Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Huỳnh Như hiện đang được biết đến là một Makeup Artist hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Sở hữu gương mặt lạ, cuốn hút, cùng tài năng của bản thân, Huỳnh Như đã giành được nhiều tình cảm, cũng như sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng.

Võ Thị Huỳnh Như hiện đang được biết đến là một Makeup Artist sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sở thích làm đẹp và chụp ảnh, gắn liền cùng đam mê, Huỳnh Như mong muốn trong tương lai gần có thể tự mở một studio về mảng chụp ảnh concept và ảnh cưới,...

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 1

Võ Thị Huỳnh Như hiện đang được biết đến là một Makeup Artist sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát hiện được niềm đam mê và năng khiếu của bản thâ khi còn khá sớm, Huỳnh Như đến với nghề makeup như một cơ duyên. 9X chia sẻ: “Trước đây, sau khi học xong, bản thân mình gần như mất định hướng. Mình đã đóng cửa phòng một thời gian để suy nghĩ và tự vấn rất nhiều về tương lai, công việc và về chính bản thân mình. Và rồi mình chợt nhận ra, thứ mình yêu thích và giỏi nhất là làm đẹp. Ban đầu mình chỉ tự học makeup qua các kênh mạng xã hội, tích góp dần kiến thức cùng một chút khiếu thẩm mỹ có sẵn. Thì mình cảm thấy, chắc mình thật sự hợp với con đường này. Vì vậy, mình đã quyết định dấn thân vào hành trình mang sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ là makeup”.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 2
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 3

Sở hữu gương mặt lạ, cuốn hút, cùng tài năng của bản thân, Huỳnh Như đã dành được nhiều tình cảm, cũng như sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, Huỳnh Như đã có 3 năm làm việc trong nghề và đang phát triển công việc tốt đẹp đúng với lộ trình của bản thân đặt ra. Với cô bạn, những yếu tố cần để trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp chính là sự say mê sáng tạo và học hỏi liên tục. Về công việc của một makeup không phải là quá mới mẻ, nhưng rất phát triển trong thời điểm gần đây. Vì vậy, đối với các bạn trẻ có đam mê, Huỳnh Như nhận thấy rằng, đây là công việc mà các bạn có thể thử sức vì con đường phát triển của nghề vẫn đang rất rộng mở.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 4
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 5
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 6

Với sở thích làm đẹp và chụp ảnh, gắn liền cùng đam mê, Huỳnh Như mong muốn trong tương lai gần có thể mở cho bản thân một studio riêng về mảng chụp ảnh concept và ảnh cưới,...

Với những thứ đã trải nghiệm và học hỏi được trong nghề mà Huỳnh Như có được chính là sự kiên trì, quyết tâm theo đuổi đam mê, dành tình yêu và tâm huyết cho từng tác phẩm của bản thân mình. Hơn hết là một năng lượng tích cực và đầy nhiệt huyết. Đến hiện tại, Huỳnh Như đã có được chỗ đứng trong nghề nhất định, cùng lượng khách hàng đều đặn và sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho bản thân cô. Đó đều là những gì Huỳnh Như luôn trân trọng và cảm thấy hạnh phúc. Trong tương lai Huỳnh Như cũng hy vọng, sẽ có thể hoàn thành được hết những mục tiêu bản thân đã đề ra trong thời gian ngắn nhất.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 7
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 8
Huỳnh Như đã có 3 năm làm việc trong nghề và đang phát triển công việc tốt đẹp đúng với lộ trình của bản thân đặt ra.

Một tips nhỏ Huỳnh Như đã đúc kết được trong quá trình học hỏi và theo đuổi đam mê: “Bạn cần phải đứng dậy ngay khi vấp ngã, nhưng điều cần thiết hơn là hãy chuẩn bị thật kỹ trong tất cả mọi việc, để nếu có xảy ra thì việc vấp ngã cũng chỉ đơn giản là tai nạn”.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 9
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 10
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.