Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đã quen với hình ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh nhưng nhiều khán giả vẫn khó mà chịu nổi loạt ảnh mới mà "nữ hoàng nội y" tung ra.
Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm ảnh 1

Ngọc Trinh chưa bao giờ khiến người ta thất vọng vì độ hở bạo và bộ ảnh này cũng vậy, chỉ có hở hơn những lần trước chứ không thể kém đi. "Nữ hoàng nội y" mang tiếng là diện quần áo đầy đủ nhưng lại hở trên trống dưới.

Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm ảnh 2

Đã vậy, cô còn kéo trễ quần ngoài để khoe một phần vòng 3 lấp ló phía sau nội y mỏng manh bé xíu, tạo dáng uốn éo hết cỡ để khoe vòng hông nảy nở. Những bức hình này đã bị một bộ phận cư dân mạng cho là vượt quá ranh giới gợi cảm và có thể bị xem là phản cảm.

Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm ảnh 3

Ngay cả khi chụp chính diện, Ngọc Trinh cũng làm nhiều người phải đỏ mặt vì trang phục và cách tạo dáng quá sức nóng bỏng, trang phục chỉ đủ che chắn những phần nhạy cảm nhất mà thôi.

Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm ảnh 4

Trước đó, Ngọc Trinh đã hé lộ ảnh hậu trường bộ ảnh này. Không chỉ chiếc quần mỏng manh mà áo lót Ngọc Trinh mặc cũng bé đến mức khó tin, để lộ gần hết vòng 1.

Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm ảnh 5

Cư dân mạng cho rằng Ngọc Trinh hở vừa phải sẽ đẹp hơn là khoe quá nhiều thế này. Thậm chí, mỗi khi diện đồ trẻ trung kín đáo, cô còn được khen xinh đẹp trẻ trung hơn là xây dựng hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

SVVN - 'Hoa hậu Thế giới Việt Nam' Mai Phương là người đẹp vừa đối diện với những tranh cãi về ứng xử chưa khéo, thậm chí Vnet còn bình luận 'đòi lại' vương miện. Dù vậy, 'nàng Hậu' này đã có những chia sẻ cho hành trình sắp tới và được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều.