Ngọc Trinh khoe ảnh chụp bằng điện thoại mới mà dân tình chỉ chú ý đến vòng 1 hững hờ

SVVN - Mục đích của Ngọc Trinh là khoe điện thoại mới, nhưng khán giả lại mải quan tâm đến vòng 1 nóng bỏng hờ hững của nữ hoàng nội y mà thôi.

Ngày 27/11 vừa qua, điện thoại iPhone 12 chính hãng đã cập bến Việt Nam và rất nhiều ngôi sao đã hăm hở ghi tên mình vào danh sách những người có iPhone 12 sớm nhất. Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ khi cô đặt mua tới hai chiếc iPhone thuộc dạng đắt tiền nhất: iPhone 12 Pro Max 512 GB với hai màu hiếm là Gold và Pacific Blue .

Ngọc Trinh khoe ảnh chụp bằng điện thoại mới mà dân tình chỉ chú ý đến vòng 1 hững hờ ảnh 1

Có điện thoại mới rồi thì phải thử đủ các tính năng và trợ lý Thúy Kiều đã chụp ngay cho Ngọc Trinh bộ ảnh xinh lung linh bằng điện thoại mới. Quả là ảnh rất nét, màu sắc rất đẹp, Ngọc Trinh rất xinh nhưng mọi sự chú ý của khán giả lại dồn vào vòng 1 của cô.

Ngọc Trinh khoe ảnh chụp bằng điện thoại mới mà dân tình chỉ chú ý đến vòng 1 hững hờ ảnh 2

Vì Ngọc Trinh mặc áo quây, lại cúi thấp người nên vòng 1 lộ ra đầy hờ hững. Ngoài ra, nhan sắc của “nữ hoàng nội y” trong loạt ảnh này cũng được khen ngợi vì xinh đẹp trẻ trung. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh rất hợp với phong cách dịu dàng nữ tính như thế này, và mỗi khi cô thử nghiệm kiểu trang điểm quá đậm hay ấn tượng đều bị chê nhiều hơn khen.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm