Tương lai của nhóm BLACKPINK liệu có phải là đây?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài đăng khó hiểu trên Instagram của Rosé có thể gợi ý về tương lai của nhóm...

Rosé của BLACKPINK đã đăng tải một bài viết mơ hồ giữa lúc có nhiều đồn đoán xung quanh tương lai của nhóm.

Tương lai của nhóm BLACKPINK liệu có phải là đây? ảnh 1
Tương lai của nhóm BLACKPINK liệu có phải là đây? ảnh 2

Trong bài đăng, Rosé đăng tải một số hình ảnh cô đang đi dạo trong gara. Mặc dù nữ thần tượng trông rất xinh đẹp trong các bức ảnh, nhưng chú thích của bức ảnh mới gây chú ý khi cô viết nó rất mơ hồ, có thể ám chỉ đến cuộc đàm phán hợp đồng của nhóm.

Tương lai của nhóm BLACKPINK liệu có phải là đây? ảnh 3

Chú thích của Rosé nếu ám chỉ đến việc đàm phán hợp đồng của các thành viên thì có thể suy ra rằng các thành viên sẽ gia hạn hợp đồng hoặc cô ấy cùng với các thành viên khác sẽ rời YG Entertainment.

Bài đăng này xuất hiện vào thời điểm gây xôn xao dư luận đối với người hâm mộ BLACKPINK, vì đã có một số tin tức cho rằng Rosé sẽ là thành viên duy nhất của BLACKPINK gia hạn với YG Entertainment.

Tương lai của nhóm BLACKPINK liệu có phải là đây? ảnh 4

Gần đây nhất, một bản tin khẳng định rằng các thành viên Jennie và Jisoo đang thành lập công ty quản lý riêng của họ và họ sẽ không gia hạn hợp đồng với YG.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.