Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

SVVN - Sở hữu nét đẹp thuần khiết, Trúc Linh dễ dàng gây được thiện cảm ngay từ lần đầu gặp gỡ. Mới đây, cô gái này khiến cộng đồng mạng ‘xốn xang’ khi ‘hóa’ thành nàng công chúa ngọt ngào trong bộ ảnh chào tuổi 18.

Chia sẻ về bộ ảnh mới, Trúc Linh cho biết: "Hồi nhỏ, mình thường mơ được làm công chúa. Lớn lên, suy nghĩ có thực tế hơn, song mình vẫn muốn nhìn lại và lưu giữ một phần của tuổi thơ.

Qua bộ ảnh này, mình cũng muốn thể hiện nét ngọt ngào, căng tràn sức sống của một cô gái tuổi 18. Đây là dấu mốc cho sự trưởng thành của mình và mình muốn ghi lại khoảnh khắc này bằng một màu hồng dịu nhẹ, đặc trưng của con gái".

Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ảnh 1

Trúc Linh ‘hóa’ thành nàng công chúa dịu dàng, thuần khiết

Trúc Linh, tên đầy đủ là Ngô Trúc Linh, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện tại, cô bạn đang theo học tại khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Ngay từ nhỏ, Trúc Linh đã bộc lộ niềm đam mê đối với âm nhạc. Linh cho biết, mỗi khi chìm đắm trong thế giới của những giai điệu, câu ca dường như mọi muộn phiền trong cô đều tan biến. Bởi vậy, Trúc Linh đã quyết định theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc.

Tuy nhiên, khi chia sẻ với bố mẹ về ước mơ ấy, Trúc Linh không nhận được bất kỳ sự ủng hộ nào. Với tâm lý làm nghệ thuật sẽ vất vả, nhiều cạm bẫy và cám dỗ nên bố mẹ muốn cô lựa chọn một hướng đi khác ổn định hơn.

Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ảnh 2
Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ảnh 3

Trúc Linh luôn muốn mang đến hình ảnh một cô gái nhí nhảnh, vui vẻ, hòa đồng và tích cực trong suy nghĩ

Sau đó, chính sự nghiêm túc và không ngừng nỗ lực, Trúc Linh đã thuyết phục được bố mẹ cho phép theo đuổi nghệ thuật. “Bây giờ nghĩ lại, mình vẫn thấy bản thân thật liều lĩnh khi dám giấu bố mẹ để theo đuổi đam mê. Nhưng nếu lúc đó mình xin phép bố mẹ cho thời gian chứng minh, chắc chắn bố mẹ sẽ không đồng ý”, Linh giãi bày.

Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ảnh 4
Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ảnh 5
Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ảnh 6

Quan điểm sống của Trúc Linh là: "Tin điều mình làm là đúng và không bỏ cuộc"

Bên cạnh học tập, Trúc Linh còn thử sức với nghệ thuật qua nhiều vai trò khác như diễn xuất, đóng MV… Với gương mặt xinh xắn và thân hình mảnh mai, Trúc Linh nhanh chóng trở thành mẫu ruột của nhiều nhãn hàng và nhiếp ảnh gia tại Hà Nội.

Chia sẻ về công việc, Linh cho biết bản thân có cơ hội được gặp gỡ nhiều người, va vấp nhiều nên ngày càng bản lĩnh và quyết đoán hơn. Ngoài ra, cô gái sinh năm 2003 đã có thể tự lập về kinh tế mà không phải phụ thuộc nhiều vào gia đình.

Quan điểm sống của Trúc Linh là: "Tin điều mình làm là đúng và không bỏ cuộc". Bởi với cô gái này, cuộc sống là những trải nghiệm, cần tận dụng thời gian để mỗi một giây phút trôi qua đều trở nên đặc biệt.

“Mình cho rằng, sắc đẹp của một người phụ nữ chỉ được một lúc trong đời, nhưng trí thông minh khi đã là của mình thì không ai có thể tước đoạt hay xâm chiếm, cho dù là thời gian. Bởi vậy, mình luôn nhắc nhở bản thân phải trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một phiên bản ngày càng tốt hơn”, Linh bộc bạch.

Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ảnh 7
Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ảnh 8
Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ảnh 9

Cô gái sinh năm 2003 bày tỏ, cuộc sống là những trải nghiệm, cần tận dụng thời gian để mỗi một giây phút trôi qua đều trở nên đặc biệt

Đối với Trúc Linh, gia đình luôn là nguồn động lực để phấn đấu mỗi ngày. Và để ‘sạc’ lại năng lượng cho bản thân, Linh thường xuyên dành thời gian đi dạo phố vào sáng sớm. Cô gái trẻ cho biết, đây là khoảng thời gian yên bình, tinh khôi nhất của một ngày dài, rất thích hợp để ‘quên’ đi những muộn phiền.

Sắp tới, Trúc Linh sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, các bản cover với sự đầu tư kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, cô sinh viên khoa Thanh nhạc sẽ tiếp tục trau dồi kỹ năng để thử sức với các cuộc thi âm nhạc, tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ảnh 10
Nhan sắc 'kẹo ngọt' của nữ sinh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội ảnh 11
Tin liên quan