Showbiz Việt 27/11:

Chi Pu sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế; Bùi Anh Tuấn hỏi fan về style mới

SVVN - Chi Pu vinh dự khi là đại diện Việt Nam duy nhất biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế. Bùi Anh Tuấn hỏi fan: "Lâu lâu bảnh tỏn một hôm... Các Tép thấy style này ổn không?".
Chi Pu sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế; Bùi Anh Tuấn hỏi fan về style mới ảnh 1 Bùi Anh Tuấn hỏi fan: "Lâu lâu bảnh tỏn một hôm... Các Tép thấy style này ổn không?".
Chi Pu sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế; Bùi Anh Tuấn hỏi fan về style mới ảnh 5 Lễ hội âm nhạc trực tuyến "Double Happiness - Winter Wonder Festival" tổ chức bởi 88rising, hãng đĩa kiêm công ty truyền thông hàng đầu châu Á, sẽ chính thức được công chiếu trên toàn thế giới. Chi Pu vinh dự khi là đại diện Việt Nam duy nhất biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế.
Chi Pu sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế; Bùi Anh Tuấn hỏi fan về style mới ảnh 11 Sau quãng thời gian dài đi tình nguyện, vợ Lý Hải chia sẻ dí dỏm: "Cám ơn những chuyến đi miền Trung đã cho mình diện mạo mới, giảm 5 kg và có làn da rám nắng".
Chi Pu sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế; Bùi Anh Tuấn hỏi fan về style mới ảnh 12 Diễn viên Bảo Anh trải lòng: "Hồi bé tôi có ước mơ là trở thành một cảnh sát hình sự, có lẽ là do cả thời ấu thơ sống trong thời kỳ của các bộ phim xã hội đen Hồng Kông, phim chưởng, phim rambo và siêu nhân! Dòng đời xô đẩy, tôi học để trở thành doanh nhân và cuối cùng dòng đời lại xô đẩy tôi về đúng ước mơ của mình... Đó là lí do, dù các bạn có hỏi một nghìn lần nữa là “Anh lại làm công an à!” Thì tôi cũng không có cảm giác khó chịu nào! Tôi chỉ tiếc 1 điều là tôi không phải là 1 cảnh sát hình sự thật, chứ tôi chưa bao giờ tiếc 13 năm chỉ khoác duy nhất 1 vai diễn 1 màu xanh này".
Chi Pu sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế; Bùi Anh Tuấn hỏi fan về style mới ảnh 13 Đỗ Mỹ Linh đẹp tuyệt vời trong trang phục Thánh Mẫu.
Chi Pu sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế; Bùi Anh Tuấn hỏi fan về style mới ảnh 14 Bà xã Bình Minh và Trương Ngọc Ánh có mối quan hệ thân thiết nhiều năm liền: "True friendship là khi bạn đi dép bệt chấp luôn đôi giày cao của mình để thu ngắn khoảng cách, nhưng sự thật vẫn là sự thật, mình vẫn không ngoi lên cao bằng bạn được".
Chi Pu sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế; Bùi Anh Tuấn hỏi fan về style mới ảnh 20 MV “Trò chơi” của Soobin đạt hơn 1.000.000 views sau 21h ra mắt, đánh dấu sự quay trở lại đầy ngoạn mục với hình tượng “bad boy”.
Chi Pu sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế; Bùi Anh Tuấn hỏi fan về style mới ảnh 21 12 tuổi, con gái Trương Ngọc Ánh cực xinh và thích ăn mặc nữ tính.
Chi Pu sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế; Bùi Anh Tuấn hỏi fan về style mới ảnh 22 Tối 26-11, tại Hà Nội, ban nhạc Bức Tường có buổi biểu diễn kỷ niệm chặng đường 25 năm cũng như mở ra một hành trình âm nhạc mới. Phạm Anh Khoa cũng chính thức trở thành thành viên mới của Bức Tường trong đêm diễn này.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm