Phim hay chiếu rạp:

“Cô gái trẻ hứa hẹn”, phụ nữ có thể trả thù đàn ông cao tay đến thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xu hướng nữ quyền chưa bao giờ hết "hot" tại Hollywood và “Promising Young Woman” (Cô gái trẻ hứa hẹn) sẽ cho ta thấy một khía cạnh khác khi phụ nữ bị đẩy đến đường cùng.

Tác phẩm điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn Emerald Fennell là hành trình trả thù đàn ông đầy kịch tính và quyến rũ của cô gái trẻ Cassandra (Carey Mulligan thủ vai). Tất cả mọi người đều nói rằng Cassandra là một cô gái trẻ đầy hứa hẹn… cho tới khi một sự kiện bí ẩn đột ngột xảy ra và làm hỏng cả tương lai của cô.

“Cô gái trẻ hứa hẹn”, phụ nữ có thể trả thù đàn ông cao tay đến thế nào? ảnh 3

Nhưng cuộc sống thực của Cassandra hoàn toàn khác với những gì mà cô luôn thể hiện bên ngoài. Người phụ nữ thông minh, sắc sảo và có đôi chút ranh ma, quỷ quyệt ấy lại có một cuộc sống bí mật khi màn đêm buông xuống. Đặc biệt, vẻ ngọt ngào gợi cảm của Cassandra sẽ là thứ mật ngọt mà đàn ông khó cưỡng lại nhưng cũng là thuốc độc chết người nếu ai dám mạo phạm cô.

“Cô gái trẻ hứa hẹn”, phụ nữ có thể trả thù đàn ông cao tay đến thế nào? ảnh 4

Cô gái trẻ hứa hẹn gây xôn xao và gặt hái nhiều thành công trong năm qua nhờ cách truyền tải đề tài nữ quyền sáng tạo. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã giành tổng cộng 70 giải thưởng và hơn 130 đề cử khác nhau ở các lễ trao giải danh giá khắp thế giới. Hành trình chinh phục các giải thưởng của Cô gái trẻ hứa hẹn chưa dừng lại khi nhận thêm 4 đề cử giải Quả Cầu Vàng với các hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản xuất sắc nhất, Nữ chính xuất sắc nhất thuộc thể loại chính kịch và Phim xuất sắc nhất thuộc thể loại chính kịch.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm