Nữ sinh Đại học Thủ Dầu Một mang vẻ đẹp ưu buồn gây xao xuyến trong bộ ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lấy cảm hứng từ những nét đẹp cổ trang trong văn hóa Trung Quốc, cùng hình ảnh cô gái tháng 11 mang đượm nét ưu buồn, thanh cao, Hồng Ánh đã khiến nhiều người phải “xao xuyến” và dành nhiều lời khen ngợi cho bộ ảnh mới “Ngọc Á Đông” lần này của mình.

Quách Thị Hồng Ánh (sinh năm 2001) sinh ra và lớn lên tại Bình Dương. Hiện, cô bạn đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của trường Đại học Thủ Dầu Một. Bên cạnh công việc học, Hồng Ánh còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do và là nữ chính xuất hiện trong nhiều MV. Vốn gây ấn tượng với gương mặt nhỏ, mang nhiều nét Á Đông, trong bộ ảnh mới lần này, Hồng Ánh đã khiến cộng đồng mạng phải “xao xuyến” và dành nhiều lời khen ngợi trước vẻ đẹp “băng cơ, ngọc cốt, bàn bàn nhập họa” (ý chỉ người con gái đẹp như tranh vẽ, da như băng, xương như ngọc, chỉ thân hình dáng dấp người con gái đẹp).

Nữ sinh Đại học Thủ Dầu Một mang vẻ đẹp ưu buồn gây xao xuyến trong bộ ảnh mới ảnh 1

Bộ ảnh “Ngọc Á Đông” của Hồng Ánh được lấy cảm hứng từ nét đẹp, văn hóa cổ trang Trung Quốc, cùng hình ảnh người con gái tháng 11. Dường như trong Ánh luôn thoang thoảng mang lại một vẻ đẹp nhẹ nhàng, đượm chút ưu buồn, nhưng đầy thanh cao. “Nàng như bông tuyết hạ trần. Mộng thời niên thiếu thân phần nào kha”. Là một nữ sinh học tiếng Trung, vì vậy Hồng Ánh luôn dành nhiều tình cảm và sự yêu thích với văn hóa Trung Quốc. Trước đó, cô bạn cũng ghi dấu ấn với nhiều bộ ảnh cổ trang và tham gia những talkshow nhỏ về cổ trang Trung Quốc.

Nữ sinh Đại học Thủ Dầu Một mang vẻ đẹp ưu buồn gây xao xuyến trong bộ ảnh mới ảnh 2
Nữ sinh Đại học Thủ Dầu Một mang vẻ đẹp ưu buồn gây xao xuyến trong bộ ảnh mới ảnh 3

Hồng Ánh chia sẻ: “Mình rất thích bộ ảnh lần này. Dù đã chụp nhiều ảnh cổ trang, nhưng dường như đây là bộ ảnh mang lại cho mình cảm giác và vẻ đẹp hoàn toàn khác so với những bộ ảnh trước đây của mình. Trong bộ ảnh, mình được hóa thân vào một người thanh nữ thanh cao, phủ nét ưu buồn nhưng vẫn đầy khí chất. Đây cũng là bộ ảnh được mình phối hợp cùng ekip team QPhoto thực hiện”.

Nữ sinh Đại học Thủ Dầu Một mang vẻ đẹp ưu buồn gây xao xuyến trong bộ ảnh mới ảnh 4
Nữ sinh Đại học Thủ Dầu Một mang vẻ đẹp ưu buồn gây xao xuyến trong bộ ảnh mới ảnh 5

Hiện tại, Hồng Ánh cũng cho biết, cô bạn đang tham gia casting cho một số nhãn hàng quảng cáo. Với mỗi lần casting, Hồng Ánh lại học hỏi được nhiều điều từ các anh, chị trong bộ phận, được chỉ dạy cách diễn xuất sao cho tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, cô bạn cũng thường xuyên đăng kí tham gia casting mỗi khi có vai diễn phù hợp. Có một câu nói được dịch ra từ tiếng Trung là câu nói tâm đắc, luôn thôi thúc và là động lực của Hồng Ánh với ý nghĩa: “Bạn cố gắng chưa chắc đã thành công, nhưng bạn không cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ thất bại”.

Nữ sinh Đại học Thủ Dầu Một mang vẻ đẹp ưu buồn gây xao xuyến trong bộ ảnh mới ảnh 6
Nữ sinh Đại học Thủ Dầu Một mang vẻ đẹp ưu buồn gây xao xuyến trong bộ ảnh mới ảnh 7
Nữ sinh Đại học Thủ Dầu Một mang vẻ đẹp ưu buồn gây xao xuyến trong bộ ảnh mới ảnh 8

Mỗi ngày, Hồng Ánh đều cố gắng hơn một chút để tìm và khắc phục những khuyết điểm của bản thân. Việc học ngôn ngữ Trung Quốc của Ánh cũng đang dần được cải thiện và tốt hơn. Ngoài ra, Hồng Ánh vẫn đang cân bằng được giữa công việc làm mẫu ảnh và học tập tại trường. Cô bạn mong rằng, trong tương lai sẽ tiến xa hơn ở công việc, có thêm nhiều bộ ảnh mới chất lượng gửi đến mọi mọi người và có được nhiều vai diễn hơn nữa trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.