Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thanh Bình được biết đến là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng năm 2021 của tỉnh Quảng Trị, với nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi sắc đẹp. Sở hữu chiều cao 1m72, cùng tài năng, Thanh Bình luôn ước mơ được sống với nghệ thuật và cống hiến hết sức mình lan tỏa những điều tích cực đến với cộng đồng.

Võ Thị Thanh Bình (sinh năm 2005) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Quảng Trị. Mang tài năng, cùng nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi sắc đẹp, gần đây, cô bạn đã trở thành Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng năm 2021 của tỉnh Quảng Trị. Bên cạnh đó là Giải nhất cuộc thi ảnh Vẻ đẹp nữ sinh trường THPT Gio Linh 2021, Top 10 Đại sứ du lịch Quảng Trị,...

Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 1
Võ Thị Thanh Bình (sinh năm 2005) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Quảng Trị.

Thanh Bình sở hữu chiều cao ấn tượng 1m72, với ngoại hình xinh đẹp và niềm đam mê với nghệ thuật. Ước mơ của cô bạn là trở thành một dancer, người mẫu và là một diễn viên. Hiện tại, bên cạnh công việc học, Thanh Bình còn làm thêm ở lĩnh vực mẫu ảnh và là dancer của vũ đoàn Hera.

Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 2
Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 3
Đạt nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi về sắc đẹp, vừa qua, Thanh Bình đã trở thành Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng năm 2021 của tỉnh Quảng Trị, .

Thanh Bình chia sẻ: “Mình rất vui và hạnh phúc khi được làm những công việc gắn liền với đam mê của bản thân. Cảm giác được phiêu trong từng đoạn nhạc và được sống trong từng nhân vật khiến mình cảm thấy như được thăng hoa cảm xúc, điều đó khó có thể diễn tả hết được. Không những vậy, được hòa mình vào tiếng nhạc, giúp mình thấy, bản thân được là chính mình và mình mong muốn được theo đuổi nó tới cùng, phát triển nó một cách tốt nhất ”.

Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 4
Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 5
Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m72, với ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng, Thanh Bình đã để lại nhiều ấn tượng với Ban Giám khảo và khán giả, cô bạn mong muốn được cống hiến hết sức mình, lan tỏa những điều tích cực đến với cộng đồng.

Đối với riêng Thanh Bình, trở thành Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng năm 2021, cùng nhiều thành tích khác là một trong những “bước đệm” lớn trên con đường sự nghiệp của cô bạn. Sau khi đoạt danh hiệu, bản thân Thanh Bình đã và đang trau dồi thêm kiến thức, với mong muốn góp sức quảng bá hình ảnh về du lịch của tỉnh mình đến với bạn bè. Bên cạnh đó, trong tương lai Thanh Bình mong rằng, bản thân sẽ hoàn thiện và phát triển hơn nữa để giới thiệu nhiều hơn không chỉ về quê hương mà còn cả đất nước mình đang sinh sống đến với tất cả mọi người.

Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 6
Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 7
Đối với riêng Thanh Bình, trở thành Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng năm 2021 là một trong những “bước đệm” lớn trên con đường sự nghiệp của cô bạn.

Bên cạnh đó, Thanh Bình cũng mong ước được lan toả những điều tích cực tới cộng đồng. Cô bạn nhắn nhủ: “Mọi người hãy luôn cố gắng, luôn học hỏi, hoàn thiện bản thân mình và hãy là chính mình, hãy sống hết mình vì cuộc đời này. Hãy đam mê, theo đuổi những gì mà bản thân mong muốn, đừng để bất cứ điều gì đánh mất bản thân mình và hãy đạt kết quả tốt nhất nhé!”.

Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 8
Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 9
Dành niềm đam mê với nghệ thuật, ước mơ của Thanh Bình là trở thành một dancer, người mẫu và là một diễn viên trong tương lai.

Để có thể theo đuổi ước mơ, ngay từ khi học lớp 11, Thanh Bình đã có những kế hoạch cụ thể cho riêng mình. Sau khi kết thúc năm học lớp 11, cô bạn đã quyết định vào Thành phố Hồ Chí Minh để học hỏi, trau dồi thêm những kỹ năng về diễn xuất, học nhảy nâng cao, các kỹ năng thuyết trình, chỉnh sửa giọng nói và rèn luyện sự tự tin trước công chúng. Trong suốt thời gian nghỉ hè, Thanh Bình đã tranh thủ dành thời gian cho việc luyện tập. Đối diện với nhiều áp lực sau khi bước chân vào Sài Gòn, được cọ sát với rất nhiều người giỏi, tài năng khác. Vậy nên, Thanh Bình lại càng cố gắng nhiều hơn, để học hỏi được nhiều hơn nữa.

Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 10
Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 11
Để có thể theo đuổi ước mơ, ngay từ khi học lớp 11, Thanh Bình đã có những kế hoạch học tập, rèn luyện cụ thể cho riêng mình.

Xác định rõ trên con đường lựa chọn còn nhiều gian nan, Thanh Bình luôn tự nhủ bản thân cần nỗ lực không ngừng nghỉ, chứng minh năng lực của bản thân và truyền đến mọi người trong gia đình, cùng mọi người xung quanh được hiểu nghệ thuật theo một cách đúng nghĩa nhất. Và sắp tới đây, cô bạn sẽ tiếp tục quay lại Quảng Trị để tham gia học tập học kỳ mới, với mong muốn hoàn thành chương trình Trung học phổ thông, đạt kết quả tốt, đạt nguyện vọng đỗ vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM.

Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 12
Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 13
Nữ sinh 2K5 là Đại sứ Du lịch thân thiện với cộng đồng ảnh 14
Xác định rõ trên con đường lựa chọn còn nhiều gian nan, Thanh Bình luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để học hỏi, chứng minh năng lực của bản thân và truyền đến mọi người hiểu nghệ thuật theo một cách đúng nghĩa nhất.

Một câu nói Thanh Bình đặc biệt yêu thích: “Khi bản thân có một tài năng cực kỳ giỏi, đừng làm nó miễn phí”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.