Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi

SVVN - Tham gia show truyền hình về đề tài gia đình chính là cách để hai vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi tăng thu nhập sau khi kinh doanh thua lỗ.

Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ khi nghe tin vợ chồng Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi tham gia chương trình truyền hình về gia đình. Họ sẽ hé lộ về cuộc sống đời thường hạnh phúc cũng như trắc trở trong việc kinh doanh khi liên tục gặp thấy bại. Cách Từ Hy Viên nuôi dậy hai con, gặp khó khăn khi sinh con thứ hai cũng được đề cập tới.

Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi ảnh 1

Chắc chắn sẽ có nhiều khán giả tò mò về Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi khi một người từng là sao hạng A ở Đài Loan, một người là thiếu gia nổi tiếng giàu có ở Bắc Kinh. Thù lao cho hai vợ chồng lên đến 2,9 triệu đôla (khoảng 70 tỷ đồng) và chắc chắn sẽ là nguồn thu không nhỏ cho Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi sau khi việc kinh doanh của họ thua lỗ.

Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi ảnh 2

Năm 2019, hai vợ chồng Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã thuê một tòa nhà, biến thành khách sạn S Hotel để khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng tình hình không hề khả quan, Uông Tiểu Phi bị chê là không có khả năng điều hành khi lượng khách thuê rất ít. Từ đầu năm 2020 đến giờ, dịch bệnh COVID-19 khiến S Hotel càng thêm ế ẩm.

Kinh doanh thua lỗ, tham gia show truyền hình “cứu cánh” Từ Hy Viên và Uông Tử Phi ảnh 3

Thậm chí Từ Hy Viên đã phải biến khách sạn của mình thành khu cách ly cho các du khách trong thời kỳ dịch COVID-19 bùng nổ. Mỗi năm, hai vợ chồng phải trả tiền thuê mặt bằng cả chục tỷ đồng trong khi doanh thu ít ỏi khiến họ chìm trong thua lỗ. Được biết Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã phải sa thải rất nhiều nhân viên trong khách sạn nhưng vẫn không cáng đáng nổi khoản lỗ ngày càng phình to.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm