Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Huỳnh Như hiện đang được biết đến là một Makeup Artist hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Sở hữu gương mặt lạ, cuốn hút, cùng tài năng của bản thân, Huỳnh Như đã giành được nhiều tình cảm, cũng như sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng.

Võ Thị Huỳnh Như hiện đang được biết đến là một Makeup Artist sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sở thích làm đẹp và chụp ảnh, gắn liền cùng đam mê, Huỳnh Như mong muốn trong tương lai gần có thể tự mở một studio về mảng chụp ảnh concept và ảnh cưới,...

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 1

Võ Thị Huỳnh Như hiện đang được biết đến là một Makeup Artist sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát hiện được niềm đam mê và năng khiếu của bản thâ khi còn khá sớm, Huỳnh Như đến với nghề makeup như một cơ duyên. 9X chia sẻ: “Trước đây, sau khi học xong, bản thân mình gần như mất định hướng. Mình đã đóng cửa phòng một thời gian để suy nghĩ và tự vấn rất nhiều về tương lai, công việc và về chính bản thân mình. Và rồi mình chợt nhận ra, thứ mình yêu thích và giỏi nhất là làm đẹp. Ban đầu mình chỉ tự học makeup qua các kênh mạng xã hội, tích góp dần kiến thức cùng một chút khiếu thẩm mỹ có sẵn. Thì mình cảm thấy, chắc mình thật sự hợp với con đường này. Vì vậy, mình đã quyết định dấn thân vào hành trình mang sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ là makeup”.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 2
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 3

Sở hữu gương mặt lạ, cuốn hút, cùng tài năng của bản thân, Huỳnh Như đã dành được nhiều tình cảm, cũng như sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, Huỳnh Như đã có 3 năm làm việc trong nghề và đang phát triển công việc tốt đẹp đúng với lộ trình của bản thân đặt ra. Với cô bạn, những yếu tố cần để trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp chính là sự say mê sáng tạo và học hỏi liên tục. Về công việc của một makeup không phải là quá mới mẻ, nhưng rất phát triển trong thời điểm gần đây. Vì vậy, đối với các bạn trẻ có đam mê, Huỳnh Như nhận thấy rằng, đây là công việc mà các bạn có thể thử sức vì con đường phát triển của nghề vẫn đang rất rộng mở.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 4
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 5
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 6

Với sở thích làm đẹp và chụp ảnh, gắn liền cùng đam mê, Huỳnh Như mong muốn trong tương lai gần có thể mở cho bản thân một studio riêng về mảng chụp ảnh concept và ảnh cưới,...

Với những thứ đã trải nghiệm và học hỏi được trong nghề mà Huỳnh Như có được chính là sự kiên trì, quyết tâm theo đuổi đam mê, dành tình yêu và tâm huyết cho từng tác phẩm của bản thân mình. Hơn hết là một năng lượng tích cực và đầy nhiệt huyết. Đến hiện tại, Huỳnh Như đã có được chỗ đứng trong nghề nhất định, cùng lượng khách hàng đều đặn và sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho bản thân cô. Đó đều là những gì Huỳnh Như luôn trân trọng và cảm thấy hạnh phúc. Trong tương lai Huỳnh Như cũng hy vọng, sẽ có thể hoàn thành được hết những mục tiêu bản thân đã đề ra trong thời gian ngắn nhất.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 7
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 8
Huỳnh Như đã có 3 năm làm việc trong nghề và đang phát triển công việc tốt đẹp đúng với lộ trình của bản thân đặt ra.

Một tips nhỏ Huỳnh Như đã đúc kết được trong quá trình học hỏi và theo đuổi đam mê: “Bạn cần phải đứng dậy ngay khi vấp ngã, nhưng điều cần thiết hơn là hãy chuẩn bị thật kỹ trong tất cả mọi việc, để nếu có xảy ra thì việc vấp ngã cũng chỉ đơn giản là tai nạn”.

Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 9
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 10
Nàng 9X mong muốn mang lại sự tự tin và năng lượng tích cực đến với mọi người phụ nữ bằng makeup ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.