Nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn 'ê chề' vì bị một tạp chí lớn công khai ngó lơ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù Irene (Red Velvet) đang trở lại sân khấu âm nhạc thành công thì chỗ đứng của cô trong làng thời trang vẫn vô cùng lung lay. Chỉ cần nhìn vào một hành động này là thấy ngay.

Khi nhóm Red Velvet trở lại với mini album mới, Irene nhận về rất nhiều lời khen ngợi nhờ nhan sắc lẫn kỹ năng biểu diễn thăng hạng đáng kể. Nhiều người tin rằng Irene đã vượt qua bê bối để trở lại đầy thành công.

Nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn 'ê chề' vì bị một tạp chí lớn công khai ngó lơ ảnh 1

Nhưng đó là trên sân khấu âm nhạc còn ở mảng thời trang, Irene xem chừng vẫn rất khó lấy lại vị trí cũ. Trước khi bê bối bùng nổ, Irene nắm trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị, là gương mặt đại diện cho nhà mốt Prada ở Hàn Quốc, có nhiều bộ ảnh tạp chí đẹp mắt. Nhưng dường như hành động quát mắng stylist đã khiến cho Irene mất điểm trầm trọng trong giới thời trang xứ Hàn.

Nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn 'ê chề' vì bị một tạp chí lớn công khai ngó lơ ảnh 2

Chuyện là tài khoản Instagram của tạp chí Elle Hàn Quốc đã có bài đăng chúc mừng nhóm Red Velvet trở lại, nhưng lại bỏ quên Irene mà chỉ đăng hình ảnh và gắn thẻ tài khoản của 4 thành viên còn lại trong nhóm. Tất nhiên, người hâm mộ Irene nhanh chóng phát hiện điều bất thường này, đã lên tiếng đòi quyền lợi cho nàng visual của nhóm và chỉ trích Elle Hàn Quốc làm việc không chuyên nghiệp. Sau đó, tạp chí này đã xóa bài cũ đi, cập nhật lại bài mới đã có thêm ảnh và tài khoản của Irene.

Nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn 'ê chề' vì bị một tạp chí lớn công khai ngó lơ ảnh 3

Knet cho rằng không phải Elle Hàn Quốc vô tình quên mất Irene mà đây là một cách thể hiện thái độ của một trong 6 tạp chí lớn ở Hàn. Khi bê bối của Irene bùng nổ, nhiều người trong ngành thời trang nước này đã tố cáo cô có hành động coi thường, bắt nạt stylist cũng như biên tập viên thời trang. Và đến tận bây giờ, dường như giới thời trang vẫn chưa bỏ qua cho Irene nên cô mới bị Elle Hàn ngó lơ.

Nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn 'ê chề' vì bị một tạp chí lớn công khai ngó lơ ảnh 4

Xem ra thời gian tới, Irene không dễ gì mà lấy lại địa vị cũ của mình trong mảng thời trang. Rất nhiều người đang chờ xem sau màn comeback này, trưởng nhóm Red Velvet có ký được hợp đồng quảng cáo hay có bộ ảnh tạp chí nào không. Bởi chỉ có như thế mới chứng tỏ tài nguyên thời trang của Irene đã hồi sinh trở lại.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm