Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thu Hường được biết đến là người người mẫu ảnh tự do và là stylist, bên cạnh công việc học tập. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng cùng chiều cao 1m71, trong bộ ảnh mới này, Thu Hường mang đến vẻ đẹp tĩnh lặng, diễm lệ, thi họa, khiến nhiều con tim xao xuyến.

Nguyễn Thị Thu Hường (sinh năm 2000) đang là sinh viên ngành Khoa học Máy tính của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Bên cạnh công việc học, Thu Hường còn là người mẫu ảnh tự do. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong bộ ảnh mới này, Thu Hường mong muốn mang đến hình ảnh mang nét đẹp thi họa, diễm lệ và sâu lắng, khác biệt với nhiều bộ ảnh trước.

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới ảnh 1

Bộ ảnh mang tên gọi “Thi tịnh”, với ý nghĩa xinh đẹp như thi họa, tĩnh lặng, sâu lắng và diễm lệ. Trong bộ ảnh mới này, Thu Hường yêu kiều nổi bật giữa hàng ngàn bông hoa. Lên ý tưởng thực hiện vào một ngày trời nắng, trong vườn hoa tràn ngập sắc hồng. Đối với cô bạn, bộ ảnh này ghi lại khoảnh khắc tận hưởng ánh nắng đầu hè và đồng thời cũng là thời điểm nghỉ ngơi của mọi người.

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới ảnh 2
Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới ảnh 3

Thu Hường chia sẻ: “Đứng giữa vườn hoa này, mình đã nghĩ rằng, nếu có một dòng suối nhỏ chảy qua thì sẽ rất diễm lệ. Vậy nên, mình đã chọn một bộ váy màu xanh, để tạo cảm giác nhìn vào sẽ dễ chịu hơn trong thời tiết mùa hè này, cũng giống như tượng trưng cho con suối nhỏ, chảy qua”.

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới ảnh 4
Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới ảnh 5

Là một “bóng hồng” nổi tiếng trong ngôi trường vốn “toàn nam sinh”. Mặc dù học về ngành kỹ thuật, tuy nhiên Thu Hường lại vô cùng yêu thích nghệ thuật. Cô bạn cũng tiết lộ, gần đây bản thân mới thử sức thêm với công việc stylist, bên cạnh mẫu ảnh. Khi tham gia vào công việc này, Thu Hường được gặp và làm việc với nhiều bạn photographer, mẫu ảnh và makeup mới, nhờ đó giúp cho bản thân có thêm nhiều cơ hội để kết bạn và hợp tác, có thêm nhiều bộ ảnh đẹp hơn nữa.

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới ảnh 6
Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới ảnh 7

Và sắp tới trong tương lai, Thu Hường dự định, song song với công việc học và làm mẫu ảnh, stylist, cô bạn sẽ thử sức thêm ở một ngành nghề nữa, đó là trở thành một photographer. Vì Hường cho biết, cô bạn đang có rất nhiều ý tưởng về các concept hay mà bản thân muốn tự tay thực hiện nó. Hy vọng mọi người sẽ cùng chờ đợi và đón nhận những sản phẩm sắp tới của Thu Hường!

Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới ảnh 8
Nữ sinh Bách Khoa đẹp ‘Thi tịnh’ trong bộ ảnh mới ảnh 9

Ảnh: Anh Toản

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

SVVN - Nguyễn Phi Hùng là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chàng trai với nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc sống sinh ra ở Hà Tĩnh và được kết nạp Đảng vào năm 19 tuổi. Hiện Phi Hùng là một trong những sinh viên gương mẫu, Đảng viên trẻ có thành tích học tập tốt và là một tấm gương sáng.
Tri thức là sức mạnh

Tri thức là sức mạnh

SVVN - Đỗ Hoàng Anh là sinh viên năm 4, Trường Đại học Luật Hà Nội, đang giữ chức vụ Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường; Liên chi Hội phó – Liên chi Hội Khoá 44. Trong quá trình học tập, rèn luyện, chàng trai  đã đạt được thành tích: Thí sinh tranh tụng đạt giải Nhì cuộc thi Cerca Trova – Mock Trial Contest 2020 do CLB Luật Gia Trẻ - Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội tổ chức; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019-2020, năm học 2020-2021,...
Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.