'Niệm niệm tương vong' của Tống Uy Long ra mắt đúng ngày Thất tịch nhưng không được như kỳ vọng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ phim lãng mạn thanh xuân được cộng đồng mạng cực kỳ ngóng đợi cuối cùng đã ra mắt vào đúng ngày lễ Thất tịch, 'Just For Meeting You' (Niệm niệm tương vong) đã không đạt được thành tích cao như mong đợi.

Bộ phim được mong chờ nhất mùa "Valentine Trung Quốc" năm nay có sự tham gia của Tống Uy Long và Lưu Hạo Tồn, mặc dù dẫn đầu doanh thu phòng vé phim mới nhưng cũng chỉ chiếm 22,3% và đạt chưa đến 45 triệu nhân dân tệ (NDT) trong ngày chiếu đầu tiên.

'Niệm niệm tương vong' của Tống Uy Long ra mắt đúng ngày Thất tịch nhưng không được như kỳ vọng ảnh 1

Niệm niệm tương vong – Just For Meeting You xoay quanh câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp nhưng cũng đầy day dứt của nữ chính Hứa Niệm Niệm (Lưu Hạo Tồn) và nam chính Dương Tứ Hoả (Tống Uy Long). Hứa Niệm Niệm vì một hiểu lầm mà gây thù kết oán với Dương Tứ Hoả. Mối quan hệ của cặp đôi lúc đầu là “oan gia ngõ hẹp”, khi Dương Tứ Hoả hết lần này đến lần khác nghĩ đủ mọi cách gây phiền phức cho đối phương.

'Niệm niệm tương vong' của Tống Uy Long ra mắt đúng ngày Thất tịch nhưng không được như kỳ vọng ảnh 2

Thế nhưng tự lúc nào chẳng hay, Dương Tứ Hoả chợt nhận ra cảm xúc của mình dành cho Niệm Niệm không còn đơn thuần là thắng thua mà còn là thứ gì đó sâu đậm hơn. Bộ đôi đã quen biết được nhau vào độ tuổi đẹp nhất, thế nhưng đáng tiếc là đến cuối cùng chỉ có thể quên nhau. Quá trình quay Niệm niệm tương vong được chỉ đạo bởi nữ đạo diễn trẻ Lưu Vũ Lâm, người từng được đề cử giải 'Đạo diễn trẻ thường niên' của Hiệp hội Đạo diễn điện ảnh Trung Quốc.

'Niệm niệm tương vong' của Tống Uy Long ra mắt đúng ngày Thất tịch nhưng không được như kỳ vọng ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm