Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu nhan sắc “ngọt lịm”, với chiều cao vượt trội 1m73, Khánh Linh luôn gây ấn tượng cho người đối diện ngay từ lần đầu gặp, cùng sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng mạng.

Nguyễn Thị Khánh Linh (2004) hay còn được mọi người yêu quý gọi với cái tên thân thiết là Bông. Cô bạn hiện đang theo học tại trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Nghệ An. Có khuôn mặt dễ mến lại sở hữu chiều cao 1m73, vậy nên, ai gặp lần đầu ắt hẳn cũng luôn ấn tượng với cô bạn nhí nhảnh này. Ngoài học tập, Khánh Linh còn được biết đến với vai trò là một mẫu ảnh tự do.

Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 1

Được biết sở thích của cô bạn là múa và chụp ảnh, ngoài ra khi được hỏi về định hướng tương lai, Khánh Linh cho biết, trước mắt sẽ tập trung vào việc học để có thể đỗ đại học với một số điểm như ý. Và sau khi tốt nghiệp, cô bạn cũng mong muốn có thể thực hiện được những dự tính của bản thân, đặc biệt là chuẩn bị tốt hành trang cho ước mơ của mình.

Mặc dù, sở hữu lợi thế về ngoại hình và chiều cao, thế nhưng Khánh Linh luôn nuôi dưỡng trong mình ước mơ trở thành giáo viên mầm non, để có thể chơi và giao lưu cùng các bạn nhỏ. Cô bạn cũng cho biết, bản thân Linh từ nhỏ đã rất yêu thích trẻ con, Linh cũng ý thức được tầm quan trọng của việc giáo dục, đặc biệt với các thế hệ tương lai sau này. Và để có thể thực hiện nó, cô bạn cũng đang cố gắng từng ngày để học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức cũng như chấp nhận đối mặt với nghịch cảnh, vượt qua những thách thức để vươn tới ước mơ.

Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 2
Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 3
Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 4

Nhắc đến nghề mẫu ảnh, Khánh Linh chia sẻ: “Mình từng bị mọi người phản ánh về việc làm mẫu ảnh, vì không ít thông tin xấu về nghề này xuất hiện trên các trang báo. Bản thân Linh cũng từng bị người thân phản đối kịch liệt. Dù đã cố gắng giải thích rất nhiều, nhưng khi đó mới bước chân vào nghề người mẫu, không có nhiều kinh nghiệm làm việc, nên sự giải thích của mình chưa đủ thuyết phục với mọi người. Nhưng vì niềm yêu thích với ảnh lúc đó cháy bỏng quá, nên có vài lần mình lén gia đình đi chụp. Đến khi đủ dũng cảm, cũng như kinh nghiệm của bản thân, mình đã giãi bày, cùng đó là đưa cho mẹ và gia đình xem hết những bức ảnh mình chụp, cũng như video quá trình ekip thực hiện để mọi người có thể hiểu hơn. Bất ngờ, mẹ đã mỉm cười khi nhìn thấy quá trình và thành quả của mình trong một buổi chụp đó. Và hơn hết là nhận được sự ủng hộ từ gia đình cùng nhiều lời khen và động viên. Đặc biệt, mẹ còn đăng hình mình chụp và gửi cho cả bạn bè xem nữa, điều đó khiến mình cảm thấy rất vui. Mình đã chứng minh được bản thân cũng như nghề này không hề xấu, và hiện tại, việc làm mẫu ảnh của mình hoàn toàn được gia đình ủng hộ”.

Qua đó, Khánh Linh cũng hy vọng, mọi người luôn luôn có thể dũng cảm, tin vào những gì bản thân chọn lựa, dám nghĩ dám làm, và có thể thực hiện được những ước mơ của bản thân mình.

Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 5
Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 6
Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 7

Một câu nói tâm đắc của Khánh Linh: “Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn, chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi”. Đây cũng là câu nói đã giúp Linh thay đổi những suy nghĩ tiêu cực và hướng đến những điều tích cực. Câu nói này cũng giúp cô bạn hiểu ra, không có việc gì có thể dễ dàng vượt qua nhưng hãy cố gắng chiến thắng chính bản thân mình, bằng cách mạnh mẽ đứng dậy tiến về tương lai và sẵn sàng đón nhận những khó khăn thử thách đang đợi ở phía trước.

Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 8
Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 9
Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 10
Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 11
Nữ sinh 2K4 sở hữu chiều cao 1m73 cùng nhan sắc 'ngọt lịm' ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên. 
Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

SVVN - Ngày 09/9 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Thông gia ngõ hẹp”. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đầy éo le của 2 gia đình có thể sẽ trở thành thông gia. Họ bị rơi vào hoàn cảnh buộc phải ở cùng nhau khi mà 2 ông bố từng có hiềm khích trong quá khứ. Bộ phim được kể dưới góc nhìn hài hước, đầy châm biếm sẽ là điểm đáng chờ đợi của “ Thông gia ngõ hẹp”.