‘Ngọc nữ Bolero’ Giang Hồng Ngọc thả dáng khoe vòng 1 quyến rũ, tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong năm gương mặt mới nhất được công bố tham gia show âm nhạc đình đám này, Giang Hồng Ngọc cho biết, phiên bản năm 2023 của cô sẽ có diện mạo mới, không ngại chinh phục những thử thách.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ bày tỏ: “Ngọc hy vọng các khán giả của Ngọc sẽ được nhìn thấy mình ở những khía cạnh mới, cùng với rất nhiều các chị đẹp khác. Ngọc sẽ cố gắng hết mình để mang đến cho chương trình và khán giả yêu quý những năng lượng tuyệt vời nhất. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và theo dõi hành trình của Giang Hồng Ngọc tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nha”.

‘Ngọc nữ Bolero’ Giang Hồng Ngọc thả dáng khoe vòng 1 quyến rũ, tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' ảnh 1

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình, 'người đẹp' cho biết: "Lý do lớn nhất, thôi thúc nhất để mình quyết định một lần nữa trở lại sân chơi truyền hình, đó chính là để khán giả có thể thấy một Giang Hồng Ngọc đầy nhiệt huyết và năng nổ với nghề, chứ mình không "mất tích" như lời đồn. Khi nhận được lời mời từ đội ngũ sản xuất, Ngọc đồng ý tham gia với mong muốn được chinh phục những thử thách mới”.

‘Ngọc nữ Bolero’ Giang Hồng Ngọc thả dáng khoe vòng 1 quyến rũ, tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' ảnh 2

Tham gia một cuộc thi với rất nhiều gương mặt nổi trội khác, Giang Hồng Ngọc sẽ không kỳ vọng những điều "quá ghê gớm", chỉ mong có thể bộc lộ hết khả năng. "Nhưng một khi đã bước vào chương trình thì chắc chắn bản thân Ngọc hay các chị đẹp khác đều muốn hoàn thiện bản thân. Lần này, Ngọc có cơ hội được đồng hành với 29 chị đẹp khác, ai cũng xinh đẹp và tài năng nên chắc chắn kết quả là điều không thể đoán trước được. Ngọc sẽ cố gắng bộc lộ hết những sở trường và tài năng mình có để thể hiện một phiên bản tốt nhất, nhưng cũng thực tế nhất của Giang Hồng Ngọc”.

‘Ngọc nữ Bolero’ Giang Hồng Ngọc thả dáng khoe vòng 1 quyến rũ, tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' ảnh 3

“Mình cũng không ngại phô bày những sở đoản, bởi đến đây là để đối đầu với những khó khăn và vượt qua giới hạn của chính mình mà. Ngọc cũng mong muốn mình đi sâu nhất có thể, bởi như thế mới có cơ hội thể hiện cho khán giả những khía cạnh khác nhau của phiên bản Giang Hồng Ngọc năm 2023", giọng ca Nhớ vem bày tỏ.

Về hình ảnh sẽ mang đến chương trình, nữ ca sĩ chia sẻ vẫn sẽ là "chính mình" - một Giang Hồng Ngọc đậm chất "tình", ấm áp trong cả dòng nhạc lẫn những sinh hoạt đời thường. Cô cũng mong muốn khán giả sẽ nhìn thấy được một Giang Hồng Ngọc lúc nào cũng chỉn chu, "rất đẹp" trong mắt mọi người.

‘Ngọc nữ Bolero’ Giang Hồng Ngọc thả dáng khoe vòng 1 quyến rũ, tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' ảnh 4
‘Ngọc nữ Bolero’ Giang Hồng Ngọc thả dáng khoe vòng 1 quyến rũ, tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' ảnh 5

Giang Hồng Ngọc đến Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên với tinh thần vô cùng thoải mái, không áp lực phải về bất cứ đội nào. "Ngọc có xem chương trình ở nước ngoài và thấy, mỗi vòng thi đều có sự thay đổi, vì vậy Ngọc nghĩ rằng mình sẽ cố gắng chọn những bài hát mà bản thân tự tin, sau đó xem xét phần thi đó có trọng tâm vào giọng hát hay trình diễn để lựa chọn nhóm cho phù hợp", nữ ca sĩ tâm sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.