mình cũng sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm động lực để dám nghĩ dám làm, tự tin hơn.

Nami Media: 7 năm gắn bó với sự kiện sinh viên

Các cuộc thi sắc đẹp, tài năng của các trường Đại học có dấu ấn của Nami Media

Trong vài năm trở lại đây, các sự kiện sinh viên diễn ra với tần suất dày, có những thời điểm, đội ngũ kỹ thuật của NAMI MEDIA có mặt tại khắp các điểm trường. Nội dung các sự kiện cũng ngày càng đa dạng: từ thi hùng biện, thiết kế, tài sắc: Cuộc thi hùng biện Socratest – ĐH Luật Hà Nội, Creative Hunter 2019 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền, IMISS HUHA – ĐH Nội vụ đến các chương trình ca nhạc:  Phút cuối – Học viện Báo chí và tuyên truyền, Prom Night PTIT 2019 – Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, HANU Countdown – Đại học Hà Nội. NAMI MEDIA rất hạnh phúc khi được đóng góp một phần công sức vào sự thành công của mỗi chương trình và là nhân tố thúc đẩy sự phát triển của sự kiện sinh viên nói chung.

Nami Media: 7 năm gắn bó với sự kiện sinh viên

Bên cạnh đó, anh Việt Anh vẫn còn những sự trăn trở: “Còn nhiều sinh viên yêu thích công việc tổ chức sự kiện nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Chính vì vậy, sự kiện giữa các trường trong khối Đại học chưa thực sự đồng đều. Các bạn cần được khơi dậy những tố chất tiềm năng để phù hợp với môi trường mà bạn sinh viên đó đang theo học. Nghĩa là cần sự định hướng đúng đắn.” Chính điều này đã thôi thúc anh và cộng sự cho ra đời dự án Checklist Event.

Dự án với mong muốn giúp các sinh viên nói chung và các cán bộ Đoàn – Hội nói riêng nâng cao hơn nữa về kỹ năng tổ chức sự kiện để các sự kiện sinh viên được tổ chức một cách hiệu quả hơn. Hiện tại, Fanpage Checklist Event và Group Checklist Event đã đi vào hoạt động. Các bài viết xoay quanh các chủ để: chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm, cập nhật các điểm mới trong sự kiện sinh viên, cung cấp thông tin về các sự kiện sinh viên diễn ra trong tháng và đặc biệt là tin tuyển dụng nhân sự cho các sự kiện. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, dự án sẽ nhận được sự hưởng ứng hơn nữa từ các bạn trẻ trong hành trình nâng tầm sự kiện sinh viên

Link Fanpage: :  https://www.facebook.com/Checklist-Event-345635216112872/ 

Link Group: https://www.facebook.com/groups/658668244651259 

Hotline hỗ trợ sinh viên tổ chức sự kiện: 0961.477.126/0945.587.528

Theo Nami Media
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.