Người mẫu Trần Thanh Tâm viết tiếp ước mơ cho các bệnh nhi ung thư

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thanh Tâm được biết đến là người mẫu trẻ, có vị thế trong nghề. Dành tình cảm đặc biệt cho “những con người đặc biệt”, Thanh Tâm đã phối hợp cùng nhà sư Thích Nhuận Phát thực hiện chương trình “Viết tiếp ước mơ 6” nhằm gây quỹ, viết tiếp ước mơ cho các trẻ em ung thư.

Trần Thanh Tâm (sinh năm 1997) hiện đang là người mẫu và kinh doanh thời trang riêng. Không chỉ được đánh giá là “viên ngọc sáng” trong nghề, Thanh Tâm còn được mọi người yêu mến bởi sự ấm áp, tấm lòng thiện lương. Vốn đi lên từ sự khó khăn, vậy nên Thanh Tâm luôn hiểu và dành tìm cảm đặc biệt cho những “con người đặc biệt”. Biết đến chương trình Viết tiếp ước mơ 2 qua một người bạn, đến nay, Thanh Tâm đã gắn bó với chương trình 5 mùa liên tiếp.

Người mẫu Trần Thanh Tâm viết tiếp ước mơ cho các bệnh nhi ung thư ảnh 1

Trần Thanh Tâm (sinh năm 1997) hiện đang là người mẫu và kinh doanh thời trang riêng.

Được biết, Viết tiếp ước mơ là chương trình thường niên, được diễn ra hằng năm nhằm gây quỹ, thực hiện ước mơ cho các trẻ em ung thư. Chương trình được thực hiện dưới hình thức tổ chức tiệc buffet chay với giá 150K/suất, bên cạnh đó đấu giá tranh hoặc các vật phẩm, toàn bộ số tiền sẽ được dùng để thực hiện ước mơ cho các bệnh nhi. Đồng hành chương trình cùng thầy Thích Nhuận Phát từ mùa 2 cho đến hiện tại là Viết tiếp ước mơ 6, Thanh Tâm luôn cảm thấy may mắn khi được đóng góp cho cộng đồng.

Người mẫu Trần Thanh Tâm viết tiếp ước mơ cho các bệnh nhi ung thư ảnh 2
Người mẫu Trần Thanh Tâm viết tiếp ước mơ cho các bệnh nhi ung thư ảnh 3

Vốn đi lên từ sự khó khăn, vậy nên Thanh Tâm luôn hiểu và dành tìm cảm đặc biệt cho những “con người đặc biệt”.

Thanh Tâm chia sẻ: “Viết tiếp ước mơ là chương trình diễn ra mỗi năm một lần, vô cùng ý nghĩa. Được đồng hành với chương trình khiến mình cảm thấy rất vui, đặc biệt là được giúp các em thực hiện ước mơ của chính mình, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho các em. Dù bệnh tật nhưng mỗi em đều có một ước mơ riêng, có em muốn làm phi công, có em muốn làm nghệ sĩ,... Rồi còn tổ chức trung thu cho các em, tổ chức những ngày lễ nữa. Trải qua từng ấy thời gian, mỗi giấc mơ được chắp cánh là một hạnh phúc đối với mình. Các em nhỏ ở đây đều rất dễ thương, điển hình như có bé rất cưng, suốt ngày quấn lấy mình, Trung Thu cũng vậy, Viết tiếp ước mơ 3 cũng thế, mình quý bé vô cùng. Nhưng đến mùa 6, nhận được tin bé mất, do bệnh ung thư, mình cảm thấy buồn rất nhiều. Vì vậy, mình cũng muốn Vẽ, mang đến ước mơ cho các em nhiều hơn”.

Viết tiếp ước mơ 6 cũng đón nhận được sự ủng hộ từ các celeb, người nổi tiếng, doanh nhân như Nam Vương Ngọc Tình, Diễn viên Lâm Thắng, Dương Thanh Vàng, Bảo Bảo,... Năm nay, chương trình cũng đặc biệt hơn so với mọi năm, khi Thanh Tâm đã góp mặt tổ chức trình diễn show thời trang mở màn chương trình, với Bộ sưu tập do chính anh thiết kế mang tên “Vẽ”.

Người mẫu Trần Thanh Tâm viết tiếp ước mơ cho các bệnh nhi ung thư ảnh 4
Người mẫu Trần Thanh Tâm viết tiếp ước mơ cho các bệnh nhi ung thư ảnh 5

Thanh Tâm phối hợp cùng nhà sư Thích Nhuận Phát thực hiện chương trình “Viết tiếp ước mơ 6” nhằm gây quỹ, viết tiếp ước mơ cho các trẻ em ung thư.

Thanh Tâm chia sẻ: “Mọi năm chủ yếu mình đến phụ được gì thì phụ và bưng tranh kêu gọi đấu giá cho chương trình. Nhưng năm nay, mình đã có shop thời trang, nên thầy ngỏ lời mình diễn Bộ sưu tập mở màn chương trình cho sôi động. Vì vậy mình đã mang đến BST Vẽ. Đây chính là những sản phẩm mình thiết kế, cũng như đúc kết từ 5 năm làm nghề của bản thân”.

Cùng đó, Thanh Tâm cũng bật mí thêm: “Thú thực từ nhỏ mình đã rất khó ăn đồ chay, nhưng từ khi qua phụ mấy thầy thì mình đã bắt đầu ăn. Giờ thì chỉ đợi có thời gian trống xíu là mình lại chạy ra ăn. Quả thật, các thầy làm rất ngon, vị cũng rất đậm đà. Hay nhìn các cô, chú, anh, chị làm việc thiện, dắt con, cháu cùng đi thưởng thức trông rất đông vui. Tuy nhiên, do mới trải qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn, bên cạnh đó, thời tiết cũng không thuận lợi, vậy nên số lượng khách đến tham dự năm nay cũng ít hơn so với mọi năm”.

Người mẫu Trần Thanh Tâm viết tiếp ước mơ cho các bệnh nhi ung thư ảnh 6
Người mẫu Trần Thanh Tâm viết tiếp ước mơ cho các bệnh nhi ung thư ảnh 7
Với Thanh Tâm, mỗi giấc mơ được chắp cánh là một niềm hạnh phúc đối riêng anh.

Với mong muốn có thể giúp đỡ được các “thiên thần nhỏ” lạc quan, chống lại căn bệnh quái ác. Thanh Tâm hy vọng có thể lan tỏa sự tích cực, ấm áp đến cho cộng đồng, giúp cho chương trình ở các mùa sau có thể diễn ra thành công hơn, cũng như giúp đỡ thêm được nhiều các em nhỏ hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.