Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi

SVVN - Tham gia show truyền hình về đề tài gia đình chính là cách để hai vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi tăng thu nhập sau khi kinh doanh thua lỗ.

Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ khi nghe tin vợ chồng Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi tham gia chương trình truyền hình về gia đình. Họ sẽ hé lộ về cuộc sống đời thường hạnh phúc cũng như trắc trở trong việc kinh doanh khi liên tục gặp thấy bại. Cách Từ Hy Viên nuôi dậy hai con, gặp khó khăn khi sinh con thứ hai cũng được đề cập tới.

Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi ảnh 1

Chắc chắn sẽ có nhiều khán giả tò mò về Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi khi một người từng là sao hạng A ở Đài Loan, một người là thiếu gia nổi tiếng giàu có ở Bắc Kinh. Thù lao cho hai vợ chồng lên đến 2,9 triệu đôla (khoảng 70 tỷ đồng) và chắc chắn sẽ là nguồn thu không nhỏ cho Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi sau khi việc kinh doanh của họ thua lỗ.

Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi ảnh 2

Năm 2019, hai vợ chồng Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã thuê một tòa nhà, biến thành khách sạn S Hotel để khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng tình hình không hề khả quan, Uông Tiểu Phi bị chê là không có khả năng điều hành khi lượng khách thuê rất ít. Từ đầu năm 2020 đến giờ, dịch bệnh COVID-19 khiến S Hotel càng thêm ế ẩm.

Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi ảnh 3

Thậm chí Từ Hy Viên đã phải biến khách sạn của mình thành khu cách ly cho các du khách trong thời kỳ dịch COVID-19 bùng nổ. Mỗi năm, hai vợ chồng phải trả tiền thuê mặt bằng cả chục tỷ đồng trong khi doanh thu ít ỏi khiến họ chìm trong thua lỗ. Được biết Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã phải sa thải rất nhiều nhân viên trong khách sạn nhưng vẫn không cáng đáng nổi khoản lỗ ngày càng phình to.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.
Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.