Lan Ngọc tin rằng có âm mưu rõ ràng phía sau video "phòng the" mạo danh cô

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lan Ngọc đã thẳng thắn đề cập đến scandal video "phòng the" bị ghép mặt mình và cho rằng có người làm vậy vì muốn hạ bệ cô.

Trong buổi giới thiệu dự án 1990 mà Lan Ngọc đóng vai chính, nữ diễn viên đã tươi tắn xuất hiện, tự tin trả lời phỏng vấn về sự cố video nhạy cảm mạo danh cô. Lan Ngọc kể rằng khi mới biết tin, cô cũng hoang mang nhưng sau đó cho rằng “cây ngay không sợ chết đứng” nên nhanh chóng lên tiếng minh oan cho chính mình.

Lan Ngọc tin rằng có âm mưu rõ ràng phía sau video "phòng the" mạo danh cô ảnh 6

Tuy đã tìm ra cô gái trong video gốc nhưng Lan Ngọc và cộng sự vẫn chưa tìm được thủ phạm đã phát tán video này cũng như khẳng định đó là phim "nóng" của Lan Ngọc. Nếu tìm được, nữ diễn viên nhất định sẽ truy cứu đến cùng và cho rằng có người muốn hạ bệ cô nên mới làm như vậy.

Lan Ngọc tin rằng có âm mưu rõ ràng phía sau video "phòng the" mạo danh cô ảnh 7

Tuy đã lên tiếng thanh minh cô gái đó không phải là mình nhưng Lan Ngọc không tránh được hệ lụy. Nhiều nhãn hàng đắn đo về chuyện hợp tác với cô, có người ở lại nhưng cũng có người muốn rời đi. Chưa kể, Lan Ngọc còn rất lo sợ các cháu mình khi vào mạng sẽ đọc được tin không hay về cô.

Lan Ngọc tin rằng có âm mưu rõ ràng phía sau video "phòng the" mạo danh cô ảnh 8

Hiện giờ, Lan Ngọc chỉ còn biết hy vọng mọi người sẽ tin tưởng vào mình. Lâu nay, cô thường xuyên vướng phải scandal từ trên trời rơi xuống nên chỉ còn biết chứng minh bằng nỗ lực, tinh thần làm việc chuyên nghiệp mà thôi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.