Nữ sinh 2K3 khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với tone xanh bắt mắt tựa nàng thơ cùng nhan sắc ngọt ngào, Hiền Thục đã khiến cộng đồng mạng “lịm tim” trong bộ ảnh mới của bản thân. Bên cạnh là sinh viên của trường Đại học Văn Hiến, Hiền Thục hiện còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Nguyễn Võ Hiền Thục (sinh năm 2003) hiện là sinh viên ngành Marketing của trường Đại học Văn Hiến. Bên cạnh công việc học, Hiền Thục còn được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong bộ ảnh mới cô bạn đã khiến cộng đồng mạng phải lịm tim và dành được nhiều sự quan tâm, yêu mến của mọi người.

Nữ sinh 2K3 khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mới ảnh 1
Nguyễn Võ Hiền Thục (sinh năm 2003) hiện là sinh viên ngành Marketing của trường Đại học Văn Hiến.

Lấy cảm hứng từ ý tưởng nàng thơ, trong bộ ảnh mới này, Hiền Thục lựa chọn tone xanh bắt mắt, vừa nhằm sự nổi bật nhưng vẫn mang đến cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó là những bông hoa, vừa nhẹ nhàng vừa tô điểm cho bộ ảnh có thêm điểm nhấn.

Nữ sinh 2K3 khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mới ảnh 2
Nữ sinh 2K3 khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mới ảnh 3

Hiền Thục chia sẻ: “Mình lựa chọn một chiếc váy xanh giống màu của mùa xuân và xung quanh là những bông hoa nhỏ, nhằm toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, bay bổng. Không quá cầu kì như những bộ ảnh khác, mình lựa chọn sự tối giản nhưng vẫn nổi bật cho bộ ảnh này. Mang nét hồn nhiên, mong manh, thêm chút phá cách, đáng yêu. Mình mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất khi ở độ tuổi xuân thì. Một cách tuyệt vời để nhìn, ngắm và chạm vào thanh xuân không bao giờ quay trở lại”.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của Hiền Thục:

Nữ sinh 2K3 khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mới ảnh 4
Nữ sinh 2K3 khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mới ảnh 5
Nữ sinh 2K3 khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mới ảnh 6
Nữ sinh 2K3 khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mới ảnh 7
Nữ sinh 2K3 khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mới ảnh 8
Nữ sinh 2K3 khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.