CÂU CHUYỆN SHOWBIZ 2023

‘Nữ hoàng dao kéo’ Phi Thanh Vân lộ chuyện 'sốc' của giọng ca ‘chịu chi’ hàng đầu V-biz Nathan Lee

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dân tình được dịp bàn tán xôn xao trong lần xuất hiện của ‘nữ hoàng dao kéo’ Phi Thanh Vân, khi cô hé lộ ‘sốc’ về người bạn thân Nathan Lee.

Nathan Lee cho biết, anh dự định sẽ có con trong năm 2023 nhưng sẽ chưa lấy vợ vội. Thông tin ngay lập tức nhận được sự chúc mừng nhiệt liệt của dàn 'sao' Việt. Với anh, người đồng hành phải là một người anh hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối, nhưng đến hiện tại anh vẫn chưa tìm ra được “nửa kia” hoàn hảo. Nathan Lee cũng chia sẻ rằng, trong năm 2023, anh vẫn sẽ luôn “ham chơi”, đam mê du lịch vòng quanh thế giới.

‘Nữ hoàng dao kéo’ Phi Thanh Vân lộ chuyện 'sốc' của giọng ca ‘chịu chi’ hàng đầu V-biz Nathan Lee ảnh 1

Xuất hiện bên Nathan Lee, Phi Thanh Vân không khỏi xúc động khi chia sẻ về tình cảm giữa cả hai từ nhiều năm trước. Nữ diễn viên “nể” sự ‘chịu chi’ của Nathan Lee với các sản phẩm âm nhạc của mình.

‘Nữ hoàng dao kéo’ Phi Thanh Vân lộ chuyện 'sốc' của giọng ca ‘chịu chi’ hàng đầu V-biz Nathan Lee ảnh 2

Cô thổ lộ: "Ngày xưa, tôi không dám nói điều này nhưng bây giờ đã đủ dũng cảm rồi. Thời ra mắt bài hát Da nâu, tôi có một bạn quản lý lắm chiêu trò nên ca khúc đó chỉ sản xuất có 4,5 triệu đồng thôi nhưng thu về gần cả tỉ đồng. Còn với anh Nathan Lee, anh ấy sẵn sàng đầu tư sản phẩm cả tỉ đồng chỉ để tặng cho fan chứ không làm để đi hát kiếm tiền. Đó là đạo đức làm nghề và tình cảm anh dành cho khán giả".

‘Nữ hoàng dao kéo’ Phi Thanh Vân lộ chuyện 'sốc' của giọng ca ‘chịu chi’ hàng đầu V-biz Nathan Lee ảnh 3

‘Chân dài’ này nói thêm: “Ngày xưa, thời "chân dài đi hát", tôi đầu tư một sản phẩm âm nhạc là để làm được nhiều việc khác, tôi đi hát để có kinh tế nhằm chia sẻ cho quản lý và các thành viên trong ê kíp. Trong khi đó, anh Nathan Lee lại chấp nhận bỏ ra vài tỉ đồng để làm các sản phẩm âm nhạc, chương trình âm nhạc, buổi tiệc tri ân để dành tặng những người yêu thương. Xin lỗi, tôi chưa thấy nghệ sĩ nào chịu chi ra nhiều tiền chỉ để làm những điều như thế!”.

‘Nữ hoàng dao kéo’ Phi Thanh Vân lộ chuyện 'sốc' của giọng ca ‘chịu chi’ hàng đầu V-biz Nathan Lee ảnh 4

2022 là một năm nhiều thành công của Nathan Lee khi anh cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng được người hâm mộ cũng như giới chuyên môn yêu thích và đánh giá cao, đánh dấu một năm làm việc vô cùng nghiêm túc và chăm chỉ. Quãng thời gian đầu năm, anh cho ra mắt MV Yêu thương quay về ngập tràn cảm xúc.

‘Nữ hoàng dao kéo’ Phi Thanh Vân lộ chuyện 'sốc' của giọng ca ‘chịu chi’ hàng đầu V-biz Nathan Lee ảnh 5

Gần nhất là MV Tuy nhiên, làm nức lòng người hâm mộ với loạt địa điểm quay đắt đỏ mà theo anh chia sẻ “có tiền cũng chưa chắc vào quay được”. Bên cạnh đó là phần âm nhạc bắt tai, thời thượng đúng theo xu hướng quốc tế. Anh cũng cho ra mắt tập đầu tiên của series Music in high places với bản cover Ai chung tình được mãi đầy ắp cảm xúc.

‘Nữ hoàng dao kéo’ Phi Thanh Vân lộ chuyện 'sốc' của giọng ca ‘chịu chi’ hàng đầu V-biz Nathan Lee ảnh 6

Nói về những dự định trong năm 2023, Nathan Lee cho biết, anh vẫn đang chuẩn bị để có thể mang đến một liveshow hoành tráng, ghi dấu ấn sự nghiệp âm nhạc của mình và sẽ được tổ chức ở một địa điểm nước ngoài. Nathan Lee cũng sẽ cho ra mắt hai bản remix ca khúc đã ra mắt.

‘Nữ hoàng dao kéo’ Phi Thanh Vân lộ chuyện 'sốc' của giọng ca ‘chịu chi’ hàng đầu V-biz Nathan Lee ảnh 7

Nathan Lee nói, anh còn rất nhiều dự định để hoàn thành trong năm 2023 và sẽ hoạt động năng suất hơn. Tuy nhiên, anh vẫn ra mắt sản phẩm như một món quà tặng khán giả, không đặt nặng thành tích như thông thường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm