Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Người Đảng viên trẻ năng động, gương mẫu, luôn đi đầu trong mọi hoạt động và luôn khát khao cống hiến hết mình cho các phong trào Đoàn”, đó là những gì mọi người xung quanh nhận xét về anh Nguyễn Anh Trung.

Anh Nguyễn Văn Trung hiện là Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk. Với tinh thần luôn cố gắng học tập từ các cấp lãnh đạo, bạn bè, đồng nghiệp và đúc rút các kinh nghiệm từ thực tiễn công tác của bản thân để đưa ra các giải pháp kịp thời cho các mảng công tác, Người Đảng viên trẻ Nguyễn Văn Trung đã để lại dấu ấn đậm nét trong các phong trào Đoàn - Hội của địa phương.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 1

Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên phường An Bình, đảng viên Nguyễn Văn Trung.

Với tinh thần gương mẫu, luôn đi đầu của người Đảng viên, cùng nhiệt huyết, khát khao được cống hiến của tuổi trẻ, trong nhiều năm qua, anh cùng Ban Chấp hành đoàn phường An Bình đã tổ chức thực hiện nhiều phong trào, hoạt động hấp dẫn, sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi tham gia nhằm lan tỏa những hành động ý nghĩa, giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 2

Chương trình tặng quà, cắt tóc miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 3

Tặng quà 1/6 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 4
Ra mắt “Thư Viện Số” bằng mã QR.
Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 5

Tổ chức lớp dạy bơi miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 6

Tặng quà và tổ chức bữa cơm tri ân cho các gia đình thương binh liệt sĩ nhân dịp 27/7.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 7

Tặng các suất cơm miễn phí tại bệnh viện Hoà Bình, thị xã Buôn Hồ.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 8

Tổ chức Đêm trung thu và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 9

Ra quân xóa bỏ các tụ điểm rác tại các tuyến đường trên địa bàn phường An Bình.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 10

Phát động Chương trình Xuân tình nguyện “Bán Hoa Gây Quỹ” tiếp sức đường dài học sinh nghèo.

Trong suốt nhiều năm công tác trên cương vị Bí thư Đoàn phường, với sự năng động, sáng tạo và không ngừng phấn đấu, anh Nguyễn Văn Trung đã nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các ban ngành, đoàn thể tại địa phương. Đặc biệt trong năm 2020, anh Trung đã vinh dự nhận được Giải thưởng “15 tháng 10” là phần thưởng cao quý của Trung ương Hội LHTN Việt Nam dành tặng cho cán bộ, hội viên có đóng góp tích cực cho phong trào thanh niên, triển khai hiệu quả các cuộc vận động của Hội. Đó là sự ghi nhận cho những cống hiến không mệt mỏi của người đảng viên trẻ, là niềm tự hào, đồng thời cũng là động lực to lớn để anh tiếp tục có nhiều nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn ảnh 11
Anh Nguyễn Văn Trung nhận giải thưởng 15/10 năm 2020.

Anh Trung chia sẻ: “Điều mà tôi tâm huyết nhất trong suốt khoảng thời gian làm cán bộ đoàn đó chính là bản thân đã được sống, cống hiến hết khả năng của mình cho hoạt động công tác đoàn, và hơn hết là mang màu áo xanh lan tỏa đến khắp mọi nơi, mang hình ảnh đẹp của đoàn đến với mọi người. Điều đó càng làm cho những chương trình hoạt động của đoàn thêm muôn phần ý nghĩa”. Vì vậy, trong thời gian tới anh mong muốn có thể tổ chức được nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, tiên phong trong chuyển đổi số, vận động phát triển các nguồn quỹ của Đoàn Phường để có thể hỗ trợ những trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo hiếu học, hộ nghèo, hộ gia đình chính sách. Đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Phường nhà ngày càng phát triển để có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên thanh niên.

Anh Nguyễn Văn Trung thực sự là hình mẫu tiêu biểu đại diện cho một thế hệ Đảng viên trẻ “vừa hồng, vừa chuyên”, phát huy được những đức tính tốt đẹp của thanh niên Việt Nam. Hi vọng người Đảng viên nhiệt huyết sẽ phát huy hơn nữa tinh thần dám nghĩ, dám làm, không ngại khó khăn, vất vả để ngày càng phát triển, cống hiến cho quê hương, đất nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.