Nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn 'ê chề' vì bị một tạp chí lớn công khai ngó lơ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù Irene (Red Velvet) đang trở lại sân khấu âm nhạc thành công thì chỗ đứng của cô trong làng thời trang vẫn vô cùng lung lay. Chỉ cần nhìn vào một hành động này là thấy ngay.

Khi nhóm Red Velvet trở lại với mini album mới, Irene nhận về rất nhiều lời khen ngợi nhờ nhan sắc lẫn kỹ năng biểu diễn thăng hạng đáng kể. Nhiều người tin rằng Irene đã vượt qua bê bối để trở lại đầy thành công.

Nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn 'ê chề' vì bị một tạp chí lớn công khai ngó lơ ảnh 1

Nhưng đó là trên sân khấu âm nhạc còn ở mảng thời trang, Irene xem chừng vẫn rất khó lấy lại vị trí cũ. Trước khi bê bối bùng nổ, Irene nắm trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị, là gương mặt đại diện cho nhà mốt Prada ở Hàn Quốc, có nhiều bộ ảnh tạp chí đẹp mắt. Nhưng dường như hành động quát mắng stylist đã khiến cho Irene mất điểm trầm trọng trong giới thời trang xứ Hàn.

Nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn 'ê chề' vì bị một tạp chí lớn công khai ngó lơ ảnh 2

Chuyện là tài khoản Instagram của tạp chí Elle Hàn Quốc đã có bài đăng chúc mừng nhóm Red Velvet trở lại, nhưng lại bỏ quên Irene mà chỉ đăng hình ảnh và gắn thẻ tài khoản của 4 thành viên còn lại trong nhóm. Tất nhiên, người hâm mộ Irene nhanh chóng phát hiện điều bất thường này, đã lên tiếng đòi quyền lợi cho nàng visual của nhóm và chỉ trích Elle Hàn Quốc làm việc không chuyên nghiệp. Sau đó, tạp chí này đã xóa bài cũ đi, cập nhật lại bài mới đã có thêm ảnh và tài khoản của Irene.

Nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn 'ê chề' vì bị một tạp chí lớn công khai ngó lơ ảnh 3

Knet cho rằng không phải Elle Hàn Quốc vô tình quên mất Irene mà đây là một cách thể hiện thái độ của một trong 6 tạp chí lớn ở Hàn. Khi bê bối của Irene bùng nổ, nhiều người trong ngành thời trang nước này đã tố cáo cô có hành động coi thường, bắt nạt stylist cũng như biên tập viên thời trang. Và đến tận bây giờ, dường như giới thời trang vẫn chưa bỏ qua cho Irene nên cô mới bị Elle Hàn ngó lơ.

Nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn 'ê chề' vì bị một tạp chí lớn công khai ngó lơ ảnh 4

Xem ra thời gian tới, Irene không dễ gì mà lấy lại địa vị cũ của mình trong mảng thời trang. Rất nhiều người đang chờ xem sau màn comeback này, trưởng nhóm Red Velvet có ký được hợp đồng quảng cáo hay có bộ ảnh tạp chí nào không. Bởi chỉ có như thế mới chứng tỏ tài nguyên thời trang của Irene đã hồi sinh trở lại.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.