Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đã quen với hình ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh nhưng nhiều khán giả vẫn khó mà chịu nổi loạt ảnh mới mà "nữ hoàng nội y" tung ra.
Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm ảnh 1

Ngọc Trinh chưa bao giờ khiến người ta thất vọng vì độ hở bạo và bộ ảnh này cũng vậy, chỉ có hở hơn những lần trước chứ không thể kém đi. "Nữ hoàng nội y" mang tiếng là diện quần áo đầy đủ nhưng lại hở trên trống dưới.

Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm ảnh 2

Đã vậy, cô còn kéo trễ quần ngoài để khoe một phần vòng 3 lấp ló phía sau nội y mỏng manh bé xíu, tạo dáng uốn éo hết cỡ để khoe vòng hông nảy nở. Những bức hình này đã bị một bộ phận cư dân mạng cho là vượt quá ranh giới gợi cảm và có thể bị xem là phản cảm.

Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm ảnh 3

Ngay cả khi chụp chính diện, Ngọc Trinh cũng làm nhiều người phải đỏ mặt vì trang phục và cách tạo dáng quá sức nóng bỏng, trang phục chỉ đủ che chắn những phần nhạy cảm nhất mà thôi.

Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm ảnh 4

Trước đó, Ngọc Trinh đã hé lộ ảnh hậu trường bộ ảnh này. Không chỉ chiếc quần mỏng manh mà áo lót Ngọc Trinh mặc cũng bé đến mức khó tin, để lộ gần hết vòng 1.

Tái mặt với loạt ảnh hở bạo Ngọc Trinh mới chụp: Không còn gợi cảm mà thành phản cảm ảnh 5

Cư dân mạng cho rằng Ngọc Trinh hở vừa phải sẽ đẹp hơn là khoe quá nhiều thế này. Thậm chí, mỗi khi diện đồ trẻ trung kín đáo, cô còn được khen xinh đẹp trẻ trung hơn là xây dựng hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm