Tương lai của nhóm BLACKPINK liệu có phải là đây?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài đăng khó hiểu trên Instagram của Rosé có thể gợi ý về tương lai của nhóm...

Rosé của BLACKPINK đã đăng tải một bài viết mơ hồ giữa lúc có nhiều đồn đoán xung quanh tương lai của nhóm.

Tương lai của nhóm BLACKPINK liệu có phải là đây? ảnh 1
Tương lai của nhóm BLACKPINK liệu có phải là đây? ảnh 2

Trong bài đăng, Rosé đăng tải một số hình ảnh cô đang đi dạo trong gara. Mặc dù nữ thần tượng trông rất xinh đẹp trong các bức ảnh, nhưng chú thích của bức ảnh mới gây chú ý khi cô viết nó rất mơ hồ, có thể ám chỉ đến cuộc đàm phán hợp đồng của nhóm.

Tương lai của nhóm BLACKPINK liệu có phải là đây? ảnh 3

Chú thích của Rosé nếu ám chỉ đến việc đàm phán hợp đồng của các thành viên thì có thể suy ra rằng các thành viên sẽ gia hạn hợp đồng hoặc cô ấy cùng với các thành viên khác sẽ rời YG Entertainment.

Bài đăng này xuất hiện vào thời điểm gây xôn xao dư luận đối với người hâm mộ BLACKPINK, vì đã có một số tin tức cho rằng Rosé sẽ là thành viên duy nhất của BLACKPINK gia hạn với YG Entertainment.

Tương lai của nhóm BLACKPINK liệu có phải là đây? ảnh 4

Gần đây nhất, một bản tin khẳng định rằng các thành viên Jennie và Jisoo đang thành lập công ty quản lý riêng của họ và họ sẽ không gia hạn hợp đồng với YG.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm