Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào

SVVN - Sinh ra và lớn lên ở Cao Bằng, vùng đất được mệnh danh "có con gái xinh nhất Việt Nam", Đỗ Huyền Nhi sở hữu nét đẹp ngọt ngào, sự tự tin và khả năng tạo dáng, diễn xuất chuyên nghiệp.

Là sinh viên năm cuối, khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, trường Đại học Hoà Bình, Huyền Nhi tiết lộ, ngành học này đã giúp cô nàng làm quen với ống kính ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất.

Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 1

Huyền Nhi - Sinh viên năm cuối, khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, trường Đại học Hoà Bình.

Cô nàng chia sẻ, chọn ngành truyền thông vì đây là lĩnh vực có nhiều cơ hội việc làm, môi trường làm việc năng động, sáng tạo nên sẽ trau dồi được nhiều kỹ năng cho bản thân. “Trước kia mình khá trầm và ít nói, sau khi được học và làm việc trong môi trường mới, được gặp gỡ, tiếp xúc với những người khác nhau trong xã hội thì mình đã hòa đồng, mạnh dạn và tự tin hơn rất nhiều.

Vì là sinh viên ngành truyền thông nên mình rất tự tin khi đứng trước ống kính. Chính vì thế khi được một người bạn rủ đi chụp ảnh, mình đã không ngần ngại nhận lời ngay. Dần dần mình bén duyên với nghề mẫu ảnh, được nhiều anh chị nhiếp ảnh biết tới hơn. Đến giờ, mình cũng đã gắn bó với công việc này được 2 năm”.

Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 2
Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 3

Huyền Nhi thường theo đuổi phong cách nàng thơ ngọt ngào, trong sáng.

Huyền Nhi chia sẻ thêm, đối với cô, để có thể phát triển và tiến xa hơn nữa với nghề mẫu ảnh thì cần rất nhiều yếu tố, cần có sự cố gắng và ý chí cầu tiến mỗi ngày. Và quan trọng nhất là phải có khả năng tạo dáng chụp ảnh để làm nổi bật lên bộ trang phục đang mặc, phải biết diễn xuất để diễn tả được hết tinh thần của nhà thiết kế, đạo diễn… Ngoài ra còn cần có kiến thức về thời trang và phong cách riêng cho bản thân.

Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 4
Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 5
Mẫu ảnh sinh năm 2000 thích nhất là chiếc mũi trên gương mặt.

Để có một ngoại hình cân đối và làn da khỏe đẹp, Huyền Nhi đã phải rất kiên trì chăm sóc bản thân. Thiếu nữ Cao Bằng duy trì lối sống lành mạnh, khoa học, ăn ngủ đúng giờ, đủ giấc, chăm sóc da hàng ngày. Vào những khoảng thời gian trống, cô nàng còn tranh thủ đọc sách để tích lũy thêm kiến thức cho bản thân về làm đẹp, thời trang và các vấn đề khác trong xã hội.

Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 6
Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 7

Mới đây, người mẫu ảnh sinh năm 2000 đã khiến cộng đồng mạng không thể rời mắt khỏi bộ ảnh nàng thơ cực kỳ trong sáng. Bối cảnh được Huyền Nhi lựa chọn là khu đô thị Thanh Hà, nơi có rất nhiều cây xanh tạo cảm giác vô cùng mát mẻ.

“Bộ ảnh này được mình lên ý thưởng, chuẩn bị và thực hiện trong vòng một ngày, thời gian chụp chỉ vỏn vẹn 1 giờ đồng hồ. Vì khá quen thuộc với ekip chụp hình, cũng như yêu thích phong cách nàng thơ này nên mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ”. Huyền Nhi bộc bạch.

Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 8
Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 9

“Sự quan tâm chân thành đến người khác sẽ tạo ra phép màu. Phép màu ấy không chỉ dành cho người khác mà còn dành cho chính bạn”, đây là câu nói mà thiếu nữ Cao Bằng tâm đắc nhất.

Mang trong mình sự nhiệt tình, thân thiện, thích gặp gỡ và giao lưu với mọi người, nên trong thời gian tới Huyền Nhi sẽ phấn đấu để có thể tự mở một quán cà phê nhỏ. Đây sẽ là nơi cô nàng hẹn hò với bạn bè và xây dựng không gian đọc sách cho chính bản thân mình.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp của Huyền Nhi nhé!

Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 10
Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 11

Điều khiến Huyền Nhi tự hào nhất là có cuộc sống lạc quan, cô luôn đem đến năng lượng tích cực cho mọi người.

Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 12
Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 13
Nữ sinh trường Đại học Hòa Bình khiến ‘dân tình’ mê mệt vì bộ ảnh quá đỗi ngọt ngào ảnh 14

Ảnh: Vũ Hoàng Anh

Tin liên quan