Nhờ mẹ gợi ý tham gia, nữ sinh gen Z Lê Nguyễn Ngọc Hằng quyết đặt mục tiêu ngôi vị cao nhất ở 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

SVVN - Là một trong những gương mặt sáng giá xuất hiện tại "Hoa hậu Việt Nam 2022", Lê Nguyễn Ngọc Hằng cho thấy dàn thí sinh tại cuộc thi năm nay không chỉ có sắc vóc mà trình độ học vấn rất đáng nể.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng (sinh năm 2003 tại TP. HCM) có quê gốc ở Thanh Hoá. Hiện cô đang là sinh viên trường ĐH Western Sydney, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Người đẹp này từng gây chú ý khi lọt Top 10 Miss World Vietnam. Khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Hằng muốn thể hiện được điều mình đang có và học hỏi những gì còn thiếu sót. Với những kinh nghiệm có được ở cuộc thi trước, cô nàng sẽ mang đến hình ảnh hoàn thiện và trưởng thành hơn của bản thân.

Nhờ mẹ gợi ý tham gia, nữ sinh gen Z Lê Nguyễn Ngọc Hằng quyết đặt mục tiêu ngôi vị cao nhất ở 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 1

Mỹ nhân gen Z chia sẻ, nhờ mẹ gợi ý mà cô đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2022: “Do thấy con gái thiếu nhiều trải nghiệm cuộc sống cũng như muốn mình tự tin và trưởng thành hơn nên mẹ đã gợi ý mình đi thi. Và thực sự, mình cảm thấy rất biết ơn vì bố mẹ, gia đình luôn là những người định hướng và ủng hộ mọi quyết định của bản thân. Việc lo lắng của gia đình là điều không thể tránh khỏi vì cuộc sống phức tạp nhiều ồn ào trong showbiz nói riêng, trong chính cuộc sống xã hội bình thường nói chung. Nên nếu lo sợ mãi thì mình cũng sẽ giống một chú voi bị cột sợi dây lại không thể bước ra khỏi vùng an toàn”.

Nhờ mẹ gợi ý tham gia, nữ sinh gen Z Lê Nguyễn Ngọc Hằng quyết đặt mục tiêu ngôi vị cao nhất ở 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 2

Đó là lý do Ngọc Hằng tham dự Hoa hậu Việt Nam để ghi dấu hành trình ở tuổi 19 đầy năng lượng. Đến với cuộc thi, cô nàng gen Z này sẽ đặt mục tiêu ở ngôi vị cao nhất để bản thân mình luôn phải nỗ lực, cố gắng hết mình để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn. Để có thêm kỹ năng, Ngọc Hằng còn quan sát, tìm hiểu các 'người đẹp' cùng trường từng tham gia Hoa hậu Việt Nam như Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Đồng Nai Trương Nguyễn Phương Minh, từng lọt chung khảo năm thi 2020.

Nhờ mẹ gợi ý tham gia, nữ sinh gen Z Lê Nguyễn Ngọc Hằng quyết đặt mục tiêu ngôi vị cao nhất ở 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 3

Lê Nguyễn Ngọc Hằng sở hữu bảng thành tích học tập và hoạt động cộng đồng ấn tượng: Đạt điểm IELTS 6.0 khi học xong lớp 11, nhiều năm liền là học sinh giỏi và đứng top đầu của lớp. Ngoài tiếng Anh, hiện cô đang học và giao tiếp cơ bản tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Nữ sinh gen Z từng là thành viên dự án phi lợi nhuận hướng về người cao tuổi “The elderly of Saigon”, là thành viên tại “VOCO Center” - dự án hướng nghiệp và chia sẻ kỹ năng ứng tuyển đến nhân tài trẻ trên thị trường lao động Việt Nam và quốc tế, từng tham gia nhảy tuyên truyền bảo vệ môi trường trong MV Việt Nam tái chế của ca sĩ Trọng Hiếu, từng sáng tác tranh kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore.

Ấn tượng hơn cả chính là thành tích thể thao của Ngọc Hằng: “Nhị đẳng huyền đai môn Karatedo và đạt nhiều Huy chương Vàng, Bạc, Đồng ở bộ môn Điền kinh và Karatedo các cấp.

Nhờ mẹ gợi ý tham gia, nữ sinh gen Z Lê Nguyễn Ngọc Hằng quyết đặt mục tiêu ngôi vị cao nhất ở 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 4

Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng dành sự ngưỡng mộ cho các Hoa hậu Việt Nam thành danh từ cuộc thi như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn luôn gắn liền hình ảnh một 'nàng Hậu' đầy lòng nhân ái, tri thức; Hoa Hậu Trần Tiểu Vy là một biểu tượng sắc đẹp; Hoa hậu Đỗ Thị Hà đại diện cho sự thông minh, bản lĩnh, luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Những phẩm chất và năng lực đó cũng là những yếu tố mà Ngọc Hằng muốn hướng tới.

Nhờ mẹ gợi ý tham gia, nữ sinh gen Z Lê Nguyễn Ngọc Hằng quyết đặt mục tiêu ngôi vị cao nhất ở 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 5

Nữ sinh nhấn mạnh: “Mình muốn mang đến cuộc thi hình ảnh cô gái luôn tràn đầy năng lượng, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, lan toả những giá trị tích cực của bản thân đến với mọi người. Phụ nữ Việt Nam không chỉ xinh đẹp, trẻ trung, tài năng mà còn trí tuệ và bản lĩnh. Quan điểm của mình là, khi chúng ta làm bất cứ việc gì, thay vì có nhiều mục tiêu khác nhau thì ta nên tập trung 100% cho một mục tiêu duy nhất. Khi quyết định đi tham gia Hoa hậu Việt Nam, mình sẽ xin phép bảo lưu việc học để tập trung hoàn thành thật tốt ở cuộc thi. Và sau đó sẽ quay trở lại hoàn thành tiếp chương trình học”.

Nhờ mẹ gợi ý tham gia, nữ sinh gen Z Lê Nguyễn Ngọc Hằng quyết đặt mục tiêu ngôi vị cao nhất ở 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 6

Ngọc Hằng vốn là một người e dè trước ống kính hay thậm chí chưa từng mang giày cao gót. Nên nếu nói cô từng có kinh nghiệm thi nhan sắc thì điều đó không hẳn. Những kỹ năng vẫn đang được cô rèn luyện, trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, chẳng hạn như tôi luyện bản thân, rèn giũa khả năng nêu quan điểm trước đám đông.

Nhờ mẹ gợi ý tham gia, nữ sinh gen Z Lê Nguyễn Ngọc Hằng quyết đặt mục tiêu ngôi vị cao nhất ở 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 7

Ngọc Hằng nhìn nhận: “Nếu cô gái nào sở hữu kỹ năng ngoại ngữ tốt sau khi đăng quang được gửi đến đấu trường quốc tế, chắc chắn sẽ biết cách tỏa sáng và truyền tải những thông điệp của mình đến bạn bè quốc tế. Vì vậy mà việc thiếu kỹ năng về ngôn ngữ cũng sẽ là một rào cản không nhỏ trên bước đường chinh phục ngôi vị cũng như là cuộc sống sau này. Mình khá tự tin về khả năng ngoại ngữ nhưng vẫn trau dồi thêm”.

Nhờ mẹ gợi ý tham gia, nữ sinh gen Z Lê Nguyễn Ngọc Hằng quyết đặt mục tiêu ngôi vị cao nhất ở 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.