Lệ Quyên tính sao khi biệt thự trăm tỷ của mình bị rao bán trên mạng với giá chỉ hơn 3 tỷ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lệ Quyên đã rơi vào trường hợp 'dở khóc dở cười' khi căn biệt thự hoành tráng mà cô đang xây, còn chưa kịp về ở thì đã bị rao bán trên mạng.

Suốt thời gian TP. HCM giãn cách xã hội, ca sĩ Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu tránh dịch tại một căn hộ sang trọng tại Hà Nội. Trong khi ấy, Lệ Quyên đang xây dựng một căn biệt thự trắng muốt, vô cùng bề thế, hoành tráng trong TP. HCM.

Lệ Quyên tính sao khi biệt thự trăm tỷ của mình bị rao bán trên mạng với giá chỉ hơn 3 tỷ? ảnh 1

Nhà mới đang xây dựng của Lệ Quyên.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường hào hứng chia sẻ hình ảnh về công trình đang thi công, khoe những món đồ nội thất sang trọng mà cô sắm sửa cho căn nhà mới. Có thể thấy, không gian sống của Lệ Quyên và bạn trai rộng rãi, sang trọng, nguy nga chẳng khác gì khách sạn 5 sao. Thậm chí, có người còn đoán rằng đây sẽ là 'ngôi nhà tân hôn' sau khi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu kết hôn.

Lệ Quyên tính sao khi biệt thự trăm tỷ của mình bị rao bán trên mạng với giá chỉ hơn 3 tỷ? ảnh 2

Có kẻ rao bán nhà của Lệ Quyên với giá rất thấp so với giá trị thực.

Trong khi Lệ Quyên đang đếm ngược chờ ngày dọn về nhà mới thì không ngờ lại có người đăng tin rao bán biệt thự của nữ ca sĩ. Trên mạng, có tài khoản đăng những hình ảnh chụp nhà Lệ Quyên để bán với giá 3,6 tỷ đồng hoặc cho thuê với giá 15 triệu đồng/tháng. Thậm chí còn kèm theo rất nhiều thông tin cụ thể khiến cư dân mạng tưởng thật.

Lệ Quyên tính sao khi biệt thự trăm tỷ của mình bị rao bán trên mạng với giá chỉ hơn 3 tỷ? ảnh 3

Vì quá bức xúc, Lệ Quyên đã khẳng định chủ quyền bằng cách tiết lộ “3,6 tỷ chắc cũng đủ tiền mua cái cổng”. Con số này khiến netizen choáng váng vì giá trị của căn biệt thự này phải lên tới cả trăm tỷ đồng. Ngoài ra, Lệ Quyên cũng lo ngại có ai đó mắc lừa bài rao bán biệt thự xịn đẹp với giá siêu rẻ của kẻ xấu.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm