Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Người Đảng viên trẻ năng động, gương mẫu, luôn đi đầu trong mọi hoạt động và luôn khát khao cống hiến hết mình cho các phong trào Đoàn”, đó là những gì mọi người xung quanh nhận xét về anh Nguyễn Anh Trung.

Anh Nguyễn Văn Trung hiện là Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk. Với tinh thần luôn cố gắng học tập từ các cấp lãnh đạo, bạn bè, đồng nghiệp và đúc rút các kinh nghiệm từ thực tiễn công tác của bản thân để đưa ra các giải pháp kịp thời cho các mảng công tác, Người Đảng viên trẻ Nguyễn Văn Trung đã để lại dấu ấn đậm nét trong các phong trào Đoàn - Hội của địa phương.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 1

Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên phường An Bình, đảng viên Nguyễn Văn Trung.

Với tinh thần gương mẫu, luôn đi đầu của người Đảng viên, cùng nhiệt huyết, khát khao được cống hiến của tuổi trẻ, trong nhiều năm qua, anh cùng Ban Chấp hành đoàn phường An Bình đã tổ chức thực hiện nhiều phong trào, hoạt động hấp dẫn, sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi tham gia nhằm lan tỏa những hành động ý nghĩa, giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 2

Chương trình tặng quà, cắt tóc miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 3

Tặng quà 1/6 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 4
Ra mắt “Thư Viện Số” bằng mã QR.
Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 5

Tổ chức lớp dạy bơi miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 6

Tặng quà và tổ chức bữa cơm tri ân cho các gia đình thương binh liệt sĩ nhân dịp 27/7.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 7

Tặng các suất cơm miễn phí tại bệnh viện Hoà Bình, thị xã Buôn Hồ.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 8

Tổ chức Đêm trung thu và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 9

Ra quân xóa bỏ các tụ điểm rác tại các tuyến đường trên địa bàn phường An Bình.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 10

Phát động Chương trình Xuân tình nguyện “Bán Hoa Gây Quỹ” tiếp sức đường dài học sinh nghèo.

Trong suốt nhiều năm công tác trên cương vị Bí thư Đoàn phường, với sự năng động, sáng tạo và không ngừng phấn đấu, anh Nguyễn Văn Trung đã nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các ban ngành, đoàn thể tại địa phương. Đặc biệt trong năm 2020, anh Trung đã vinh dự nhận được Giải thưởng “15 tháng 10” là phần thưởng cao quý của Trung ương Hội LHTN Việt Nam dành tặng cho cán bộ, hội viên có đóng góp tích cực cho phong trào thanh niên, triển khai hiệu quả các cuộc vận động của Hội. Đó là sự ghi nhận cho những cống hiến không mệt mỏi của người đảng viên trẻ, là niềm tự hào, đồng thời cũng là động lực to lớn để anh tiếp tục có nhiều nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 11
Anh Nguyễn Văn Trung nhận giải thưởng 15/10 năm 2020.

Anh Trung chia sẻ: “Điều mà tôi tâm huyết nhất trong suốt khoảng thời gian làm cán bộ đoàn đó chính là bản thân đã được sống, cống hiến hết khả năng của mình cho hoạt động công tác đoàn, và hơn hết là mang màu áo xanh lan tỏa đến khắp mọi nơi, mang hình ảnh đẹp của đoàn đến với mọi người. Điều đó càng làm cho những chương trình hoạt động của đoàn thêm muôn phần ý nghĩa”. Vì vậy, trong thời gian tới anh mong muốn có thể tổ chức được nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, tiên phong trong chuyển đổi số, vận động phát triển các nguồn quỹ của Đoàn Phường để có thể hỗ trợ những trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo hiếu học, hộ nghèo, hộ gia đình chính sách. Đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Phường nhà ngày càng phát triển để có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên thanh niên.

Anh Nguyễn Văn Trung thực sự là hình mẫu tiêu biểu đại diện cho một thế hệ Đảng viên trẻ “vừa hồng, vừa chuyên”, phát huy được những đức tính tốt đẹp của thanh niên Việt Nam. Hi vọng người Đảng viên nhiệt huyết sẽ phát huy hơn nữa tinh thần dám nghĩ, dám làm, không ngại khó khăn, vất vả để ngày càng phát triển, cống hiến cho quê hương, đất nước.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.