Nữ chính phim 'Phố trong làng' khiến khán giả đỏ mặt vì một cảnh quay 'nhạy cảm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ở những tập trước, vai y tá Ngọc của phim 'Phố trong làng' thường bị khán giả phàn nàn là ăn mặc gợi cảm và mới đây nhất, nhân vật này lại bị phàn nàn vì một bộ đồ.

Phố trong làng lấy bối cảnh là xã Tân Xuân, một vùng ven đô, nơi người dân đang chuyển mình từ nông thôn sang làm quen với cuộc sống phố thị. Ngọc là nữ y tá trong trạm y tế của xã và có tình cảm với Nam, chàng công an mới chuyển tới đây làm việc.

Nữ chính phim 'Phố trong làng' khiến khán giả đỏ mặt vì một cảnh quay 'nhạy cảm' ảnh 1

Trong các tập phim trước, nhân vật này từng bị khán giả cho rằng ăn mặc không phù hợp. Ngọc thường mặc những bộ váy hai dây khoét cổ rộng lộ một phần vòng 1 hoặc áo thun ôm sát khoe đường cong. Người xem nhận xét phong cách này không phù hợp với một cô gái nông thôn, đặc biệt còn làm nghề y tá.

Nữ chính phim 'Phố trong làng' khiến khán giả đỏ mặt vì một cảnh quay 'nhạy cảm' ảnh 2
Nữ chính phim 'Phố trong làng' khiến khán giả đỏ mặt vì một cảnh quay 'nhạy cảm' ảnh 3
Nữ chính phim 'Phố trong làng' khiến khán giả đỏ mặt vì một cảnh quay 'nhạy cảm' ảnh 4

Mới đây, Ngọc lại gây xôn xao khi trong cảnh quay ăn cơm cùng với Nam, cô mặc áo cổ rộng để lộ cả khe ngực khi cúi người xuống. Chi tiết này dù rất ngắn nhưng vẫn bị khán giả để ý và cho rằng Ngọc không nên diện những bộ đồ quá gợi cảm như vậy.

Nữ chính phim 'Phố trong làng' khiến khán giả đỏ mặt vì một cảnh quay 'nhạy cảm' ảnh 5

Trước những lời phàn nàn về phục trang của mình trên phim, diễn viên Ngọc Anh khẳng định cô muốn tạo nên hình ảnh mới cho những cô gái trẻ ở nông thôn hiện nay. Họ không còn ăn mặc lạc mốt, lỗi thời mà đã phóng khoáng, hiện đại hơn rất nhiều. Chưa kể, Ngọc còn là con nhà có điều kiện, không thiếu cơ hội tiếp cận các xu hướng thời trang và mua sắm quần áo đẹp. Miễn sao khi làm việc, Ngọc mặc kín đáo đúng theo yêu cầu của nghề y tá, còn khi đi chơi, đi hẹn hò thì cô có quyền mặc theo ý thích.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm