'Niệm niệm tương vong' của Tống Uy Long ra mắt đúng ngày Thất tịch nhưng không được như kỳ vọng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ phim lãng mạn thanh xuân được cộng đồng mạng cực kỳ ngóng đợi cuối cùng đã ra mắt vào đúng ngày lễ Thất tịch, 'Just For Meeting You' (Niệm niệm tương vong) đã không đạt được thành tích cao như mong đợi.

Bộ phim được mong chờ nhất mùa "Valentine Trung Quốc" năm nay có sự tham gia của Tống Uy Long và Lưu Hạo Tồn, mặc dù dẫn đầu doanh thu phòng vé phim mới nhưng cũng chỉ chiếm 22,3% và đạt chưa đến 45 triệu nhân dân tệ (NDT) trong ngày chiếu đầu tiên.

'Niệm niệm tương vong' của Tống Uy Long ra mắt đúng ngày Thất tịch nhưng không được như kỳ vọng ảnh 1

Niệm niệm tương vong – Just For Meeting You xoay quanh câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp nhưng cũng đầy day dứt của nữ chính Hứa Niệm Niệm (Lưu Hạo Tồn) và nam chính Dương Tứ Hoả (Tống Uy Long). Hứa Niệm Niệm vì một hiểu lầm mà gây thù kết oán với Dương Tứ Hoả. Mối quan hệ của cặp đôi lúc đầu là “oan gia ngõ hẹp”, khi Dương Tứ Hoả hết lần này đến lần khác nghĩ đủ mọi cách gây phiền phức cho đối phương.

'Niệm niệm tương vong' của Tống Uy Long ra mắt đúng ngày Thất tịch nhưng không được như kỳ vọng ảnh 2

Thế nhưng tự lúc nào chẳng hay, Dương Tứ Hoả chợt nhận ra cảm xúc của mình dành cho Niệm Niệm không còn đơn thuần là thắng thua mà còn là thứ gì đó sâu đậm hơn. Bộ đôi đã quen biết được nhau vào độ tuổi đẹp nhất, thế nhưng đáng tiếc là đến cuối cùng chỉ có thể quên nhau. Quá trình quay Niệm niệm tương vong được chỉ đạo bởi nữ đạo diễn trẻ Lưu Vũ Lâm, người từng được đề cử giải 'Đạo diễn trẻ thường niên' của Hiệp hội Đạo diễn điện ảnh Trung Quốc.

'Niệm niệm tương vong' của Tống Uy Long ra mắt đúng ngày Thất tịch nhưng không được như kỳ vọng ảnh 3
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm