Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chương trình tuyển chọn thần tượng khắc nghiệt nhất Kpop "Wild Ido" công bố đội hình chiến thắng, chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS.

Wild Idol đã phát sóng trực tiếp tập cuối cùng, nơi bảy thành viên chính thức của nhóm nhạc được công bố. Tên của nhóm nhạc nam mới sẽ là T.A.N, viết tắt của To All Nations.

Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS ảnh 4

Wild Idol đã nâng tầm khái niệm “chương trình tuyển chọn thần tượng” khi được tổ chức ghi hình tại hoang đảo. Những thí sinh tham gia không chỉ trau dồi về kỹ năng hát, nhảy và biểu diễn mà họ còn phải rèn luyện sức chịu đựng về thể lực với những bài tập vô cùng khắc nghiệt.

Những cái tên xuất sắc đã được công bố bao gồm: Lee Chang Sun, Bang Tae Hoon, Kim Ji Seong, Seo Sung Hyuk, Lee Jae Jun, Kim Hyun Yeob và Im Joo Ahn.

Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS ảnh 5

Lee Chang Sun, Bang Tae Hoon, Kim Ji Seong.

Thí sinh Lee Chang Sun, người đứng ở vị trí thứ nhất, đã phát biểu: “Tôi rất biết ơn các thành viên trẻ tuổi. Tôi muốn dành tặng cột mốc này trong đời đến người bà đáng quý của mình, bà đã rất muốn thấy tôi ra mắt nhưng không may khi bà đã qua đời cách đây 2 tuần. Tôi cảm thấy mình đã thực sự khó khăn với các thành viên trẻ tuổi trong quá trình thi đấu, tôi chân thành xin lỗi và vô cùng biết ơn họ”.

Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS ảnh 6

Seo Sung Hyuk, Lee Jae Jun, Kim Hyun Yeob và Im Joo Ahn.

Tuy nhiên, chưa kịp tận hưởng niềm vui chiến thắng, T.A.N đã phải đối mặt với các cáo buộc 'đạo nhái'. Cụ thể, cư dân mạng đã chỉ ra nhiều điểm tương đồng trong logo của T.A.N và BTS.

Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS ảnh 7

Thậm chí, BTS đã có một bộ sưu tập sáng tạo ra các nhân vật ảo vô cùng nổi tiếng mang nét đặc trưng của từng thành viên mang tên TinyTan, nhiều người cho rằng đây không phải sự trùng hợp, khi đội hình T.A.N cũng có 7 thành viên – cùng số thành viên với BTS.

Lần đầu có nhóm nhạc từ "Tìm kiếm thần tượng" chưa kịp ra mắt đã vướng 'phốt' đạo nhái BTS ảnh 8

Dự kiến, T.A.N sẽ chính thức ra mắt vào 2022.

Những bình luận được để lại dưới các bài đăng trên diễn đàn: “Thôi nhìn là đủ hiểu mà. Mục đích của MBC quá rõ ràng đi, họ muốn tạo ra một nhóm nhạc bản sao của BTS”, “Có cần làm mọi thứ quá rõ ràng như vậy không? Như kiểu hét lên là tôi sẽ sao chép BTS đấy”, “Bọn họ thật sự không quan tâm đến phản ứng tích cực dành cho nhóm hả?”, “Cả tên lẫn logo đều…”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.