Lan Ngọc tin rằng có âm mưu rõ ràng phía sau video "phòng the" mạo danh cô

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lan Ngọc đã thẳng thắn đề cập đến scandal video "phòng the" bị ghép mặt mình và cho rằng có người làm vậy vì muốn hạ bệ cô.

Trong buổi giới thiệu dự án 1990 mà Lan Ngọc đóng vai chính, nữ diễn viên đã tươi tắn xuất hiện, tự tin trả lời phỏng vấn về sự cố video nhạy cảm mạo danh cô. Lan Ngọc kể rằng khi mới biết tin, cô cũng hoang mang nhưng sau đó cho rằng “cây ngay không sợ chết đứng” nên nhanh chóng lên tiếng minh oan cho chính mình.

Lan Ngọc tin rằng có âm mưu rõ ràng phía sau video "phòng the" mạo danh cô ảnh 6

Tuy đã tìm ra cô gái trong video gốc nhưng Lan Ngọc và cộng sự vẫn chưa tìm được thủ phạm đã phát tán video này cũng như khẳng định đó là phim "nóng" của Lan Ngọc. Nếu tìm được, nữ diễn viên nhất định sẽ truy cứu đến cùng và cho rằng có người muốn hạ bệ cô nên mới làm như vậy.

Lan Ngọc tin rằng có âm mưu rõ ràng phía sau video "phòng the" mạo danh cô ảnh 7

Tuy đã lên tiếng thanh minh cô gái đó không phải là mình nhưng Lan Ngọc không tránh được hệ lụy. Nhiều nhãn hàng đắn đo về chuyện hợp tác với cô, có người ở lại nhưng cũng có người muốn rời đi. Chưa kể, Lan Ngọc còn rất lo sợ các cháu mình khi vào mạng sẽ đọc được tin không hay về cô.

Lan Ngọc tin rằng có âm mưu rõ ràng phía sau video "phòng the" mạo danh cô ảnh 8

Hiện giờ, Lan Ngọc chỉ còn biết hy vọng mọi người sẽ tin tưởng vào mình. Lâu nay, cô thường xuyên vướng phải scandal từ trên trời rơi xuống nên chỉ còn biết chứng minh bằng nỗ lực, tinh thần làm việc chuyên nghiệp mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm