Phim hay chiếu rạp

Giữa mùa dịch, bom tấn hành động Hàn vẫn liên tục lập kỷ lục khi vượt qua cả Penisula

SVVN - Phim hành động “Truy cùng giết tận” đã lập thành tích siêu khủng gần 2.5 triệu vé trong một tuần, là phim có tốc độ tăng trưởng tại phòng vé đứng đầu trong mùa dịch tại Hàn.

Truy cùng giết tận (Deliver Us From Evil) là câu chuyện về In-nam (Hwang Jung Min), tay sát thủ chuẩn bị giải nghệ sau khi thực hiện xong hợp đồng cuối cùng của mình tại Nhật Bản. Tuy nhiên, anh phát hiện ra đứa con gái 9 tuổi mình chưa từng gặp mặt của mình bị bắt cóc tại Thái Lan. Anh đến Bangkok giải cứu con gái mình trong sự truy đuổi gắt gao từ Ray (Lee Jung Jae), kẻ đang tìm giết In-nam để trả thù cho anh trai mình.

Giữa mùa dịch, bom tấn hành động Hàn vẫn liên tục lập kỷ lục khi vượt qua cả Penisula ảnh 5

Phim đang làm mưa làm gió phòng vé Hàn với những thành tích khủng: sau bốn ngày cán mốc 1 triệu vé, sau một tuần thu về gần 2,5 triệu vé. Đây là mức độ tăng trưởng tại phòng vé ấn tượng nhất ở điện ảnh Hàn kể từ đầu mùa dịch COVID-19, cũng là một tín hiệu hết sức đáng mừng cho nền công nghiệp điện ảnh Hàn khi khán giả vẫn sẵn sàng ra rạp ủng hộ những tác phẩm chất lượng.

Giữa mùa dịch, bom tấn hành động Hàn vẫn liên tục lập kỷ lục khi vượt qua cả Penisula ảnh 6

Màn tái hợp sau 7 năm kể từ New World của Hwang Jung Min và Lee Jung Jae hứa hẹn sẽ tiếp tục phá đảo phòng vé Hàn trong những ngày tới khi sức hút còn vượt qua cả bom tấn Penisula (Bán đảo). Nói về vai diễn của mình, Hwang Jung Min chia sẻ: “In-nam cảm thấy hối hận, đau khổ về những việc mình đã làm. Khán giả có thể hiểu rằng In-nam không hề tự hào về công việc sát thủ của anh ta, và anh ta muốn buông bỏ nó”.

Giữa mùa dịch, bom tấn hành động Hàn vẫn liên tục lập kỷ lục khi vượt qua cả Penisula ảnh 7

Khác với những nhân vật lịch lãm mà trước đây Lee Jung Jae từng đóng, anh trở thành một kẻ tàn độc và hoang dại trong Truy cùng giết tận. Lee Jung Jae tiết lộ: “Kịch bản không mô tả nhiều về Ray, vì vậy tôi có thể tự xây dựng nhân vật của mình. Chúng tôi đã chọn lựa một vài phong cách khác nhau, về trang phục, tạo hình, điều này rất thú vị. Đây là một trong những nhân vật khó nhất và cũng ấn tượng nhất mà tôi từng diễn”.

Giữa mùa dịch, bom tấn hành động Hàn vẫn liên tục lập kỷ lục khi vượt qua cả Penisula ảnh 8

Nhận xét về bạn diễn của mình, Hwang Jung Min đã khen ngợi Lee Jung Jae là người đào sâu nhân vật của mình nhất anh ấy từng gặp. Lee Jung Jae nói, “Tôi đã diễn nhiều nhân vật có tính cách bạo lực ẩn giấu bên trong. Lần này tôi đã cố gắng thể hiện sự tàn ác của nhân vật Ray rõ ràng hơn, toát lên từ ngoại hình hay từng cử chỉ nhỏ như cách hắn cau mày”. Truy cùng giết tận dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào 4/9/2020.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm