Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong ngày ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM, câu lạc bộ tham gia Cúp Ẩm Thực thế giới tại Malaysia cùng hơn 15 quốc gia, 700 thí sinh là các đầu bếp trẻ đến từ các nước và đã giành được 5 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 8 Huy chương Đồng.

Chiều 23/2, trong khuôn khổ Hội nghị Ủy ban Hội LHTN TP. HCM lần thứ 7, nhiệm kỳ 2019 - 2024, Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023, Ban Thư ký Hội LHTN TP. HCM đã ra mắt CLB Đầu bếp trẻ, trực thuộc Hội LHTN TP. HCM.

CLB Đầu bếp trẻ, giai đoạn 2023 – 2025 ra mắt, với 9 anh chị trong Ban Chủ nhiệm, trong đó, anh Lê Nguyễn Hoàn Long là Chủ nhiệm CLB và chị Nguyễn Thị Thúy Phượng là Phó Chủ nhiệm CLB.

Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 1

Đại diện Ban Chủ nhiệm CLB Đầu bếp trẻ ra mắt Hội nghị.

Trực thuộc Hội LHTN TP. HCM, CLB Đầu bếp trẻ là cánh tay nối dài trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên của ngành bếp tại địa bàn TP. HCM và đội ngũ đầu bếp trẻ Việt Nam.

Câu lạc bộ ra đời nhằm mục đích liên kết, hợp tác, hỗ trợ cho các thành viên phát triển nghề nghiệp, liên kết các cơ sở kinh doanh, nhà đầu tư và cơ sở đào tạo trên địa bàn TP. HCM, định hướng hình mẫu những người trẻ yêu nghề bếp. "Các thành viên câu lạc bộ không ngừng rèn luyện nâng cao tay nghề, định vị nghề nghiệp bản thân với các tỉnh, thành khác cũng như quốc tế, tạo điều kiện cho thành viên tiếp cận với những kỹ năng nghề nghiệp mới, áp dụng công nghệ để phát triển nghề, khởi nghiệp, đóng góp phát triển kinh tế - xã hội của thành phố", Chị Nguyễn Thị Thúy Phượng, Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ cho biết.

Cũng trong ngày ra mắt Ban Chủ nhiệm, câu lạc bộ đã lập được thành tích ấn tượng trong việc tham gia Cúp Ẩm Thực thế giới tại Malaysia, cùng với hơn 15 quốc gia, 700 thí sinh là các đầu bếp trẻ đến từ các nước. Chung cuộc, CLB Đầu bếp trẻ đã xuất sắc đoạt 5 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 8 Huy chương Đồng.

Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 2

Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ đã lập được thành tích ấn tượng.

Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 3

"Việc câu lạc bộ được kết nạp vào Hội LHTN TP. HCM sẽ tạo động lực cho câu lạc bộ ngày càng phát triển, cả theo chiều rộng và chiều sâu. Thông qua các cuộc thi và các sân chơi quốc tế, câu lạc bộ sẽ đưa hình ảnh thanh niên TP. HCM năng động đến với bạn bè quốc tế", chị Nguyễn Thị Thúy Phượng chia sẻ.

Chiều cùng ngày, trong Hội nghị Tổng kết Hội LHTN TP. HCM lần thứ 7, Hội nghị đã hiệp thương bầu bổ sung nhân sự và và khen thưởng các đơn vị tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong công tác Hội và phong trào thanh niên của thành phố, năm 2022.

Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 4
Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 5
Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 6
Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 7
Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 8
Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 9
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.