Nữ sinh Kinh tế dùng tiền tiết kiệm để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020

SVVN - Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đang là sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân, chuyên ngành Luật kinh doanh. Cô cao 1,72 m, số đo 3 vòng: 80 - 63 - 89 cm, thu hút bởi nhan sắc ngọt ngào, nụ cười duyên dáng. 

Trong đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp được khen ngợi trình diễn tốt và lọt vào Top 35 vòng chung kết.

Nữ sinh Kinh tế dùng tiền tiết kiệm để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Đỗ Thị Hà đã giấu bố mẹ đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và xuất sắc là 1 trong 35 cô gái được gọi tên cho đêm Chung kết.

Trước đó, nữ sinh từng đạt thành tích Top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020, bước đệm giúp cô tích lũy những kinh nghiệm để phục vụ cho hành trình Hoa hậu Việt Nam hiện tại.

Nữ sinh Kinh tế dùng tiền tiết kiệm để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Đỗ Thị Hà, 19 tuổi đến từ Thanh Hoá, hiện đang là sinh viên năm thứ hai ngành Luật Kinh doanh của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Đỗ Thị Hà từng có thời gian tự ti về ngoại hình của mình. "Mấy năm trước, mình rất gầy và cao nên hay bị trêu là "cao kều". Nhưng khi theo dõi các cuộc thi sắc đẹp, mình trở nên tự tin về chiều cao và xem đó là một lợi thế", cô nói.

Chia sẻ về mục tiêu của bản thân, Hà cho biết: "Có lẽ, đa phần các thí sinh sẽ mong muốn vị trí cao nhất. Nhưng điều mình mong đạt được nhất là học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân. Còn nếu có vị trí cao thì vui vì đó là thành quả sau bao phấn đấu của mình".

Nữ sinh Kinh tế dùng tiền tiết kiệm để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Không phải là thí sinh Hoa hậu Việt Nam nhận được sự chú ý ngay từ đầu cuộc thi nhưng Đỗ Thị Hà đã có những phần thể hiện xuất sắc trong chặng đường tới Chung kết.

Từng có ước mơ thi hoa hậu nhưng đến nay, thí sinh Đỗ Thị (Thanh Hóa) mới thực sự tự tin về nhan sắc và trí tuệ để ghi danh thử sức.

Nữ sinh Kinh tế dùng tiền tiết kiệm để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Trong đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà lọt top những thí sinh có phần thể hiện hiện xuất sắc nhất khi không mắc lỗi và có những bước đi catwalk duyên dáng, uyển chuyển.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 mang chủ đề "Thập kỷ hương sắc" cùng với những hoạt động tri ân các bác sĩ tuyến đầu chống dịch cũng là động lực giúp cô dự thi.

Ít người biết rằng, Đỗ Thị Hà đã giấu bố mẹ về chuyện thi hoa hậu và phải chắt chiu từng đồng, dùng tiền tiết kiệm để có chi phí trang trải cho những ngày thi đầu. Bởi ở quê, bố mẹ Hà đều là nông dân và lao động tự do, tài chính gia đình eo hẹp nên cô không muốn bố mẹ vất vả thêm vì mình.

Nữ sinh Kinh tế dùng tiền tiết kiệm để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 Hiện tại, cô đang cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện các dự án nhân ái cũng như tích cực luyện tập cho đêm Chung kết sắp tới.

"Nhưng khi biết tin con gái lọt vào Bán kết, bố mẹ không những không giận mà còn hỗ trợ thêm kinh phí để mình có thể tiếp tục cuộc thi. Hơn nữa, Ban Tổ chức cũng hỗ trợ thêm về trang phục. Điều đó khiến mình quyết tâm tỏa sáng và đạt được thành tích tốt trong thời gian tới", Hà tâm sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.