K-biz ngày 10/3/2021:

Yunho (TVXQ) bị điều tra do vi phạm quy định về giờ giới nghiêm trong dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chưa đầy 5 tháng sau khi nhận bằng khen Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In do có hoạt động tích cực đẩy lùi đại dịch COVID-19 tại Hàn Quốc, Yunho (TVXQ) đã bị cảnh sát triệu tập điều tra do vi phạm quy định về giờ giới nghiêm trong dịch COVID-19.

Tuy lệnh giãn cách xã hội ở thủ đô Seoul đã được giảm xuống nhưng thành phố vẫn duy trì lệnh cấm tụ tập trên 5 người và các quán café, bar và nhà hàng phải đóng cửa trước 10 giờ tối. Mới đây, CBS No Cut News đã đưa tin, Yunho bị cảnh sát điều tra do vi phạm giờ giới nghiêm này.

Cụ thể, vào cuối tháng 2, nam thần tượng được cho là đã ở một nhà hàng tại Gangnam cho đến khoảng 12 giờ đêm. Thông tin trên khiến không ít người bất ngờ do Yunho luôn nổi danh là một thần tượng vô cùng mẫu mực và vào 27 /10/2020 vừa qua, anh chàng đã được chính Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In trao bằng khen do có hoạt động tích cực đẩy lùi đại dịch COVID-19 tại Hàn Quốc. Công ty chủ quản của Yunho – SM Entertainment đã nhanh chóng xác minh thông tin và đưa ra thông báo xin lỗi chính thức đồng thời nam thần tượng cũng đã viết thư tay, bày tỏ sự hối lỗi của mình:

Yunho (TVXQ) bị điều tra do vi phạm quy định về giờ giới nghiêm trong dịch COVID-19 ảnh 3   

“Xin chào, đây là Jung Yunho.

Tôi thật sự xin lỗi vì đã khiến những người luôn tin tưởng và ủng hộ tôi phải thất vọng. Tôi cũng rất xin lỗi các nhân viên y tế tuyến đầu đang làm công tác chống dịch COVID-19 chăm chỉ không quản đêm ngày, và tất cả mọi người đang phải trải qua chuỗi ngày mệt mỏi đầy khó khăn.

Tôi rất xấu hổ vì đã gặp gỡ bạn bè, trò chuyện đến mức quên giờ giới nghiêm. Tôi rất giận bản thân, và tôi cũng có thể tưởng tượng được các bạn đã tức giận và cảm thấy khó chịu đến nhường nào. Tôi cảm thấy rất hối hận và có lỗi vì đã không chú ý kĩ càng hơn, dẫn đến sai lầm này. Tôi sẽ tự kiểm điểm sâu sắc hành vi của mình, và tôi hứa sẽ trở thành một Jung Yunho luôn tuân thủ triệt để các quy định giãn cách xã hội, cũng như suy nghĩ và cư xử thấu đáo hơn.

Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi”.

Yunho (TVXQ) bị điều tra do vi phạm quy định về giờ giới nghiêm trong dịch COVID-19 ảnh 4  

Dù đã bước sang năm thứ 18 hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cái tên Yunho vẫn chưa bao giờ hết “hot”, không ngừng thay đổi hình tượng và phong cách mỗi lần xuất hiện để phù hợp với thị hiếu của công chúng. Đã một thời thống trị Kpop tại Hàn Quốc cùng DBSK, đến nay khi phát triển sự nghiệp solo cũng thu về được thành công rực rỡ, Yunho chính là “Thần tượng của giới thần tượng” luôn là hình mẫu của lý tưởng của những hậu bối trong nghề.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm