Phim hay chiếu rạp:

“Cô gái trẻ hứa hẹn”, phụ nữ có thể trả thù đàn ông cao tay đến thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xu hướng nữ quyền chưa bao giờ hết "hot" tại Hollywood và “Promising Young Woman” (Cô gái trẻ hứa hẹn) sẽ cho ta thấy một khía cạnh khác khi phụ nữ bị đẩy đến đường cùng.

Tác phẩm điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn Emerald Fennell là hành trình trả thù đàn ông đầy kịch tính và quyến rũ của cô gái trẻ Cassandra (Carey Mulligan thủ vai). Tất cả mọi người đều nói rằng Cassandra là một cô gái trẻ đầy hứa hẹn… cho tới khi một sự kiện bí ẩn đột ngột xảy ra và làm hỏng cả tương lai của cô.

“Cô gái trẻ hứa hẹn”, phụ nữ có thể trả thù đàn ông cao tay đến thế nào? ảnh 3

Nhưng cuộc sống thực của Cassandra hoàn toàn khác với những gì mà cô luôn thể hiện bên ngoài. Người phụ nữ thông minh, sắc sảo và có đôi chút ranh ma, quỷ quyệt ấy lại có một cuộc sống bí mật khi màn đêm buông xuống. Đặc biệt, vẻ ngọt ngào gợi cảm của Cassandra sẽ là thứ mật ngọt mà đàn ông khó cưỡng lại nhưng cũng là thuốc độc chết người nếu ai dám mạo phạm cô.

“Cô gái trẻ hứa hẹn”, phụ nữ có thể trả thù đàn ông cao tay đến thế nào? ảnh 4

Cô gái trẻ hứa hẹn gây xôn xao và gặt hái nhiều thành công trong năm qua nhờ cách truyền tải đề tài nữ quyền sáng tạo. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã giành tổng cộng 70 giải thưởng và hơn 130 đề cử khác nhau ở các lễ trao giải danh giá khắp thế giới. Hành trình chinh phục các giải thưởng của Cô gái trẻ hứa hẹn chưa dừng lại khi nhận thêm 4 đề cử giải Quả Cầu Vàng với các hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản xuất sắc nhất, Nữ chính xuất sắc nhất thuộc thể loại chính kịch và Phim xuất sắc nhất thuộc thể loại chính kịch.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm