Nguyên nhân thực sự khiến Hồng Vân rút khỏi show “Bạn muốn hẹn hò” là do bị cấm sóng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi nghe tin nghệ sĩ Hồng Vân rút khỏi vị trí MC của show “Bạn muốn hẹn hò” thì nhiều khán giả đã đồn đoán về lý do thực sự khiến Hồng Vân rời đi.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân bất ngờ thông báo cô sẽ chia tay vị trí MC của show Bạn muốn hẹn hò và nhường chỗ cho diễn viên Ngọc Lan thay thế. Bạn muốn hẹn hò là một chương trình ăn khách, Hồng Vân cũng gắn bó đã lâu trong hành trình giúp người độc thân tìm kiếm một nửa của mình.

Nguyên nhân thực sự khiến Hồng Vân rút khỏi show “Bạn muốn hẹn hò” là do bị cấm sóng? ảnh 1

Theo Hồng Vân tiết lộ thì chị sẽ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian để sang Mỹ chăm sóc con gái sắp sinh con đầu lòng. Hồng Vân cho rằng, đây là thời điểm con gái cần có mẹ bên cạnh đỡ đần nhất nên chị sẽ ở Mỹ một thời gian khá dài, đến khi nào cháu ngoại cứng cáp mới về lại Việt Nam.

Nguyên nhân thực sự khiến Hồng Vân rút khỏi show “Bạn muốn hẹn hò” là do bị cấm sóng? ảnh 2

Tuy vậy, trên mạng lại xuất hiện tin đồn rằng Hồng Vân bị 'cấm sóng' nên mới phải rời khỏi Bạn muốn hẹn hò, rồi sang Mỹ định cư. Hồng Vân cũng nhanh chóng khẳng định rằng, chị chỉ đi chăm con gái và cháu ngoại vài tháng rồi sẽ về, bởi cô vẫn còn rất nhiều dự định chờ đợi mình ở Việt Nam.

Nguyên nhân thực sự khiến Hồng Vân rút khỏi show “Bạn muốn hẹn hò” là do bị cấm sóng? ảnh 3

Có thể nói, đây chỉ là tin đồn thất thiệt về Hồng Vân. Thời gian gần đây, nữ diễn viên gặp nhiều ồn ào khi phải xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Từ đó mà nhiều bài đăng của chị bị cho là không đáng tin cậy. Thậm chí có khán giả còn đề nghị 'cấm sóng' Hồng Vân vì coi thường khán giả, khiến nữ diễn viên phải hỏi ngược lại “Vân không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng ạ?".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm