Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại

SVVN - BLACKPINK xài toàn đồ hiệu sang xịn mịn thì không nói làm gì, đằng này chó cưng của Rosé cũng chẳng khác gì ngôi sao nổi tiếng với tài khoản Instagram triệu like, kho đồ hiệu xịn xò toàn đồ thiết kế riêng mới đỉnh.
Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 1

Idol K-pop nuôi thú cưng thì không hiếm, có người còn biến nhà thành vườn thú mini với đủ loại động vậy ấy chứ. Nhưng chắc hẳn cực ít thú cưng nổi tiếng và sang chảnh được như hội chó mèo nhà BLACKPINK, đặc biệt là cún Hank của Rosé.

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 5

Hank vốn là một chú chó bị bỏ rơi, được Rosé nhận nuôi từ đầu tháng 12 năm ngoái nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng như một ngôi sao thứ thiệt. Bằng chứng là tài khoản Instagram của Hank ở địa chỉ @hank_says_hank đã có tới 1 triệu người theo dõi.

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 6

Đáng nể hơn là kho đồ hiệu cực xịn xò của Hank. Nhờ có cô chủ là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng cao cấp mà Hank cũng được thơm lây. Chẳng hạn như dịp Giáng sinh vừa rồi, đích thân giám đốc sáng tạo của nhà mốt Saint Laurent đã gửi quà và thư chúc mừng cho Hank.

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 7

Mỗi lần ra ngoài chơi, Hank sẽ được nằm trong chiếc túi da thật cực sang trọng cộp mác Saint Laurent với giá 3.250 đôla (khoảng 74 triệu đồng).

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 8

Bát ăn của Hank cũng không phải loại thường đâu. Chúng cũng là quà Giáng sinh từ Saint Laurent, được làm từ đá cẩm thạch và có giá sơ sơ 1320 đô-la (30 triệu đồng) cho cả hai chiếc chứ mấy.

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 9

Nếu Rosé muốn dắt Hank ra ngoài đi dạo, thành viên BLACKPINK sẽ dùng vòng cổ da thật mềm xèo có giá 260 đô-la (khoảng 6 triệu đồng).

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 10

Vòng cổ đã xịn xò thì dây xích cũng sang chảnh chẳng kém. Nếu muốn sở hữu sợi dây da thật giống như Hank, bạn phải bỏ ra 410 đôla (khoảng 9,5 triệu đồng).

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 11

Tính sơ sơ thì tài sản hiện giờ của Hank lên đến 5.225 đôla (khoảng 120 triệu đồng) rồi. Đến cún cưng của BLACKPINK còn giàu vậy thì ai chơi lại đây?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm