Nữ sinh Đại học Nam Cần Thơ tỏa sáng với nhan sắc ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Huỳnh Diễm My sinh năm 2002 đang là sinh viên năm 3 Đại học Nam Cần Thơ. Cô gái sở hữu nét đẹp trong trẻo, cuốn hút người nhìn và là gương mặt quen thuộc được nhiều nhãn hàng chú ý chọn làm mẫu ảnh.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Cà Mau, Diễm My luôn tự hào về con người nơi đây chất phác thật thà dễ mến, đầy ắp sự yêu thương, nơi mà khi đi đâu cũng khiến Diễm My nhớ tới và muốn trở về. Trong đó gia đình luôn là điểm tựa to lớn để cô gái có thể cố gắng nỗ lực không ngừng và thành công hơn trong cuộc sống.

Nữ sinh Đại học Nam Cần Thơ tỏa sáng với nhan sắc ngọt ngào ảnh 1

Huỳnh Diễm My sinh năm 2002 hiện đang là sinh viên năm 3 Đại học Nam Cần Thơ.

Ngoài việc đi học thì hiện nay My còn làm người mẫu ảnh và hỗ trợ sự kiện. Những công việc đó giúp My được phần nào về chi phí sinh hoạt, tăng khả năng giao tiếp với mọi người, biết thêm nhiều thứ và học hỏi được những người lớn tuổi hơn. Diễm My với ngoại hình thu hút và sự tự tin, cô gái người Cà Mau tích cực tham gia các cuộc thi người đẹp. “Trong 3 năm học đại học thì mình có tham gia những cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, may mắn được giải người đẹp thân thiện và tham gia cuộc thi Miss tourism asean+ được thành tích top 10 chung cuộc. Những thành tích đáng nhớ đó giúp mình có những trải nghiệm tuyệt vời” - My chia sẻ.

Nữ sinh Đại học Nam Cần Thơ tỏa sáng với nhan sắc ngọt ngào ảnh 2

Cô gái sở hữu nét đẹp cuốn hút.

Nữ sinh Đại học Nam Cần Thơ tỏa sáng với nhan sắc ngọt ngào ảnh 3

Suy nghĩ về những đóng góp tích cực của bản thân tới cộng đồng xã hội, Diễm My trộm nghĩ bản thân còn quá nhỏ để có thể làm những chuyện lớn như những cuộc thiện nguyện xa xôi. Nhưng cô cho rằng giúp đỡ những người nghèo trong phạm vi quanh mình cho phép cũng là hành động tốt đẹp, đóng góp cho cuộc đời thêm phần ý nghĩa. Đơn cử là việc đóng tiền ủng hộ quyên góp hay giúp đỡ những người đi đường già cả neo đơn, cô gái mong sau khi trưởng thành hơn, thành công hơn thì bản thân sẽ làm được nhiều hơn như vậy.

Nữ sinh Đại học Nam Cần Thơ tỏa sáng với nhan sắc ngọt ngào ảnh 4
Nữ sinh Đại học Nam Cần Thơ tỏa sáng với nhan sắc ngọt ngào ảnh 5

Trong tương lai, Diễm My vẫn tiếp tục theo đuổi con đường mẫu ảnh và tìm kiếm cơ hội để được đóng góp những mặt tích cực nhiều hơn cho cộng đồng. Xuất phát từ nền tảng gia đình luôn là điểm tựa mang yêu thương và ủng hộ cô trên mọi chặng đường, Diễm My mong muốn được trao yêu thương con người Cà Mau tới đồng bào nói chung và những mảnh đời khó khăn nói riêng.

Nữ sinh Đại học Nam Cần Thơ tỏa sáng với nhan sắc ngọt ngào ảnh 6
Nữ sinh Đại học Nam Cần Thơ tỏa sáng với nhan sắc ngọt ngào ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

SVVN - Trần Quốc Thắng (22 tuổi) là sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Mỏ - Địa chất, chuyên ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, khoa Cơ - Điện. Trong 4 năm đại học, Quốc Thắng đã gặt hái được nhiều học bổng khuyến khích học tập, nhiều khen thưởng đã đóng góp tích cực trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Hiện anh đang theo học chương trình Sĩ quan dự bị Bộ Binh tại Trường Quân sự Quân Khu 2.
Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.