Những “đặc quyền” thẻ ngân hàng không phải sinh viên nào cũng biết

SVVN - Nhóm khách hàng trẻ, sinh viên là đối tượng được hưởng nhiều ưu đãi đến từ các ưu đãi học đường khi mở thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt và sử dụng hiệu quả những tiện ích này.

Thẻ vạn năng

Tích hợp thẻ sinh viên cùng thẻ ngân hàng, loạt tính năng như định danh, điểm danh, ra vào toà nhà, thư viện, thang máy cùng vô số chức năng khác trong trường học và các tiện ích ngân hàng được “nén gọn” trong một chiếc thẻ cứng.

Những “đặc quyền” thẻ ngân hàng không phải sinh viên nào cũng biết ảnh 1 ĐH Kinh tế quốc dân đã dùng thẻ liên kết 5 năm

Hà Uyên (sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân) dùng thẻ sinh liên kết của ngân hàng LienVietPostBank cho biết, chiếc thẻ 2 trong 1 này ưu việt hơn loại thẻ thông thường khác, gọn nhẹ, nhiều ưu đãi. “Trong ví mình đã có quá nhiều loại thẻ, có những chiếc thẻ tích hợp như thế này rất thuận tiện, đăng ký thông tin một lần ngay tại trường học, sau đó thẻ được trả về tận tay”, Uyên chia sẻ.

Loại thẻ sinh viên tích hợp thẻ ghi nợ nội địa này đã được ĐH Kinh tế quốc dân và LienVietPostBank triển khai từ năm 2015. Sản phẩm này có nhiều tiện ích như tích hợp thẻ quản lý sinh viên của nhà trường, có gắn mã sinh viên trên thẻ, không số dư mở thẻ. Chủ thẻ được miễn phí rút tiền mặt tại máy ATM LienVietPostBank, kiểm tra số dư tài khoản, in sao kê các giao dịch gần nhất. Số tiền chưa sử dụng trên tài khoản tiền gửi không kỳ hạn vẫn sinh lãi.

Bên cạnh đó thẻ còn có tính năng chuyển khoản nội bộ trong hệ thống LienVietPostBank, nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn, nhận ưu đãi, giảm giá tại mạng lưới các điểm ưu đãi dành cho chủ thẻ LienVietPostBank.

Ngoài ra LienVietPostBank còn phối hợp cùng Đại học Kinh tế Quốc dân triển khai dịch vụ thu hộ học phí. Sinh viên có thể dễ dàng nộp học phí mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến trường.

Những “đặc quyền” thẻ ngân hàng không phải sinh viên nào cũng biết ảnh 2 Sinh viên đăng ký mở thẻ ngân hàng tại trường đại học

Ưu đãi độc quyền sinh viên

Agribank là một trong những ngân hàng có chính sách an sinh xã hội tương đối tốt, có phát hành liên kết sinh viên, tích hợp thẻ ngân hàng với một số các dịch vụ khác trong trường học như là thẻ thư viện, thẻ gửi xe, thẻ ký túc xá. Sinh viên có thể đăng kí làm thẻ ở bất kỳ điểm giao dịch nào của Agribank.

Từ nay hết ngày 10/11, sinh viên có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn từ chương trình “Agribank đồng hành cùng Tân sinh viên 2020” tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng cùng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích khi mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của Agribank.

Những “đặc quyền” thẻ ngân hàng không phải sinh viên nào cũng biết ảnh 3

ACB cũng là một trong những ngân hàng có nhiều mức ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên khi làm thẻ nội địa. “Tài khoản sinh viên” của ACB miễn phí quản lý thẻ hai năm đầu tiên, phí cấp thẻ, phí rút tiền tại máy ATM, không yêu cầu số dư ban đầu và số dư tối thiểu, giảm 50% phí chuyển tiền trong nước.

Tuy nhiên, giữa vô vàn ưu đãi, đại diện các ngân hàng cũng khuyến cáo, trước khi mở thẻ sinh viên nên tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm như lợi ích, tính năng, khuyến mại, biểu phí, thời gian trả nợ… để tối ưu hóa các lợi ích mà sản phẩm này mang lại đồng thời tránh được những khoản phí phát sinh.

Những “đặc quyền” thẻ ngân hàng không phải sinh viên nào cũng biết ảnh 4

Thẻ ngân hàng được chấp nhật ở hàng loạt điểm thanh toán với nhiều ưu đãi

Lần đầu tiên Ngày hội thanh toán thẻ lớn nhất từ trước nay sẽ diễn ra tại Việt Nam hứa hẹn có nhiều bất ngờ để khách hàng trải nghiệm. Tìm hiểu ngay thông tin về Ngày Thẻ Việt Nam 2020 - Khơi dậy nội lực tại:
Website: https://thevietnam.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaytheVN

Ngày Thẻ Việt Nam 2020 -  “Sóng Festival”  nhận sự ủng hộ và đồng hành của nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp trong nước và liên doanh nước ngoài. Cụ thể: Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) – đồng hành Kim cương; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)- đồng hành Vàng. Các đơn vị đồng hành Titan: CIMB Bank; Công ty cổ phần chứng khoán SSI; Mastercard; Ngân hàng TMCP VietinBank; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank); MK Group. Các đơn vị đồng hành Bạc gồm:  ngân hàng TMCP ACB; HDBank; VPBank; SHB; PVcombank. Các đơn vị đồng hành khác gồm: ngân hàng TCMP ABBANK; BIDV; Sacombank; SeABank. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...