Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong ngày ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM, câu lạc bộ tham gia Cúp Ẩm Thực thế giới tại Malaysia cùng hơn 15 quốc gia, 700 thí sinh là các đầu bếp trẻ đến từ các nước và đã giành được 5 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 8 Huy chương Đồng.

Chiều 23/2, trong khuôn khổ Hội nghị Ủy ban Hội LHTN TP. HCM lần thứ 7, nhiệm kỳ 2019 - 2024, Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023, Ban Thư ký Hội LHTN TP. HCM đã ra mắt CLB Đầu bếp trẻ, trực thuộc Hội LHTN TP. HCM.

CLB Đầu bếp trẻ, giai đoạn 2023 – 2025 ra mắt, với 9 anh chị trong Ban Chủ nhiệm, trong đó, anh Lê Nguyễn Hoàn Long là Chủ nhiệm CLB và chị Nguyễn Thị Thúy Phượng là Phó Chủ nhiệm CLB.

Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 1

Đại diện Ban Chủ nhiệm CLB Đầu bếp trẻ ra mắt Hội nghị.

Trực thuộc Hội LHTN TP. HCM, CLB Đầu bếp trẻ là cánh tay nối dài trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên của ngành bếp tại địa bàn TP. HCM và đội ngũ đầu bếp trẻ Việt Nam.

Câu lạc bộ ra đời nhằm mục đích liên kết, hợp tác, hỗ trợ cho các thành viên phát triển nghề nghiệp, liên kết các cơ sở kinh doanh, nhà đầu tư và cơ sở đào tạo trên địa bàn TP. HCM, định hướng hình mẫu những người trẻ yêu nghề bếp. "Các thành viên câu lạc bộ không ngừng rèn luyện nâng cao tay nghề, định vị nghề nghiệp bản thân với các tỉnh, thành khác cũng như quốc tế, tạo điều kiện cho thành viên tiếp cận với những kỹ năng nghề nghiệp mới, áp dụng công nghệ để phát triển nghề, khởi nghiệp, đóng góp phát triển kinh tế - xã hội của thành phố", Chị Nguyễn Thị Thúy Phượng, Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ cho biết.

Cũng trong ngày ra mắt Ban Chủ nhiệm, câu lạc bộ đã lập được thành tích ấn tượng trong việc tham gia Cúp Ẩm Thực thế giới tại Malaysia, cùng với hơn 15 quốc gia, 700 thí sinh là các đầu bếp trẻ đến từ các nước. Chung cuộc, CLB Đầu bếp trẻ đã xuất sắc đoạt 5 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 8 Huy chương Đồng.

Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 2

Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ đã lập được thành tích ấn tượng.

Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 3

"Việc câu lạc bộ được kết nạp vào Hội LHTN TP. HCM sẽ tạo động lực cho câu lạc bộ ngày càng phát triển, cả theo chiều rộng và chiều sâu. Thông qua các cuộc thi và các sân chơi quốc tế, câu lạc bộ sẽ đưa hình ảnh thanh niên TP. HCM năng động đến với bạn bè quốc tế", chị Nguyễn Thị Thúy Phượng chia sẻ.

Chiều cùng ngày, trong Hội nghị Tổng kết Hội LHTN TP. HCM lần thứ 7, Hội nghị đã hiệp thương bầu bổ sung nhân sự và và khen thưởng các đơn vị tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong công tác Hội và phong trào thanh niên của thành phố, năm 2022.

Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 4
Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 5
Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 6
Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 7
Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 8
Ngày đầu ra mắt, CLB Đầu bếp trẻ TP. HCM giành 14 huy chương quốc tế ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.