Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tây Linh hiện đang là cô chủ của một shop thời trang. Sinh ra và lớn lên tại Thái Bình, nhưng cô bạn lại đem lòng yêu mến và lựa chọn gắn bó với mảnh đất Đà Lạt mộng mơ. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng tình yêu dành cho nơi đây, Tây Linh đã thực hiện bộ ảnh với vẻ đẹp đầy thơ mộng, ngọt ngào, như một nàng thơ hòa mình vào khung cảnh của Đà Lạt. Bộ ảnh của cô bạn dành được nhiều lời khen ngợi, quan tâm của cộng đồng mạng.

Đỗ Mỹ Linh hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Tây Linh (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại Thái Bình. Với tình yêu say đắm dành cho mảnh đất thơ mộng được ví là “Thành phố ngàn hoa”, Tây Linh đã quyết định lựa chọn nơi đây để sinh sống và lập nghiệp. Hiện, cô bạn đang kinh doanh một shop thời trang tại Đà Lạt.

Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 1
Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Tây Linh (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại Thái Bình.

Tây Linh chia sẻ: “Đà Lạt là thành phố, cũng là một mảnh đất có cỏ cây, có hoa lá, có kiến trúc và cả hơi ấm của con người. Song, trong tâm tưởng của mình cũng như nhiều người, thành phố này chẳng hề vô tri. Bởi đằng sau đó, là bao cảm xúc người ta gửi gắm lại. Bộ ảnh này được mình chụp tại Hồ Suối Vàng, và Đà Lạt vẫn luôn là một tình yêu to lớn, đặc biệt ở trong mình. Mình yêu mến tất cả mọi thứ ở nơi đây, từ khí hậu, cuộc sống đến cả cảnh vật xung quanh”.

Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 3
Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 4
Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 5
Tây Linh đang kinh doanh một shop thời trang tại Đà Lạt.

Bắt đầu mở shop kinh doanh từ cuối năm 2022. Trước khi bắt đầu mở shop, Tây Linh cũng từng gặp khó khăn về việc chạy theo trào lưu quá đà, dẫn đến lỗi mắc phải ôm trữ một số lượng hàng lớn, tiêu thụ không kịp làm khối lượng hàng hóa tồn kho ngày càng nhiều. Vì vậy không thể thu hồi lại vốn để nhập những mặt hàng mới về. Tuy nhiên, nhờ vậy mà sau đó bản thân Linh cũng đúc rút được những kinh nghiệm, học hỏi và có thêm cho mình được những bài học quý giá giúp phát triển công việc hiện tại.

Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 6
Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 7
Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 8
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng tình yêu dành cho nơi đây, Tây Linh đã thực hiện bộ ảnh với vẻ đẹp đầy thơ mộng, ngọt ngào, như một nàng thơ hòa mình vào khung cảnh của Đà Lạt.

Bên cạnh đó, vốn là một người yêu thích cái đẹp và chụp ảnh, vậy nên Tây Linh thường chụp các bộ ảnh đa dạng nhiều phong cách khác nhau. Trong bộ ảnh lần này, giữa khung cảnh của Đà Lạt mộng mơ, Tây Linh giống như một nàng thơ hòa mình với cảnh sắc, mang lại sự nhẹ nhàng, sâu lắng và ngọt ngào tựa mảnh đất nơi đây.

Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 9
Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 10
Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 11

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo, cùng thần thái, những bộ ảnh của Tây Linh luôn dành được sự yêu mến và quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Và sắp tới đây, cô bạn dự định sẽ quay lại, thử sức thêm với nghề người mẫu ảnh. Tây Linh mong muốn, sẽ có thêm được nhiều bộ ảnh đẹp hơn nữa để có thể gửi đến mọi người, cũng như riêng bản thân cô.

Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 12
Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 13
Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 14
Nàng Gen Z mộng mơ giữa khung cảnh của Đà Lạt ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.