Nhã Phương gây sốc khi nhận mình vô dụng, biết nguyên nhân càng sửng sốt hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là khi biết lý do Nhã Phương thấy bản thân vô dụng thì cô gái nào cũng chỉ mong được như Nhã Phương mà thôi.

Trong một sự kiện quảng bá phim gần đây, Nhã Phương và Lan Ngọc, Diễm My đã có dịp tâm sự với nhau. Cả ba nữ diễn viên đều sinh năm 1990, vào nghề cùng thời điểm, nổi tiếng ngang nhau nhưng mới có Nhã Phương kết hôn và sinh con. Diễm My 9X đã tấm tắc khen Nhã Phương đang có cuộc sống viên mãn nhất trong cả ba người.

Nhã Phương gây sốc khi nhận mình vô dụng, biết nguyên nhân càng sửng sốt hơn ảnh 3

Nghe vậy, Nhã Phương thừa nhận cô đang rất trọn vẹn, hạnh phúc đủ đầy. Nhưng chính điều đó lại khiến Nhã Phương đôi khi thấy mình vô dụng, nhất là khi vào bếp. Đôi khi Nhã Phương rất muốn nấu một món gì đó nhưng vì Trường Giang nấu ăn quá ngon nên cô không cần đụng tay nấu nướng gì nữa.

Nhã Phương gây sốc khi nhận mình vô dụng, biết nguyên nhân càng sửng sốt hơn ảnh 4

Lâu nay, Trường Giang nổi tiếng là yêu chiều vợ hết lòng, thậm chí anh còn khẳng định Nhã Phương “sướng nhất quận Phú Nhuận”. Bởi Trường Giang đã lo liệu kinh tế để vợ con sống đủ đầy không phải lo chuyện kiếm tiền. Không chỉ thế, anh còn dành mọi thời gian rảnh để chơi đùa, chăm sóc con gái hoặc nấu món ngon cho vợ ăn.

Nhã Phương gây sốc khi nhận mình vô dụng, biết nguyên nhân càng sửng sốt hơn ảnh 5

Trường Giang không tiếc tiền mua cho vợ đồ hiệu nhưng về phần mình, anh chỉ ăn mặc rất đơn giản và nhường cho Nhã Phương tỏa sáng. Khi Nhã Phương bận đóng phim hoặc dự sự kiện thì Trường Gianh sẵn lòng ở nhà trông con để vợ yên tâm. Chừng đấy thứ là quá đủ để ai cũng thấy Nhã Phương đang có cuộc hôn nhân viên mãn và Trường Giang là ông chồng chiều vợ số 1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm