Hot: Thần tượng K-pop duy nhất đạt chuẩn được nhận vào KATUSA khiến fans tự hào 'hết nấc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Young K (DAY6) đã khiến fans hâm mộ “vui buồn lẫn lộn”với thông báo mới đây và “choáng càng thêm choáng” khi đạt điểm TOEIC 970/990 và điểm TOEFL là 116/120.

Young K (DAY6) đã khiến fan hâm mộ “vui buồn lẫn lộn” khi thông báo anh đang chuẩn bị cho sản phẩm solo đầu tay vào tháng Chín và cũng đồng thời lên kế hoạch nhập ngũ ngay tháng Mười tới đây. Quả là thần tượng chuẩn “con nhà người ta”, thành tích xin nhập ngũ cũng đủ khiến fan “phổng mũi tự hào”. Young K tiết lộ sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự tại KATUSA - Korean Augmentation To The United States Army (Lực lượng tăng cường Hàn Quốc cho quân đội Hoa Kì).

Hot: Thần tượng K-pop duy nhất đạt chuẩn được nhận vào KATUSA khiến fans tự hào 'hết nấc' ảnh 4
Hot: Thần tượng K-pop duy nhất đạt chuẩn được nhận vào KATUSA khiến fans tự hào 'hết nấc' ảnh 5

Được biết, để có thể được nhận vào huấn luyện tại KATUSA, không những phải cực kỳ may mắn mà còn phải đáp ứng được mức điểm TOEFL và TOEIC theo yêu cầu. KATUSA yêu cầu tối thiểu 83 điểm cho TOEFL và 780 điểm cho TOEIC. Thế nhưng tất cả mọi người đều biết rõ một điều, điểm TOEIC phải đạt ít nhất 850 điểm mới có hy vọng “qua vòng gửi xe”. Nhưng mà Young K (DAY6) đã khiến cư dân mạng “choáng càng thêm choáng” khi đạt điểm TOEIC 970/990 và điểm TOEFL là 116/120.

Hot: Thần tượng K-pop duy nhất đạt chuẩn được nhận vào KATUSA khiến fans tự hào 'hết nấc' ảnh 6

Vốn từ trước đến nay, Young K vẫn luôn nổi tiếng với tài năng học ngoại ngữ được đánh giá là “thiên bẩm”. Nhưng việc luôn bận rộn với các lịch trình và vẫn có thể học ôn thi, là một thần tượng nhưng lại có thể được nhận vào KATUSA là một thành tích cực “khủng”.

Hot: Thần tượng K-pop duy nhất đạt chuẩn được nhận vào KATUSA khiến fans tự hào 'hết nấc' ảnh 7

Trong buổi phát sóng, Young K cũng chia sẻ thêm về kế hoạch solo của mình: “Tiêu đề của album là Eternal. Tin tức đã được thông báo vào ngày hôm nay. Thực sự tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về việc tôi có đang chuẩn bị album solo hay không? Tôi đã rất nóng lòng muốn chia sẻ với người hâm mộ càng sớm càng tốt và cuối cùng thì hôm nay ngày đó cũng tới rồi”.

Hot: Thần tượng K-pop duy nhất đạt chuẩn được nhận vào KATUSA khiến fans tự hào 'hết nấc' ảnh 8

Young K cũng nói thêm: “Chỉ mới hai tháng kể từ khi chúng tôi phát hành album với nhóm nhỏ của DAY6, vậy tại sao tôi lại phát hành một album mới sớm như vậy? Nhiều người đã biết điều này rồi, nhưng đã đến lúc tôi phải làm tròn nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Và điều đó sẽ diễn ra vào tháng 10. Tôi sẽ rời đi vào tháng 10, vì vậy tôi đang làm việc chăm chỉ để có thể dành tặng cho người hâm mộ những điều tuyệt vời nhất. Hãy cười và vui lên nhé. Tôi muốn thể hiện những khía cạnh tốt của bản thân để có được sự hài lòng và công nhận của khán giả”.

Hot: Thần tượng K-pop duy nhất đạt chuẩn được nhận vào KATUSA khiến fans tự hào 'hết nấc' ảnh 9
Hot: Thần tượng K-pop duy nhất đạt chuẩn được nhận vào KATUSA khiến fans tự hào 'hết nấc' ảnh 10

Nam thần tượng nhắn nhủ: “Vì vậy, chúng ta đừng quá buồn về điều này nhé. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chúng ta có thể cười nhiều nhất có thể, vì vậy xin đừng lo lắng”. Young K sẽ là thành viên thứ 2 của DAY6 nhập ngũ sau Sungjin.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm