Ngọc Trinh 'đọ sắc tài' với Lý Nhã Kỳ cho vai nữ chính trong 'bom tấn' mới của Trấn Thành

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đây là một thử thách với Trấn Thành sau thành công lớn của "Bố già" và cũng là cuộc đua cực 'gắt' giữa hai 'mỹ nhân' Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ. 

Sau loạt ồn ào không đáng có, Trấn Thành đã đánh tiếng cho sự trở lại với dự án điện ảnh Mai. Đây là một thử thách với Trấn Thành sau thành công lớn của Bố già, khi anh cũng lần đầu đứng ra làm đạo diễn. Anh cũng úp mở về thông tin Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia bộ phim chiếu Tết 2023 này.

Thời gian qua, Trấn Thành là một trong số những nghệ sĩ bị ảnh hưởng không nhỏ bởi ồn ào về việc từ thiện. Anh đã thẳng thắn cho biết: “Nếu nói không ảnh hưởng thì không đúng. Dĩ nhiên, ít nhiều gì mình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín nhưng Thành nghĩ rất tích cực. Mình nghĩ, mình làm đúng với lương tâm, trách nhiệm của một người nghệ sĩ thì mình sẽ không sợ đối diện. Mình chỉ sợ khi mình sai thôi. Nếu như mình sống đúng thì không có gì phải sợ cả. Trấn Thành sẽ tiếp tục làm tốt những việc Trấn Thành đã làm, đang làm và sẽ làm để luôn luôn đúng với những gì quý vị đã yêu thương và tin tưởng”.

Ngọc Trinh 'đọ sắc tài' với Lý Nhã Kỳ cho vai nữ chính trong 'bom tấn' mới của Trấn Thành ảnh 5

Do đó, sự trở lại của anh với dự án điện ảnh mới mang tên Mai đang nhận được nhiều mong chờ từ khán giả. Sau Bố già, anh cho rằng, công việc của Trấn Thành không chỉ là làm phim. Anh đã thấy những cảm xúc, những dòng chia sẻ của khán giả sau khi xem Bố già. Tất cả những điều đó không thể là giả. Bộ phim đã có một tác động đến suy nghĩ của khán giả về tình yêu thương dành cho bố mẹ.

Nói về áp lực khi thực hiện dự án lần này, Trấn Thành bày tỏ: “Còn về áp lực, mục tiêu của tôi không mong rằng Mai có thể vượt mặt Bố già về mặt doanh thu. Nhưng chỉ cần tôi tốt hơn tôi của ngày hôm qua là được rồi. Tôi mong về sự công nhận của giới chuyên môn, bộ phim của tôi sẽ có ngôn ngữ điện ảnh đẹp hơn. Tôi cũng mong muốn bộ phim có thể xuất khẩu sang các nước khác. Tôi không nói tôi là một đạo diễn giỏi nhưng tôi tâm huyết với dự án của mình. Tôi sẽ biết cách tìm người giỏi nhất về cộng tác với mình”.

Ngọc Trinh 'đọ sắc tài' với Lý Nhã Kỳ cho vai nữ chính trong 'bom tấn' mới của Trấn Thành ảnh 6
Ngọc Trinh 'đọ sắc tài' với Lý Nhã Kỳ cho vai nữ chính trong 'bom tấn' mới của Trấn Thành ảnh 7

Ngọc Trinh hay Lý Nhã Kỳ sẽ là nữ chính trong Mai?

Ngoài Trấn Thành, phim Mai có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc như Hồng Đào, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh… Riêng vai nữ chính vẫn được nam diễn viên giấu kín. Nhưng có tin đồn Ngọc Trinh sẽ vào vai nữ chính tên Mai trong phim. Tuy vậy, Trấn Thành cũng chia sẻ: “Không chỉ có Ngọc Trinh, chúng tôi có gặp gỡ Miu Lê, Lý Nhã Kỳ, Ngân Khánh, Salim để chọn người đóng vai Mai. Có lẽ, tôi rất khó trong việc chọn người vào vai này. Nhưng chủ yếu phải để nhiều người xem đồng cảm với vai Mai. Tìm được diễn viên phù hợp với nhân vật trong phim là đã thành công 50% rồi, đã bớt đi giai đoạn bắt khán giả phải tin người diễn vai đó là như thế nào”.

Hiện nay, ê kíp phim vẫn trong quá trình tìm diễn viên cho vai Mai của phim. Đây nhân vật trung tâm của phim. Trấn Thành có rất nhiều thông điệp chia sẻ thông qua nhân vật này. Anh nghĩ rằng, khi khán giả biết Mai là ai sẽ nhận thấy, bản thân diễn viên đó cũng từng trải qua rất nhiều nỗi đau trong cuộc sống để cùng trải nghiệm với anh. Mai sẽ là một nhân vật mà khán giả có thấy tìm thấy mình trong đó. Đặc biệt các chị em phụ nữ.

Ngọc Trinh 'đọ sắc tài' với Lý Nhã Kỳ cho vai nữ chính trong 'bom tấn' mới của Trấn Thành ảnh 8

Trấn Thành và bà xã Hari Won.

Còn về việc tại sao ít thấy bà xã Hari Won xuất hiện trong dự án của Trấn Thành. Nam diễn viên giải thích: “Khán giả sẽ được theo dõi một dự án nào đó sau 10 năm nữa. Tôi nói thật, vợ chồng cùng xuất hiện trên màn ảnh bây giờ phải tìm vai nào đó phù hợp, chứ người ta không còn tin nữa. Diễn cảnh mùi mẫn, người ta không tin nữa vì thấy quen quá rồi. Đặc biệt hơn hết là tôi và vợ có dự án hay ho sẽ công bố sau. Vợ tôi nếu ca hát sẽ dễ hơn. Còn đóng nhân vật trong điện ảnh thì phải có vai phù hợp với chất giọng của vợ tôi, vì cô ấy là người nước ngoài. Cho nên, tôi thực sự sẽ tìm được một vai diễn phù hợp với cô ấy, để khán giả thấy Hari Won là một diễn viên, chứ không phải vợ Trấn Thành”.

Mai là phim tâm lý - hài được Trấn Thành lên ý tưởng và chấp bút bởi biên kịch Bình Bồng Bột. Tuấn Trần tiếp tục trở thành gương mặt được đàn anh tin tưởng giao vai nam chính. Trấn Thành cũng thử sức với vai trò đạo diễn, với áp lực càng cao thì anh càng biến nó thành động lực để cố gắng làm tốt nhất có thể với phim này.

Ngọc Trinh 'đọ sắc tài' với Lý Nhã Kỳ cho vai nữ chính trong 'bom tấn' mới của Trấn Thành ảnh 9

Trấn Thành cũng "bật mí" đôi chút về bộ phim dự kiến chiếu Tết 2023 này: “Chúng ta đang ở trong thời kỳ quá độ của mạng xã hội. Chúng ta lao vào công nghệ, là nạn nhân của công nghệ và sử dụng nó một cách không có khống chế. Chúng ta như đang bơi giữa đại dương, mà không biết đâu là ốc đảo, không biết đâu là đúng là sai. Đây là lúc nghệ thuật làm lại chức năng của nó: Nghệ thuật vị nhân sinh, nghệ thuật vì giáo dục, hướng thiện cho con người. Tôi hy vọng, bất cứ sản phẩm nào của tôi đều sẽ để lại một thông điệp nào đó cho khán giả”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm