Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dành niềm đam mê với diễn xuất và chụp ảnh từ nhỏ, Trà My hiện đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do. Sở hữu gương mặt sáng, vẻ đẹp ngọt ngào, cùng sự chỉn chu trong từng bộ ảnh, Trà My luôn để lại ấn tượng với cộng đồng mạng và dành được sự yêu mến.

Mai Trà My (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh. Bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ, được tiếp xúc với các lĩnh vực như múa, nhảy và ca hát. Từ đó, Trà My có cơ hội được phát triển thêm niềm đam mê với diễn xuất và chụp ảnh. Hiện, cô bạn đang theo học nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh và được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 1
Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 2
Mai Trà My (sinh năm 2003) đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Với ngoại hình sáng, nhan sắc ngọt ngào cùng sự chỉn chu trong công việc, Trà My luôn khiến cộng đồng mạng phải xao xuyến với nhiều bộ ảnh của mình. Đặc biệt trong những bộ ảnh mới gần đây, Trà My bên cạnh đóa hoa sen khoe nhan sắc rạng ngời cùng những bộ trang phục truyền thống của Việt Nam đã dành được sự chú ý và cảm tình của mọi người.

Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 3

Trà My chia sẻ: “Hoa sen là loài hoa được mệnh danh là quốc hoa của Việt Nam, thể hiện sức sống mãnh liệt và những phẩm chất của người Việt. Hoa sen sống trong bùn lầy, nhưng vẫn vươn lên mạnh mẽ, nở rộ đẹp đẽ. Do đó, hoa sen chính là biểu tượng cho sự bất khuất, mạnh mẽ của con người trong xã hội, nơi mà có những chất làm cho thân và tâm dễ bị vấy bẩn. Cũng vì vậy, hoa sen đối với mình luôn mang ý nghĩa đặc biệt không thể nào phai”.

Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 4
Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 5

Việc được sống và cống hiến cho công việc là niềm vui, cũng như sở thích riêng của chính bản thân Trà My. Yêu thích diễn xuất bởi nó giúp cô bạn được sống, trải nghiệm nhiều cuộc đời, nhiều cảm xúc khác nhau. Và hạnh phúc nhất chính là được làm việc mà bản thân đam mê, được hy sinh và cống hiến.

Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 6
Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 7

Trải qua rất nhiều khó khăn, Trà My thấy rằng, mỗi khó khăn đều có những bài học riêng, giúp cô bạn có thêm kinh nghiệm hơn trong môi trường làm việc sau này. Dự định trong thời gian sắp tới, Trà My sẽ đặt cho bản thân mục tiêu rèn luyện và phát triển bản thân trong học tập, cuộc sống lẫn công việc mà cô bạn đang theo đuổi nhằm có thêm nhiều kỹ năng riêng cho bản thân.

Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 8
Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 9

Trà My hy vọng: “Qua ống kính máy ảnh có thể giúp mọi người lưu giữ lại thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ và tươi đẹp nhất!”.

Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 10
Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 11
Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 12
Nàng mẫu ảnh Hà Tĩnh khoe nhan sắc ngọt ngào cùng Sen ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.