Phim hay chiếu rạp:

“Ô kê, chị đại”: Khi “Nữ hoàng gợi cảm” xứ Hàn hóa đả nữ đánh đấm siêu chất

SVVN - "Ô kê, chị đại” (Okay Madam) là bộ phim hài - hành động đang gây sốt phòng vé xứ Hàn tháng Tám, khi hội tụ dàn diễn viên khủng và cốt truyện không thể duyên dáng hơn.

Một vụ khủng bố tràn ngập… tiếng cười

Ô kê, chị đại xoay quanh chuyến du lịch vô cùng “nhớ đời” của cặp vợ chồng Mi-Young và Seok-Hwan. Cả hai đều là điệp viên kỳ cựu nhưng đã giải nghệ để làm những người lao động bình dân - vợ mở một quầy bánh quẩy, chồng thì sửa máy tính dạo. Một ngày nọ, Seok-Hwan trúng giải là một chuyến đi chơi miễn phí đến Hawaii. Tuy nhiên, thật xui xẻo khi chuyến bay ra nước ngoài đầu tiên của hai vợ chồng đã bị khủng bố khống chế.

 “Ô kê, chị đại”: Khi “Nữ hoàng gợi cảm” xứ Hàn hóa đả nữ đánh đấm siêu chất ảnh 3

Lúc bấy giờ, bản năng anh hùng của Mi-Young - Seok-Hwan bỗng trỗi dậy, họ bắt đầu tìm cách giải cứu các hành khách đang bị khủng bố bắt làm con tin. Tuy nhiên, trong sự hỗn loạn của trận không tặc, Mi-Young gặp lại Cheol-Seung - một đồng nghiệp trong quá khứ, cũng là mối đe dọa lớn nhất về thân phận đặc biệt của cô. Lo sợ bóng ma của ngày cũ sẽ quay về gây ảnh hưởng đến gia đình nhỏ, một mặt Mi-Young phải giải cứu chuyến bay khỏi sự tấn công của bọn khủng bố, một mặt phải nghĩ cách giải quyết dứt điểm quá khứ của chính mình.

 “Ô kê, chị đại”: Khi “Nữ hoàng gợi cảm” xứ Hàn hóa đả nữ đánh đấm siêu chất ảnh 4

Khi “nữ hoàng disco” chuyển hướng làm “bà vợ hành động”

Những tưởng khi xoay quanh một trận không tặc thì Ô kê, chị đại sẽ là phim hành động kiểu kịch tính, song hóa ra đây lại là một tác phẩm điện ảnh siêu hài hước và nhí nhố. Không quá đặt nặng vấn đề khủng bố và bắt cóc, phim chủ yếu tập trung vào cốt truyện sáng tạo và diễn xuất duyên dáng của dàn nhân vật. Khán giả sẽ có dịp cười té ghế với những pha đấu khẩu giữa anh tiếp viên hàng không mê làm điệp viên Hyun-Min với “hội chị em” đồng nghiệp; hay các phen khiếp vía sợ bại lộ thân phận của Mi-Young “nhờ ơn” anh chồng Seok-Hwan hậu đậu nhưng cứ thích tỏ ra uyên bác.

 “Ô kê, chị đại”: Khi “Nữ hoàng gợi cảm” xứ Hàn hóa đả nữ đánh đấm siêu chất ảnh 5

Nói như thế không có nghĩa là Ô kê, chị đại không sở hữu phần hành động ấn tượng. Những pha đánh đấm cực gắt trong lòng máy bay giữa Mi-Young và hội không tặc trên nền nhạc… trò chơi điện tử hứa hẹn sẽ khiến khán giả vừa trầm trồ vừa bật cười không ngớt. Từ một ca sĩ chuyên quẩy disco, Uhm Jung-Hwa chuyển hướng làm “bà nội trợ hành động”, sẵn sàng lên gối, tung nắm đấm với bè nhóm khủng bố trên chuyến bay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm