Phim hay chiếu rạp

“Nữ quái nổi loạn”: Phía sau tiếng cười là nỗi buồn, khi mãi là cái bóng của người khác

SVVN - Bên cạnh các mảng miếng hài – hành động hấp dẫn, “Nữ quái nổi loạn” muốn nhắn gửi thông điệp vô cùng ý nghĩa về việc đề cao tính cá nhân, tôn trọng sự khác biệt, nhằm khuyến khích việc ngưng phán xét hoặc áp đặt tiêu chuẩn riêng của chính mình lên người khác.

Trong khi cơn sốt truyền hình Vượt dòng thời gian để yêu anh chưa kịp hạ nhiệt thì mỹ nữ Bella Ranee tiếp tục gây bão phòng vé Thái Lan với tác phẩm hài - hành động mang tên Riam Fighting Angel – Riam: Nữ quái nổi loạn. Bộ phim hiện đang được khán giả xứ chùa Vàng vô cùng yêu mến với thành tích cực kỳ khủng: doanh thu cán mốc 1 triệu đô-la chỉ sau 3 ngày khởi chiếu.

“Nữ quái nổi loạn”: Phía sau tiếng cười là nỗi buồn, khi mãi là cái bóng của người khác ảnh 4

Nữ chính Riam là một cô gái trẻ sống tại ngôi làng Bangnamroi, tính tình trẻ con, ham chơi lại rất ương bướng. Tuy nhiên, cô có một trái tim ấm áp và đầy nghĩa khí, một khi đã yêu quý ai thì cô sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ họ. Riam lớn lên trong gia đình gồm chị gái và mẹ. Trái ngược với cô, chị gái Ram là một người hiền dịu, xinh đẹp, thành thạo mọi việc. Bởi vậy mà Riam luôn ganh ghét và thậm chí đem trâu rượt theo cô chị gái ruột của mình khi liên tục bị hàng xóm và mẹ đem ra làm ví dụ để so sánh với chị gái.

“Nữ quái nổi loạn”: Phía sau tiếng cười là nỗi buồn, khi mãi là cái bóng của người khác ảnh 5

Bỗng một ngày, bình yên của ngôi làng bị phá vỡ bởi băng Răng Đỏ khét tiếng, sở hữu một tà thuật khủng khiếp. Khi chúng bắt cóc gia đình và người thân của Riam, buộc cô nàng phải tham gia vào cuộc chiến đầy nguy hiểm nhằm đưa những người yêu thương của mình an toàn trở lại. Bên cạnh các mảng miếng hài - hành động hấp dẫn, bộ phim muốn nhắn gửi thông điệp vô cùng ý nghĩa về việc đề cao tính cá nhân, tôn trọng sự khác biệt, nhằm khuyến khích việc ngưng phán xét hoặc áp đặt tiêu chuẩn riêng của chính mình lên người khác.

“Nữ quái nổi loạn”: Phía sau tiếng cười là nỗi buồn, khi mãi là cái bóng của người khác ảnh 6

Bella Ranee vốn xuất phát là một người mẫu quảng cáo nhưng nhờ tài năng diễn xuất bẩm sinh, cô nàng đã được giao ngay vai chính trong bộ phim truyền hình Trò đùa Thượng đế (2013). Nổi tiếng với những vai hài hước lố cùng nét diễn xuất tự tin và tự nhiên nên đến Nữ quái nổi loạn, Bella Ranee tiếp tục mang đến một nhân vật đậm chất giải trí từ lời thoại đến cả gương mặt đảm bảo khiến khán giả có những pha cười ngả nghiêng trong rạp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm