Sau bao thăng trầm, MC bậc nhất Đại Hàn Dân Quốc đã tìm lại được niềm tin ở tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau bao thăng trầm, nghệ sĩ giải trí sở hữu 'dáng hình chai nước' Kim Na Young đã tìm lại được niềm tin ở tình yêu cùng người bạn đồng niên MY Q.

Showbiz Hàn cuối năm nô nức đón nhận thêm nhiều tin vui từ các nghệ sĩ. Sau khi Park Shin Hye và Choi Tae Joon cũng như Chansung (2PM) thông báo chuẩn bị trở thành 'người có gia đình' và 'lên chức bố mẹ' thì Kim Na Young và MY Q cũng đã chính thức xác nhận hẹn hò.

Sau bao thăng trầm, MC bậc nhất Đại Hàn Dân Quốc đã tìm lại được niềm tin ở tình yêu ảnh 1
Sau bao thăng trầm, MC bậc nhất Đại Hàn Dân Quốc đã tìm lại được niềm tin ở tình yêu ảnh 6

Nghệ sĩ giải trí Kim Na Young và ca sĩ MY Q đã bắt đầu tình yêu của họ vào tháng 11 và đang cùng nhau nghiêm túc phát triển mối quan hệ này.

Theo bài báo, cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại một buổi chụp ảnh vào tháng Mười và trở nên thân thiết khi MY Q tham dự bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho Kim Na Young do các nhân viên trong công ty của cô ấy chuẩn bị. Kể từ đó, họ tiếp tục giữ liên lạc và có nhiều cuộc gặp gỡ cùng tìm hiểu đối phương.

Sau bao thăng trầm, MC bậc nhất Đại Hàn Dân Quốc đã tìm lại được niềm tin ở tình yêu ảnh 7

Công ty quản lý Sky E&M cho biết: “Quả đúng là Kim Na Young đang hẹn hò với MY Q. Chúng tôi mong rằng, các bạn có thể chúc phúc và ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi”. Được biết, Kim Na Young và MY Q đang tận hưởng những tháng ngày ngọt ngào của tình yêu, cảm giác mà từ rất lâu rồi họ mới có lại được. Mối quan hệ của cặp đôi cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ phía gia đình và bạn bè.

Sau bao thăng trầm, MC bậc nhất Đại Hàn Dân Quốc đã tìm lại được niềm tin ở tình yêu ảnh 8

Thực chất, Kim Na Young đã sớm có động thái công khai mối quan hệ này đến công chúng. Vào 8/12, khi đến thăm phòng triển lãm của MY Q, cả hai đã cùng nhau chụp một bức ảnh và nữ nghệ sĩ cũng đã đăng tải những hình ảnh này lên Instagram cá nhân của mình không lâu sau đó.

Sau bao thăng trầm, MC bậc nhất Đại Hàn Dân Quốc đã tìm lại được niềm tin ở tình yêu ảnh 9

Nữ nghệ sĩ 40 tuổi nhận được rất nhiều lời chúc mừng khi cuối cùng cô đã tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình sau rất nhiều khó khăn cô phải trải qua. Vào năm 2015, Kim Na Young đã kết hôn với vị hôn phu không phải là người nổi tiếng của mình trong một buổi lễ riêng tư trên đảo Jeju.

Tuy nhiên, chồng cô đã bị bắt vào tháng 11/2018 vì cáo buộc vi phạm luật thị trường vốn và đầu tư tài chính. Anh đã 'bỏ túi' khoảng 22,3 tỷ won (tương đương hơn 431 tỷ đồng) từ 1.063 nạn nhân, khi điều hành một công ty đầu tư trái phép. Vào tháng 1/2019, vài tháng sau khi chồng bị bắt, Kim Na Young thông báo trên kênh YouTube của mình rằng cô sẽ chia tay chồng. Hiện cô đang một mình nuôi dưỡng hai con chung với chồng cũ.

Khán giả thường biết đến Kim Na Young qua Brave Solo Parenting - I Raise của JTBC và K-Styling Battle Magic Wardrobe của JTBC2.

Sau bao thăng trầm, MC bậc nhất Đại Hàn Dân Quốc đã tìm lại được niềm tin ở tình yêu ảnh 10

"Nửa kia" của nữ nghệ sĩ, MY Q, có tên thật là Yoo Hyun Suk, sinh năm 1981 và là 'bạn đồng niên' của Kim Na Young. Anh ra mắt năm 2007 với album Style Music, là một nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như đạo diễn sáng tạo, ca hát nhưng tập trung chủ yếu là hội họa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm