Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chương trình tuyển chọn thần tượng khắc nghiệt nhất Kpop "Wild Ido" công bố đội hình chiến thắng, chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS.

Wild Idol đã phát sóng trực tiếp tập cuối cùng, nơi bảy thành viên chính thức của nhóm nhạc được công bố. Tên của nhóm nhạc nam mới sẽ là T.A.N, viết tắt của To All Nations.

Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS ảnh 4

Wild Idol đã nâng tầm khái niệm “chương trình tuyển chọn thần tượng” khi được tổ chức ghi hình tại hoang đảo. Những thí sinh tham gia không chỉ trau dồi về kỹ năng hát, nhảy và biểu diễn mà họ còn phải rèn luyện sức chịu đựng về thể lực với những bài tập vô cùng khắc nghiệt.

Những cái tên xuất sắc đã được công bố bao gồm: Lee Chang Sun, Bang Tae Hoon, Kim Ji Seong, Seo Sung Hyuk, Lee Jae Jun, Kim Hyun Yeob và Im Joo Ahn.

Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS ảnh 5

Lee Chang Sun, Bang Tae Hoon, Kim Ji Seong.

Thí sinh Lee Chang Sun, người đứng ở vị trí thứ nhất, đã phát biểu: “Tôi rất biết ơn các thành viên trẻ tuổi. Tôi muốn dành tặng cột mốc này trong đời đến người bà đáng quý của mình, bà đã rất muốn thấy tôi ra mắt nhưng không may khi bà đã qua đời cách đây 2 tuần. Tôi cảm thấy mình đã thực sự khó khăn với các thành viên trẻ tuổi trong quá trình thi đấu, tôi chân thành xin lỗi và vô cùng biết ơn họ”.

Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS ảnh 6

Seo Sung Hyuk, Lee Jae Jun, Kim Hyun Yeob và Im Joo Ahn.

Tuy nhiên, chưa kịp tận hưởng niềm vui chiến thắng, T.A.N đã phải đối mặt với các cáo buộc 'đạo nhái'. Cụ thể, cư dân mạng đã chỉ ra nhiều điểm tương đồng trong logo của T.A.N và BTS.

Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS ảnh 7

Thậm chí, BTS đã có một bộ sưu tập sáng tạo ra các nhân vật ảo vô cùng nổi tiếng mang nét đặc trưng của từng thành viên mang tên TinyTan, nhiều người cho rằng đây không phải sự trùng hợp, khi đội hình T.A.N cũng có 7 thành viên – cùng số thành viên với BTS.

Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS ảnh 8

Dự kiến, T.A.N sẽ chính thức ra mắt vào 2022.

Những bình luận được để lại dưới các bài đăng trên diễn đàn: “Thôi nhìn là đủ hiểu mà. Mục đích của MBC quá rõ ràng đi, họ muốn tạo ra một nhóm nhạc bản sao của BTS”, “Có cần làm mọi thứ quá rõ ràng như vậy không? Như kiểu hét lên là tôi sẽ sao chép BTS đấy”, “Bọn họ thật sự không quan tâm đến phản ứng tích cực dành cho nhóm hả?”, “Cả tên lẫn logo đều…”…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.