Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi

SVVN - Tham gia show truyền hình về đề tài gia đình chính là cách để hai vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi tăng thu nhập sau khi kinh doanh thua lỗ.

Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ khi nghe tin vợ chồng Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi tham gia chương trình truyền hình về gia đình. Họ sẽ hé lộ về cuộc sống đời thường hạnh phúc cũng như trắc trở trong việc kinh doanh khi liên tục gặp thấy bại. Cách Từ Hy Viên nuôi dậy hai con, gặp khó khăn khi sinh con thứ hai cũng được đề cập tới.

Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi ảnh 1

Chắc chắn sẽ có nhiều khán giả tò mò về Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi khi một người từng là sao hạng A ở Đài Loan, một người là thiếu gia nổi tiếng giàu có ở Bắc Kinh. Thù lao cho hai vợ chồng lên đến 2,9 triệu đôla (khoảng 70 tỷ đồng) và chắc chắn sẽ là nguồn thu không nhỏ cho Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi sau khi việc kinh doanh của họ thua lỗ.

Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi ảnh 2

Năm 2019, hai vợ chồng Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã thuê một tòa nhà, biến thành khách sạn S Hotel để khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng tình hình không hề khả quan, Uông Tiểu Phi bị chê là không có khả năng điều hành khi lượng khách thuê rất ít. Từ đầu năm 2020 đến giờ, dịch bệnh COVID-19 khiến S Hotel càng thêm ế ẩm.

Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi ảnh 3

Thậm chí Từ Hy Viên đã phải biến khách sạn của mình thành khu cách ly cho các du khách trong thời kỳ dịch COVID-19 bùng nổ. Mỗi năm, hai vợ chồng phải trả tiền thuê mặt bằng cả chục tỷ đồng trong khi doanh thu ít ỏi khiến họ chìm trong thua lỗ. Được biết Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã phải sa thải rất nhiều nhân viên trong khách sạn nhưng vẫn không cáng đáng nổi khoản lỗ ngày càng phình to.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.