Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại

SVVN - BLACKPINK xài toàn đồ hiệu sang xịn mịn thì không nói làm gì, đằng này chó cưng của Rosé cũng chẳng khác gì ngôi sao nổi tiếng với tài khoản Instagram triệu like, kho đồ hiệu xịn xò toàn đồ thiết kế riêng mới đỉnh.
Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 1

Idol K-pop nuôi thú cưng thì không hiếm, có người còn biến nhà thành vườn thú mini với đủ loại động vậy ấy chứ. Nhưng chắc hẳn cực ít thú cưng nổi tiếng và sang chảnh được như hội chó mèo nhà BLACKPINK, đặc biệt là cún Hank của Rosé.

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 5

Hank vốn là một chú chó bị bỏ rơi, được Rosé nhận nuôi từ đầu tháng 12 năm ngoái nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng như một ngôi sao thứ thiệt. Bằng chứng là tài khoản Instagram của Hank ở địa chỉ @hank_says_hank đã có tới 1 triệu người theo dõi.

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 6

Đáng nể hơn là kho đồ hiệu cực xịn xò của Hank. Nhờ có cô chủ là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng cao cấp mà Hank cũng được thơm lây. Chẳng hạn như dịp Giáng sinh vừa rồi, đích thân giám đốc sáng tạo của nhà mốt Saint Laurent đã gửi quà và thư chúc mừng cho Hank.

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 7

Mỗi lần ra ngoài chơi, Hank sẽ được nằm trong chiếc túi da thật cực sang trọng cộp mác Saint Laurent với giá 3.250 đôla (khoảng 74 triệu đồng).

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 8

Bát ăn của Hank cũng không phải loại thường đâu. Chúng cũng là quà Giáng sinh từ Saint Laurent, được làm từ đá cẩm thạch và có giá sơ sơ 1320 đô-la (30 triệu đồng) cho cả hai chiếc chứ mấy.

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 9

Nếu Rosé muốn dắt Hank ra ngoài đi dạo, thành viên BLACKPINK sẽ dùng vòng cổ da thật mềm xèo có giá 260 đô-la (khoảng 6 triệu đồng).

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 10

Vòng cổ đã xịn xò thì dây xích cũng sang chảnh chẳng kém. Nếu muốn sở hữu sợi dây da thật giống như Hank, bạn phải bỏ ra 410 đôla (khoảng 9,5 triệu đồng).

Netizen muốn xỉu khi nhìn vào kho đồ hiệu của chó cưng nhà Rosé: Giàu vậy ai chơi lại ảnh 11

Tính sơ sơ thì tài sản hiện giờ của Hank lên đến 5.225 đôla (khoảng 120 triệu đồng) rồi. Đến cún cưng của BLACKPINK còn giàu vậy thì ai chơi lại đây?

MỚI - NÓNG
Trường đại học đua nhau tăng học phí
Trường đại học đua nhau tăng học phí
SVVN - Trong đề án tuyển sinh năm 2021 của các trường đại học, mức thu học phí dự kiến cho các hệ đào tạo của năm học tới ở nhiều trường đồng loạt tăng mạnh, nhất là những trường có tỷ lệ chọi cao.

Có thể bạn quan tâm

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

SVVN - Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ, khiến khán giả khó có thể rời mắt. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực "nặng đô" liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích cũng như thỏa mãn.