Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Huỳnh Như hiện đang được biết đến là một Makeup Artist hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Sở hữu gương mặt lạ, cuốn hút, cùng tài năng của bản thân, Huỳnh Như đã giành được nhiều tình cảm, cũng như sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng.

Võ Thị Huỳnh Như hiện đang được biết đến là một Makeup Artist sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sở thích làm đẹp và chụp ảnh, gắn liền cùng đam mê, Huỳnh Như mong muốn trong tương lai gần có thể tự mở một studio về mảng chụp ảnh concept và ảnh cưới,...

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 1

Võ Thị Huỳnh Như hiện đang được biết đến là một Makeup Artist sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát hiện được niềm đam mê và năng khiếu của bản thâ khi còn khá sớm, Huỳnh Như đến với nghề makeup như một cơ duyên. 9X chia sẻ: “Trước đây, sau khi học xong, bản thân mình gần như mất định hướng. Mình đã đóng cửa phòng một thời gian để suy nghĩ và tự vấn rất nhiều về tương lai, công việc và về chính bản thân mình. Và rồi mình chợt nhận ra, thứ mình yêu thích và giỏi nhất là làm đẹp. Ban đầu mình chỉ tự học makeup qua các kênh mạng xã hội, tích góp dần kiến thức cùng một chút khiếu thẩm mỹ có sẵn. Thì mình cảm thấy, chắc mình thật sự hợp với con đường này. Vì vậy, mình đã quyết định dấn thân vào hành trình mang sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ là makeup”.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 2
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 3

Sở hữu gương mặt lạ, cuốn hút, cùng tài năng của bản thân, Huỳnh Như đã dành được nhiều tình cảm, cũng như sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, Huỳnh Như đã có 3 năm làm việc trong nghề và đang phát triển công việc tốt đẹp đúng với lộ trình của bản thân đặt ra. Với cô bạn, những yếu tố cần để trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp chính là sự say mê sáng tạo và học hỏi liên tục. Về công việc của một makeup không phải là quá mới mẻ, nhưng rất phát triển trong thời điểm gần đây. Vì vậy, đối với các bạn trẻ có đam mê, Huỳnh Như nhận thấy rằng, đây là công việc mà các bạn có thể thử sức vì con đường phát triển của nghề vẫn đang rất rộng mở.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 4
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 5
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 6

Với sở thích làm đẹp và chụp ảnh, gắn liền cùng đam mê, Huỳnh Như mong muốn trong tương lai gần có thể mở cho bản thân một studio riêng về mảng chụp ảnh concept và ảnh cưới,...

Với những thứ đã trải nghiệm và học hỏi được trong nghề mà Huỳnh Như có được chính là sự kiên trì, quyết tâm theo đuổi đam mê, dành tình yêu và tâm huyết cho từng tác phẩm của bản thân mình. Hơn hết là một năng lượng tích cực và đầy nhiệt huyết. Đến hiện tại, Huỳnh Như đã có được chỗ đứng trong nghề nhất định, cùng lượng khách hàng đều đặn và sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho bản thân cô. Đó đều là những gì Huỳnh Như luôn trân trọng và cảm thấy hạnh phúc. Trong tương lai Huỳnh Như cũng hy vọng, sẽ có thể hoàn thành được hết những mục tiêu bản thân đã đề ra trong thời gian ngắn nhất.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 7
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 8
Huỳnh Như đã có 3 năm làm việc trong nghề và đang phát triển công việc tốt đẹp đúng với lộ trình của bản thân đặt ra.

Một tips nhỏ Huỳnh Như đã đúc kết được trong quá trình học hỏi và theo đuổi đam mê: “Bạn cần phải đứng dậy ngay khi vấp ngã, nhưng điều cần thiết hơn là hãy chuẩn bị thật kỹ trong tất cả mọi việc, để nếu có xảy ra thì việc vấp ngã cũng chỉ đơn giản là tai nạn”.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 9
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 10
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 11
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.